Cho Thuê Văn Phòng Làm Ngân hàng tại Intracom Riverside

Thị trường tài chính luôn là thị trường phát triển không ngừng, điều đó đồng nghĩa với việc các chi nhánh, văn phòng ngân hàng xuất hiện ngày càng nhiều, nhu cầu cho thuê văn phòng làm ngân hàng cũng tăng cao trong thị trường bất động sản văn phòng hiện nay. Tòa nhà văn phòng Intracom Riverside đang là điểm đến lí tưởng cho các ngân hàng tại Hà Nội muốn đặt chi nhánh tại khu vực Vĩnh Ngọc, Đông Anh, nơi có giá mặt bằng hấp dẫn, dịch vụ chất lượng cao cùng địa điểm tuyệt đẹp để phát triển kinh doanh.

Những lưu ý khi lựa chọn mặt bằng cho ngân hàng

Khi tìm thuê mặt bằng để sử dụng làm ngân hàng, phòng giao dịch, có một số yếu tố quan trọng mà chúng ta cần lưu ý để đảm bảo vị trí đó phù hợp, đáp ứng các nhu cầu đặc biệt của ngành ngân hàng. 

Vị trí tiện lợi, dễ nhìn: Đặc điểm chung của những phòng giao dịch, văn phòng ngân hàng là đều ở những nơi chúng ta dễ dàng tiếp cận. Khi tìm thuê mặt bằng làm ngân hàng, chúng ta cần chọn vị trí thuận lợi, khu vực có nhiều các hoạt động kinh tế và dân cư để khách hàng cũng như đối tác có thể dễ dàng tiếp cận. Điều này đồng nghĩa với việc nơi đây có lưu lượng giao thông tốt, các tiện ích công cộng và các dịch vụ cơ bản như nhà hàng, siêu thị, khách sạn,…

Tính bảo mật: Đây là yếu tố đặc biệt quan trọng trong ngành ngân hàng, tính bảo mật tại các ngân hàng luôn được đề cao, đảm bảo rằng vị trí được lựa chọn có an ninh tốt, hệ thống camera giám sát, kiểm soát truy cập cũng như hệ thống đảm bảo an toàn trước sự cố như cháy nổ. 

Bên cạnh đó, những yếu tố khác như chi phí, tính pháp lý, diện tích,… cũng cần quan tâm đến giống như các doanh nghiệp khác để tạo ra một môi trường thoải mái và hiệu quả nhất.

cho thuê văn phòng làm ngân hàng

Intracom Riverside cho thuê văn phòng làm ngân hàng

Trong thiết kế mặt bằng, tầng 1 tại tòa nhà Intracom Riverside được chủ đầu tư INTRACOM xác định mục đích sử dụng phù hợp để làm ngân hàng với các hoạt động giao dịch, tiếp khách hàng,… Diện tích tầng 1 là 628 m2, một không gian khá rộng rãi để bố trí các khu vực chức năng, đáp ứng được các hoạt động của ngân hàng, các phòng giao dịch, ngăn tách diện tích cho thuê linh hoạt phù hợp với những nhu cầu thuê khác nhau của khách hàng. 

Diện tích tầng 1 là 628 m2, diện tích tầng 11 và 12 là 704 m2/tầng. Diện tích khá rộng rãi để bố trí các khu vực chức năng, đáp ứng nhu cầu hoạt động của ngân hàng. Ngăn tách diện tích cho thuê linh hoạt phù hợp với nhu cầu thuê văn phòng của khách hàng.

Mặt ngoài tòa nhà khang trang, hiện đại, đảm bảo sự thoáng đãng cho không gian bên trong. Tối ưu diện tích sử dụng tốt nhất cho các doanh nghiệp.

Vị trí siêu hot của tòa nhà văn phòng Intracom Riverside

Dự án Intracom Riversidevị trí gần khu liên cơ quan, các công sở thuộc khối nhà nước. Bên cạnh đó, trong 3 tòa nhà cao tầng có 2 tòa dân cư với số hộ gia đình lên tới 1.036 hộ dân đã bán hết và bàn giao cho cư dân đến ở, cùng với sảnh trung tâm thương mại sầm uất ở tầng 1. Nhu cầu sử dụng các dịch vụ tài chính liên quan đến ngân hàng là rất lớn.

Tòa nhà nằm trên trục đường chính đi Nội Bài và vào trung tâm thành phố. Giao thông thuận tiện, vị trí gần cầu Nhật Tân nên rất dễ nhận biết. Bên dưới tòa nhà bố trí hệ thống chỗ đỗ xe hợp lý, rộng rãi, thuận tiện cho khách hàng ra vào tòa nhà và đến phòng giao dịch ngân hàng.

cho thuê phòng giao dịch ngân hàng

Các dịch vụ tiện ích tại tòa nhà văn phòng Intracom Riverside

Chủ đầu tư của dự án là đơn vị lâu năm trong ngành, đã có kinh nghiệm xây dựng và quản lý tòa nhà chuyên nghiệp nên rất chú trọng đến việc hoàn thiện hạ tầng chất lượng cao và đảm bảo tiện ích dịch vụ. Để cho khách mua và thuê văn phòng không gặp phiền toái nào trong quá trình sử dụng.

Ngân hàng thuê mặt bằng làm phòng giao dịch tại tòa nhà văn phòng Intracom Riverside được:

  • 12 thang máy tốc độ cao, tải trọng 1000kg – 1350kg
  • Hệ thống điều hòa trung tâm biến tần VRF cho từng tầng
  • Hệ thống mạng điện thoại và Internet tốc độ cao, đường truyền ổn định
  • Hệ thống camera giám sát và dịch vụ bảo vệ 24/7
  • Hệ thống âm thanh công cộng, hệ thống chiếu sáng
  • Thiết bị kích sóng điện thoại, máy phát điện công suất lớn
  • Hệ thống PCCC hiện đại, đảm bảo theo quy chuẩn
  • Dịch vụ vệ sinh sạch sẽ hàng ngày

Intracom Riverside cho thuê văn phòng làm ngân hàng giá hợp lý

Với việc sở hữu vị trí đắc địa, tiện ích chất lượng cao nhưng giá thuê văn phòng tại nơi đây lại vô cùng hợp lý, bởi thế mà việc đặt phòng giao dịch ngân hàng tại nơi đây không hề tốn quá nhiều chi phí. So với các dự án khác có quy mô tương đương, Intracom Riverside mang đến mức giá cạnh tranh nhất và gói dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng. 

Intracom Riverside được thiết kế cơ cấu sàn tầng 1 để cho thuê văn phòng làm ngân hàng, các phòng giao dịch và phòng khám. Theo thông tin từ chủ đầu tư, Intracom Riverside sẽ đặt khu khám bệnh và quầy thuốc ở tầng một, đơn vị cung cấp dịch vụ y tế này sẽ là Bệnh viện đa khoa Phương Đông. Các diện tích còn lại sẽ dành cho các ngân hàng đặt vị trí phòng giao dịch tại nơi đây.

So với nhiều các dự án khác có quy mô tương đương, giá thuê tại nơi đây phải chăng và tối ưu chi phí hơn, đó chính là lợi thế và cũng là sự hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong giai đoạn khó khăn của thị trường. Liên hệ sớm để thuê được “vị trí vàng” tầng 1 làm phòng giao dịch ngân hàng ngay hôm nay!

++ Tìm hiểu thêm: Cho thuê văn phòng Công ty tư vấn tài chính

5/5 - (3 bình chọn)

Liên hệ thuê văn phòng

    Bình luận