Cho Thuê Mặt Bằng Thành Lập Nhóm Trẻ Độc Lập Tại Đông Anh

Tại Thủ đô hiện nay các trường mầm non công lập chưa đáp ứng được hết nhu cầu của người dân cả về số lượng trường cũng như chất lượng. Nên nhu cầu tìm đến các trường mầm non tư thục ngày càng tăng. Nắm bắt xu hướng đó nhiều người tìm mặt bằng thành lập nhóm trẻ độc lập để phụ huynh có thêm phương án lựa chọn nơi gửi gắm con trẻ. Trong bài viết dưới đây sẽ giải đáp vấn đề này.

Những lưu ý khi tìm mặt bằng thành lập nhóm trẻ độc lập

Cũng như việc kinh doanh bán hàng, khi mở nhà trẻ, vị trí mặt bằng có tác động rất lớn đến sự thành công. Muốn tìm được mặt bằng thành lập nhóm trẻ độc lập, bạn cần có kế hoạch phù hợp. Có như vậy, bạn mới thu hút được khách hàng, từ đó gia tăng tỉ lệ thành công cao.

mặt bằng thành lập nhóm trẻ độc lập

Theo quy định pháp luật mặt bằng thành lập nhóm trẻ độc lập phải đảm bảo những yêu cầu sau:

Mặt bằng phải có phòng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ em được xây dựng kiên cố hoặc bán kiên cố. Trong phòng phải đảm bảo an toàn, đủ ánh sáng tự nhiên, thoáng và sắp xếp gọn gàng. Xung quanh hành lang phải có rào chắn cẩn thận. Về diện tích phòng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ em bảo đảm ít nhất 1,5 m2 trên một trẻ em. Mặt bằng phải có khoảng vui chơi và có cổng bảo vệ an toàn cho trẻ em. Đồ vui chơi phù hợp với lứa tuổi.

Một yếu tố nữa cũng cần được quan tâm là tại mặt bằng thành lập nhóm trẻ độc lập xem có đủ nước sạch dùng cho sinh hoạt cho trẻ không. Tại đó có hay bị mất điện, nước hay không. Vì chăm sóc trẻ không thể thiếu nước vì vệ sinh cá nhân và ăn uống của trẻ cũng rất dễ gây bẩn. Chú ý đến điện vì vào mùa nóng, với cái nóng oi ả của hà Nội thì việc thường xuyên mất điện khiến trẻ rất mệt mỏi và bức bối.

Nơi có tổ chức ăn bán trú cho trẻ em phải có bếp riêng, an toàn. Bếp cần đặt xa lớp mẫu giáo, nhóm trẻ. Phòng bếp cần bảo đảm phòng chống cháy nổ và vệ sinh an toàn thực phẩm. Diện tích phòng bếp cần đảm bảo 0,3- 0,35m2 trên một trẻ. Bếp cho trẻ gồm có khu sơ chế, khu chế biến, khu nấu ăn, khu chia thức ăn. Bếp phải được thiết kế và tổ chức theo dây chuyền hoạt động một chiều.

Ngoài ra mặt bằng thành lập nhóm trẻ độc lập phải ở khu vực đông dân cư, nhiều hộ gia đình và các khu chung cư. Nếu mặt bằng bạn chọn ở dưới chân các tòa chung cư thì chính là sự lựa chọn lý tưởng. Bởi cuộc sống hiện đại, thời gian của các phụ huynh có giới hạn nên ai cũng mong muốn tìm nơi gửi gắm trẻ gần nhà để tiện chăm sóc và đảm bảo an toàn khi đưa đón trẻ.

Một điểm cần lưu ý là địa điểm mở nhà trẻ cần phải tránh xa những nguồn độc hại, gây ô nhiễm. Trẻ em sức đề kháng còn non yếu, khi đi học thay đổi môi trường nên khả năng ốm rất cao, ngay cả khi lớp học sạch sẽ, an toàn vẫn có khả năng nhiễm bệnh. Chính vì vậy, việc đảm bảo môi trường trong và ngoài lớp học thông thoáng, bầu không khí trong lành, sạch sẽ là điều hết sức cần thiết.

Đặc biêt, nạn nên chọn mặt bằng thành lập nhóm trẻ độc lập ở những nơi giao thông thuận tiện, các bố mẹ dễ đưa đón con. An ninh trật tự xung quanh khu vực thuê cần đảm bảo tốt, an toàn.

Để giảm sự cạnh tranh và thu hút được nhiều trẻ đến học. Bạn cần tìm hiểu xem xung quanh khu vực cho thuê mặt bằng đã có nhóm trẻ tương tự chưa. Nếu chưa thì điều đó là khá tốt. Còn nếu có từ 2 -3 nhóm trẻ trở lên, bạn cần cân nhắc kĩ xem có nên thuê ở đó hay tìm địa điểm khác. Nếu bạn vẫn quyết định thuê ở khu vực cạnh tranh cao, bạn phải làm cho mặt bằng thành lập nhóm trẻ độc lập của bạn có ưu thế vượt trội hơn hẳn. Ví dụ như đầu tư về thiết kế hay giá cả ưu đãi…

Intracom Riverside Đông Anh – Mặt bằng thành lập nhóm trẻ độc lập

Intracom Riverside là tổ hợp chung cư, văn phòng cho thuê do Intracom Group làm chủ đầu tư. Tọa lạc tại Vĩnh Ngọc, Đông Anh. Tại tầng 1 của hai tháp chung cư B và C có mặt bằng cho thuê kinh doanh rất phù hợp. Diện tích đa dạng từ 19m2 – 437m2. Đây là khu vực rất tiềm năng để bạn chọn làm mặt bằng thành lập nhóm trẻ độc lập.

Hai tòa tháp chung cư B và C Intracom Riverside có 1036 căn hộ. Vì thế tương lai số dân sẽ rất đông. Hiện nay các gia đình đã dần chuyển về sinh sống ổn định. Đa số trong đó là những gia đình trẻ, có 1-2 con. Nhu cầu tìm trường học mẫu giáo, nhà trẻ gần nhà cho các con là rất lớn.

Nếu bạn thành lập nhóm trẻ độc lập ở tầng 1 chung cư sẽ được các cư dân Intracom Riverside ưu tiên lựa chọn. Vì họ không phải đưa con đi xa, không lo lắng về thời tiết hay sự an toàn giao thông. Cùng với đó, tháp A là tòa văn phòng hạng A. Các nhân viên văn phòng đi làm tại đây, cũng sẽ có nhu cầu gửi con ngay khu vực bố mẹ làm để thuận tiện việc đưa đón.

Intracom Riverside cho thuê mặt bằng làm nhóm trẻ độc lập với giá hợp lý

Với lợi thế địa điểm, tiện ích đảm bảo và uy tín từ chủ đầu tư, Intracom Riverside đã được khách hàng tin tưởng mua hết 100% số căn hộ. Để đảm bảo mục tiêu phục vụ các tiện ích cho cư dân một cách tối đa, chủ đầu tư Intracom luôn tạo điều kiện cho các khách hàng thuê mặt bằng tại tầng 1 tháp B,C – tháp chung cư.

Khi thuê mặt bằng làm nhóm trẻ độc lập tại tháp B,C của Intracom Riversise, bạn sẽ được làm việc trực tiếp với chủ đầu tư. Do mới xây dựng nên mặt bằng tại đây luôn đẹp. Khi ký hợp đồng thuê mặt bằng, chủ đầu tư sẽ bàn giao hoàn thiện cho khách hàng gồm: trần, sàn gạch, điều hòa, cửa ra vào, vách ngăn, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống chiếu sáng, ổ cắm, công tắc…

Diện tích cho thuê tại đây linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng. Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn (không qua môi giới, không cần sửa sang, không lãng phí diện tích). Tất cả những gì bạn cần làm là set up, trang trí và đưa vào hoạt động.

Thành lập nhóm trẻ, trường mầm non tư thục đang là xu hướng kinh doanh được rất nhiều người hướng đến. Bài toán tìm mặt bằng thành lập nhóm trẻ độc lập trên đây mang tính chất tham khảo. Hy vọng cung cấp thông tin hữu ích sẽ giúp những ai có ý định thành lập nhóm trẻ có thể hiện thực hóa ước mơ.

5/5 - (1 bình chọn)

Liên hệ thuê văn phòng

    Bình luận