Cho thuê mặt bằng kinh doanh giá tốt, vị trí đẹp tại Đông Anh

Cho thuê mặt bằng kinh doanh giá tốt, mới nhất, khu vực đông dân cư, gần trường học, phù hợp với nhiều ngành nghề kinh doanh.

Thuê mặt bằng kinh doanh giá tốt, vị trí đẹp luôn là ưu tiên hàng đầu của những người kinh doanh bán lẻ. Tuy nhiên, không phải ai cũng tìm được mặt bằng đáp ứng yêu cầu của mình đặt ta. Có thể nói, giá thuê là một tiêu chí quan trọng để tìm mặt bằng, nhưng rẻ thôi chưa đủ, mà cần phù hợp thì hiệu quả kinh doanh mới cao.

Những lưu ý về giá thuê mặt bằng

Giá thuê mặt bằng kinh doanh thay đổi theo từng khu vực, từng vị trí. Tại Hà Nội, giá thuê mặt bằng tại các quận trung tâm trung bình cao gấp 3-4 lần các quận lân cận. Vì thế, việc tính toán kĩ ngân sách có thể dành cho hoạt động thuê mặt bằng là vô cùng cần thiết. Từ đó bạn mới xác định được vị trí thuê phù hợp để kinh doanh lâu dài.

Theo khảo sát, mặt bằng ở những nơi đông người qua lại, hoặc ở góc ngã tư sẽ là những địa điểm thu hút khách hàng. Và đương nhiên, giá thuê ở đó sẽ cao hơn. Nếu muốn tìm mặt bằng kinh doanh giá tốt, bạn có thể tìm, tham khảo tại những con đường nhỏ, hoặc những hẻm đông dân cư, hoặc dịch chuyển ra địa bàn các quận, huyện khác.

Để tiết kiệm được chi phí liên quan đến mặt bằng, bạn cũng cần để ý tình trạng mặt bằng. Nếu tìm được mặt bằng đã hoặc đang kinh doanh mặt hàng cùng chủng loại thì sẽ đỡ tốn chi phí sửa chữa, trang trí. Hoặc là mặt bằng mới cũng tiết kiệm rất nhiều, không mất phí tu bổ, bảo dưỡng.

Nói chung, để sở hữu mặt bằng kinh doanh giá tốt, phù hợp, bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian và công sức.

Cho thuê mặt bằng làm Nhà hàng Trung tâm tiệc cưới

Những lưu ý để chọn được mặt bằng kinh doanh giá tốt, vị trí đẹp

Chúng tôi xin lưu ý các bạn một số điều cần xem xét kĩ lưỡng khi tìm thuê mặt bằng kinh doanh. Đó là:

– Nghiên cứu vị trí, khu vực cần thuê

– Xác định khách hàng tiềm năng

– Tìm kiếm và chọn lọc mặt bằng

– Đàm phán hợp đồng

– Kí kết hợp đồng thuê

Xem thêm tại:

Mặt bằng kinh doanh tại Đông Anh giàu tiềm năng phát triển

Những tiêu chí lựa chọn mặt bằng kinh doanh bán lẻ hiệu quả 

Thuê mặt bằng kinh doanh tại Nhật Tân và những điều cần lưu ý

Intracom Riverside cho thuê mặt bằng kinh doanh giá tốt, vị trí đẹp tại Đông Anh

Intracom Riverside là dự án của chủ đầu tư Intracom tại Vĩnh Ngọc, Đông Anh. Hiện tầng 1 của hai tháp chung cư B và C có sẵn mặt bằng kinh doanh cho thuê với diện tích từ 19-437 m2. Mặt bằng kinh doanh tại Intracom Riverside sở hữu rất nhiều điểm cộng.

mặt bằng kinh doanh tại Intracom Riverside

Vị trí đắc địa

Intracom Riverside nằm sát chân cầu Nhật Tân, khu vực dân cư đông đúc: Vĩnh Ngọc có mật độ dân cư cao, dự án Intracom Riverside có hơn 1.000 căn hộ và một tòa văn phòng nên sẽ có lượng khách hàng khá đông.

Hơn thế nữa, Intracom Riverside còn nằm ngay sát trường THCS Vĩnh Ngọc. Khu vực đông dân cư, gần trường học nên có thể đa dạng các loại mặt hàng kinh doanh.

Intracom Riverside còn gần đường lớn, thuận lợi cho việc giao nhận hàng hóa phục vụ việc kinh doanh, mua bán.

tòa nhà văn phòng cho thuê chuyên nghiệp

Mặt bằng kinh doanh giá tốt, đa dạng các mặt hàng kinh doanh

Với ưu thế về vị trí nên Intracom Riverside phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh. Các bạn có thể triển khai bất cứ loại hình dịch vụ nào và không nên bỏ qua các dịch vụ liên quan đến trường học. Sở hữu mặt bằng kinh doanh tại Intracom Riverside, bạn có thể kinh doanh các mặt hàng thiết yếu đến khám chữa bệnh, làm đẹp, đồ dùng học tập…đều dễ dàng thu hút khách.

cho thuê mặt bằng mở cửa hàng sách

Xem thêm tại

Intracom Riverside cho thuê mặt bằng đẹp mở Spa

Cho thuê mặt bằng mở hiệu thuốc ở khu chung cư tại Vĩnh Ngọc

Mặt bằng mở trung tâm ngoại ngữ đẹp, hiện đại, gần trường học

Intracom Riverside cho thuê mặt bằng kinh doanh giá tốt, đa diện tích, phù hợp với nhiều cá nhân, doanh nghiệp

Mặt bằng kinh doanh tại tầng 1 của tháp B-C có đủ các diện tích từ lớn đến nhỏ 19-437m2. Sau khi tháp A – tháp văn phòng hoàn thiện cũng sẽ có mặt bằng cho thuê dành cho các dịch vụ: nhà hàng, gym, spa, xông hơi, café…

Tại tầng 1 của tháp chung cư B và C, khách hàng thuê mặt bằng kinh doanh giá tốt sẽ được bàn giao hoàn thiện gồm trần, sàn, hệ thống chiếu sáng, điện, cửa ra vào, sơn tường.

Cùng với đó, chủ đầu tư INTRACOM cũng có những chính sách trợ giá thuê. Cụ thể, đối với khách hàng thuê tại tháp B và C sẽ được giảm giá tới 40% trong 2 năm đầu. Đối với khách hàng mua: bàn giao sàn thô. Giá thỏa thuận.

Các cá nhân/ đơn vị/ doanh nghiệp đang cần thuê mặt bằng kinh doanh tại Intracom Riverside, hãy liên hệ với Chủ đầu tư INTRACOM để được tư vấn và lựa chọn văn phòng phù hợp.

– Số hotline 0358.565.565

– Website: intracom-riverside.vn

– Gmail: intracomriverside.in8@gmail.com

– Fanpage: Intracom Riverside

 

Bình luận

*