Cách trang trí nội thất căn hộ chung cư 51m2 tiện nghi và tiết kiệm

Ngày nay, càng có nhiều gia đình trẻ với thu nhập vừa phải lựa chọn phương án mua nhà chung cư thay vì nhà lô phố thông thường. Mặc dù nhà riêng vẫn là lựa chọn tốt hơn chưa kể nó còn mang đến tiềm năng kinh doanh buôn bán thì căn hộ chung cư lại là giải pháp cho tình trạng đất chật người đông và dân số vẫn đang tiếp tục tăng nhanh. Thêm nữa, chung cư cũng có những ưu điểm nhất định như tích hợp nhiều dịch vụ chu đáo, tiện nghi, có chỗ để xe, thuận tiện giao thông, mua bán,…

Nếu bạn vừa sở hữu một căn hộ chung cư nhỏ và đang mong muốn sửa sang, trang trí nó cho thêm phần tiện nghi và ấm cúng để bắt đầu một cuộc sống mới, bài viết này sẽ gợi ý cho bạn một vài ý tưởng.

Phòng khách

Không gian nội thất được trang trí hiện đại. Tường, trần, sàn sơn màu trắng đánh lừa thị giác, giúp không gian được thoáng, rộng hơn. Thiết kế trần giả thạch cao phẳng với hệ thống đèn chiếu sáng âm trần ấn tượng mà không rối mắt. Nội thất được lựa chọn và bố trí theo gam màu xám, trắng và màu gỗ tự nhiên mang đến cảm giác hiện đại, thời thượng mà vẫn có vẻ ấm cúng, thân thiện.

Phòng bếp

Bếp chữ I truyền thống tuy nhỏ nhưng đầy đủ chức năng tiện nghi là không gian cho những bữa ăn và sinh hoạt gia đình đầm ấm.

Phòng ngủ chính của bố mẹ

Phòng ngủ chính của bố mẹ tích hợp cả bàn làm việc và tủ quần áo hiện đại kịch trần tiết kiệm diện tích. Không gian ấm cúng nhờ cách bố trí đồ nội thất gỗ và sàn gỗ.

căn hộ 51m2

Phòng ngủ của các con

Với quỹ đất eo hẹp, phòng ngủ của 2 con sử dụng phương án giường đôi thông minh để tiết kiệm diện tích. Đây vừa là nơi nghỉ ngơi vừa là nơi học tập, vui chơi của trẻ nhỏ.

>> Xem thêm Các căn hộ diện tích 51m2 tại Intracom Riverside

Bình luận

*