Cách chọn tầng chung cư Intracom 8 để hợp mệnh và hợp tuổi

Theo như phong thủy thì vạn vật trên Trái Đất đều sẽ có thuộc tính âm dương ngũ hành. Thông qua âm dương ngũ hành có thể đánh giá được mối quan hệ giữa con người và thiên nhiên cũng như con người và kiến trúc.

Bài viết này sẽ gợi ý cho những khách hàng đang có ý định mua căn hộ chung cư Intracom 8 (Intracom Riverside) để có thể chọn cho mình được những tầng nhà hợp với mình nhất.

Theo thuyết âm dương ngũ hành thì số tầng sẽ chia ra làm 2: tầng lẻ thuộc Dương, tầng chẵn thuộc Âm. Theo đó, ngũ hành của số tầng chung cư và ngũ hành của gia chủ có tính tương đồng hoặc tương sinh thì được coi là hợp, tương khắc có nghĩa là không hợp.

Quy luật phong thủy theo mệnh được sắp xếp như sau:

Tầng 1 và 6 (Tầng 1 – 11 – 21…; 6 – 16 – 26…) thuộc Thủy

Tầng 2 và 7 (Tầng 2 -12 – 22…; 7 – 17 – 27…) thuộc Hỏa

Tầng 3 và 8 (Tầng 3 – 13 – 23…; 8 – 18 – 28…) thuộc Mộc

Tầng 4 và 9 (Tầng 1 – 14 – 24…; 9 – 19 – 29) thuộc Kim

Tầng 5 và 10 (có tận cùng là 5 và 0) (Tầng 5 – 15 – 25…;10 – 20 – 30…) thuộc Thổ

Như vậy, mối quan hệ theo phong thủy và mệnh sẽ là:

Tương sinh: Kim sinh Thuỷ, Thuỷ sinh Mộc, Mộc sinh Hoả, Hoả sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

Tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thuỷ, Thuỷ khắc Hoả, Hoả khắc Kim.

Căn cứ vào nguyên tắc trên, gia chủ nên lựa chọn các tầng nhà như sau:

Gia chủ tuổi Sửu, Thìn, Mùi, Tuất có ngũ hành thuộc Thủy, hợp Kim nên chọn tầng số 5, 10 (tầng bản mệnh), tầng 2,7 (tầng quý nhân).

Gia chủ tuổi Dần, Mão có ngũ hành thuộc Mộc, hợp Thủy nên chọn tầng 3, 8 (tầng bản mệnh), tầng 1, 6 (tầng quý nhân).

Gia chủ tuổi Tỵ, Ngọ có ngũ hành Hỏa hợp Mộc nên chọn tầng 2, 7 (tầng bản mệnh), tầng 3,8 (tầng quý nhân).

Gia chủ tuổi Thân, Dậu có ngũ hành thuộc Kim, hợp Thổ nên chọn tầng 4, 9 (tầng bản mệnh), tầng 5, 10 (tầng quý nhân).

Gia chủ tuổi Tý, Hợi có ngũ hành thuộc Thủy, hợp Kim nên chọn tầng 1, 6 (tầng bản mệnh), tầng 4, 9 (tầng quý nhân).

Nhân nói về những con số phong thủy, cái tên Intracom 8 cũng đem đến những ý nghĩa phong thủy nhất định. Trong văn hóa Á Đông, số 8 được coi là số đẹp, số may mắn. Trong các số từ 1 tới 9, các số 2,4,6,8 được coi là số âm, các số 1,3,5,7,9 được coi là số dương. Số 8 là số “cực âm”, là số cuối cùng trong dãy số âm, tiếp sau đó là số 9 – số cực dương. Điều đó có nghĩa rằng số 8 là con số thể hiện cho sự tiềm năng, sự phát triển, sự trỗi dậy trong tương lai. Chuyển biến từ âm sang dương là một sự chuyển biến tốt đẹp và ai cũng mong muốn. Mua nhà chung cư Intracom 8 xét về mặt phong thủy cũng là một sự đầu tư tốt và xứng đáng.

Như vậy, qua những nguyên tắc chọn tầng chung cư theo bản mệnh và phong thủy sẽ giúp các gia chủ có được sự nhìn nhận dễ dàng hơn. Tuy nhiên có một lời khuyên cho bạn đó là khi quyết định chọn mua căn hộ chung cư Intracom 8, gia chủ cần căn cứ vào tính thực dụng trước rồi sau đó sẽ tính tiếp đến yếu tố phong thủy theo mệnh của mỗi người để có được hiệu quả tốt nhất. Đối với những khách hàng đang có ý định mua căn hộ chung cư Intracom 8, thêm một gợi ý khi chọn tầng nhà chung cư đó là nên chọn những căn hộ hoặc tầng có view nhìn ra sông Hồng và cầu Nhật Tân để có thể thưởng thức trọn vẹn cảnh đẹp hiếm chung cư nào tại Hà Nội có được.

 

>>Xem thêm: Mức độ ẩm lý tưởng cho căn họ chung cư và cách kiểm soát.

Bình luận

*