Cách chọn hướng nhà mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ tuổi Đinh Mão 1987

Trước khi quyết định chọn mua một căn nhà, gia chủ thường xét yếu tố về phong thủy đặt lên hàng đầu. Bởi mục đích của việc chọn hướng nhà là để tăng sự thuận lợi, tốt lành, giảm sự bất lợi rủi ro nếu có hoặc sẽ xảy ra cho gia đình. Trong phong thủy, hướng tốt là hướng thuận hợp môi trường, đất đai và con người. Có hướng thích hợp với người này, có hướng lại thích hợp với người khác.

Chắc hẳn các bạn tuổi Đinh Mão 1987 rất khó nghĩ vì hướng nhà sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều yếu tố. Và chọn hướng nhà không chỉ cần phù hợp với phong thủy xung quanh mà còn phải phù hợp với phong thủy tuổi tác của gia chủ. Vậy gia chủ tuổi Đinh Mão 1987 nên lựa chọn hướng nhà như thế nào để mang lại nhiều tài lộc?. Hãy cùng khám phá nhé!

Gia chủ tuổi Đinh Mão 1987 có quẻ mệnh Tốn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh, Ngũ hành thuộc Lộ trung hỏa (Lửa trong lò).

Các tiêu chí để lựa chọn hướng nhà hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Đinh Mão bao gồm:

1. Chọn vị trí đất nhà ở của gia chủ tuổi Đinh Mão

Khu đất để làm nhà trước hết phải là đất tụ khí thì mới tốt, tức là các vùng đất phía sau cao, phía trước thấp không gian phía trươc rộng để câu khí vào và hai bên tạo thành hình vòng cung để hướng dòng khí xoay tụ, quanh hồ …người xưa gọi là tả Thanh Long, hữu Bạch Hổ, hậu Huyền Vũ, tiền Chu Tước. Ngoài ra miếng đất phải có trường khí tốt. Cần cách chùa, miếu, không nên trông thẳng vào chùa, đình.

Không nên chọn làm nhà đối diện với ngã 3 đường, hay đối diện với ngõ cụt. Đặc biệt không nên làm nhà trên đất hình tam giác.

2. Hướng mệnh trạch của gia chủ tuổi Đinh Mão

Các hướng tốt cho gia chủ tuổi Đinh Mão gồm:

Hướng Bắc (Sinh khí): hướng đem lại phúc, lộc, thọ vẹn toàn; có tiền tài, danh vọng. Chủ về vượng khí, có lợi cho con trai, lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người.

Hướng Đông (Diên Niên): hướng viên mãn cho quan hệ gia đình, tình yêu. Chủ về sức khỏe tốt, vượng tài lộc, tiêu trừ bệnh, tâm tính ổn định, có giấc ngủ ngon, thường có quý nhân phù trợ, luôn đổi mới.

Hướng Nam (Thiên Y): hướng đem lại sức khỏe dồi dào, trường thọ. Đây là hướng hoà thuận, tốt cho sự nghiệp và ngoại giao, với các mối quan hệ khác, vợ chồng hoà thuận, tuổi thọ tăng thêm, bớt kẻ địch, tính hoà dịu.

Hướng Đông Nam (Phục Vị): hướng Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, thi cử đỗ đạt. Đây là hướng bình yên, trấn tĩnh, có lợi để bàn thờ. Vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, khả năng tài chính tốt, quan hệ cha mẹ vợ con tốt

Các hướng xấu cần tránh:

Hướng Tây Bắc (Hoạ Hại): hướng gây bất trắc, thị phi, thất bại.

Hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh): hướng gây thất thu, mất việc làm, xích mích, thị phi.

Hướng Tây (Lục Sát): hướng dẫn tới trục trặc trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

Hướng Tây Nam (Ngũ Quỷ): Hướng gây phá sản, bệnh hạn, tai họa.

hướng nhà tuổi đinh mão

 

 

 

3. Hướng khí hậu của gia chủ tuổi Đinh Mão

Không chỉ có gia chủ tuổi Đinh Mão mà đổi với các tuổi khác khi chọn hướng nhà đều mong muốn đáp ứng 2 yếu tố sau: tránh gió đông bắc thổi trực tiếp vào nhà nhưng vẫn nhận được sự ấm áp của ánh nắng mặt trời khi vào mùa lạnh, vào mùa khô ngôi nhà vẫn thông thoáng, mát mẻ, không tạo cảm giác quá nóng bức do ánh sáng mặt trời chiếu rọi.

Các hướng đón nhiều gió mát là bao gồm hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam.
Căn cứ vào nhu cầu này, theo nghiên cứu của các chuyên gia phong thủy thì xây nhà hướng về phía Nam là phù hợp nhất. Vì nước ta thuộc bắc bán cầu nên nếu xây nhà hướng về phía Nam sẽ cho căn nhà mát rượi vào mùa hè và mùa đông ấm áp.

4. Phương vị của tuổi Đinh Mão

Phương vị gia chủ tuổi Đinh Mão 1987 được xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái.

Gia chủ tuổi Đinh Mão thuộc Đông tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở các phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam sẽ gặp nhiều thuận lợi, thăng tiến. Ngược lại, gia chủ tuổi Đinh Mão không nên sinh sống tại các phương Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam sẽ dễ gặp nhiều rắc rối, tai ương không mong muốn.

Cách chọn hướng nhà mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ tuổi Đinh Mão 1987

Bạn tuổi Đinh Mão và đang cần tìm cho mình một căn hộ hợp với mệnh tuổi. Đừng lo, Intracom Riverside hứa hẹn sẽ làm hài lòng những chủ nhân tương lai tuổi Đinh Mão.

Tọa lạc ở một nơi có vị trí khá cao chung cư Intracom Riverside được ví như là nơi “ đầu tựa sơn – chân đạp thủy “ đáng mơ ước. Ngoài ra, với vị trí thông thoáng, là nơi thuận lợi để đón các loại gió nam, và ánh sáng mặt trời chiếu từ phía đông giúp cho gia chủ tuổi Đinh Mão cảm thấy sảng khoái hơn, tràn đầy năng lượng, sức khỏe dồi dào hơn.

Intracom Riverside quay về hướng Nam với view sông Hồng thơ mộng. Đây được coi là hướng Thiên Y, là một dụng ý của nhà xây dựng nhằm tạo ra được sinh khí vượng tốt, phong thủy thuận lợi và sự trường thọ cho gia chủ tuổi Đinh Mão. Tọa lạc tại một vị trí đắc địa, Intracom Riverside mang đến không gian đầy nắng, gió thiên nhiên.

Với những đặc điểm trên đây đủ để khẳng định Intracom Riverside là nơi ở hợp mệnh mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ tuổi Đinh Mão.

 

Bình luận

*