Bí kíp chọn hướng nhà mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ tuổi Canh Ngọ 1990

Việc chọn hướng hợp tuổi Canh Ngọ cực kỳ quan trọng và cần thiết. Hướng nhà có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống và sự nghiệp của gia chủ tuổi Canh Ngọ. Khi chọn được hướng nhà hợp phong thủy, ngôi nhà sẽ là nơi tích tụ nhiều vận khí, mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ. Ngược lại, nếu chọn sai thì gia đình bạn sẽ chẳng được yên ổn, luôn có những rắc rối không đáng. Vậy gia chủ tuổi Canh Ngọ 1990 hợp với hướng nhà nào?Hãy cùng bàn luận vấn đề này trong bài viết sau đây.

Gia chủ tuổi Canh Ngọ 1990 có quẻ mệnh Khảm (Thủy) thuộc Đông tứ mệnh, Ngũ hành thuộc Lộ bàng Thổ (Đất giữa đường).

Các tiêu chí để đánh giá hướng nhà ở tốt xấu cho gia chủ tuổi Canh Ngọ 1990

1. Hướng mệnh trạch của gia chủ tuổi Canh Ngọ

Các hướng tốt cho gia chủ tuổi Canh Ngọ bao gồm:

Hướng Nam (Diên Niên): hướng viên mãn cho quan hệ gia đình, tình yêu. Chủ về sức khỏe tốt, vượng tài lộc, tiêu trừ bệnh, tâm tính ổn định, có giấc ngủ ngon, thường có quý nhân phù trợ, luôn đổi mới.

Hướng Đông Nam (Sinh Khí): hướng đem lại phúc, lộc, thọ vẹn toàn; có tiền tài, danh vọng. Chủ về vượng khí, có lợi cho con trai, lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người.

Hướng Bắc (Phục Vị): hướng củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, thi cử đỗ đạt. Đây là hướng bình yên, trấn tĩnh, có lợi để bàn thờ. Vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, khả năng tài chính tốt, quan hệ cha mẹ vợ con tốt

Hướng Đông (Thiên Y): hướng đem lại sức khỏe dồi dào, trường thọ. Đây là hướng hoà thuận, tốt cho sự nghiệp và ngoại giao, với các mối quan hệ khác, vợ chồng hoà thuận, tuổi thọ tăng thêm, bớt kẻ địch, tính hoà dịu.

hướng nhà tuổi canh ngọ

Các hướng xấu gia chủ tuổi Canh Ngọ cần tránh:

Hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh): hướng gây thất thu, mất việc làm, xích mích, thị phi..

Hướng Tây (Hoạ Hại): hướng gây bất trắc, thị phi, thất bại.

Hướng Đông Bắc(Ngũ Quỷ): hướng gây phá sản, bệnh hạn, tai họa.

Hướng Tây Bắc (Lục Sát): hướng dẫn tới trục trặc trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

2. Hướng khí hậu của gia chủ tuổi Canh Ngọ

hướng nhà tuổi canh ngọ

 

Không chỉ có gia chủ tuổi Canh Ngọ mà đổi với các tuổi khác khi chọn hướng nhà đều mong muốn đáp ứng 2 yếu tố sau: tránh gió đông bắc thổi trực tiếp vào nhà nhưng vẫn nhận được sự ấm áp của ánh nắng mặt trời khi vào mùa lạnh, vào mùa khô ngôi nhà vẫn thông thoáng, mát mẻ, không tạo cảm giác quá nóng bức do ánh sáng mặt trời chiếu rọi.

Các hướng đón nhiều gió mát là bao gồm hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam.
Căn cứ vào nhu cầu này, theo nghiên cứu của các chuyên gia phong thủy thì xây nhà hướng về phía Nam là phù hợp nhất. Vì nước ta thuộc bắc bán cầu nên nếu xây nhà hướng về phía Nam sẽ cho căn nhà mát rượi vào mùa hè và mùa đông ấm áp.

3. Phương vị của tuổi Canh Ngọ

Phương vị hợp với gia chủ tuổi Canh Ngọ 1990 được xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái.
Gia chủ tuổi Canh Ngọ thuộc Đông tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam. Gia chủ tuổi Canh Ngọ không nên sinh sống tại các phương Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam.

Bạn tuổi Canh Ngọ và đang cần tìm cho mình một căn hộ hợp với mệnh tuổi. Đừng lo, Intracom Riverside hứa hẹn sẽ làm hài lòng những chủ nhân tương lai tuổi Canh Ngọ.

Tọa lạc ở một nơi có vị trí khá cao, chung cư Intracom Riverside được ví như là nơi “ đầu tựa sơn – chân đạp thủy “ đáng mơ ước. Ngoài ra, vị trí thông thoáng, là nơi thuận lợi để đón các loại gió nam, và ánh sáng mặt trời chiếu từ phía đông giúp cho gia chủ tuổi Canh Ngọ cảm thấy sảng khoái hơn, tràn đầy năng lượng, sức khỏe dồi dào hơn.

Intracom Riverside quay về hướng Nam với view sông Hồng thơ mộng. Đây được coi là hướng Diên Niên, là một dụng ý của nhà xây dựng nhằm tạo ra được sinh khí vượng tốt, phong thủy thuận lợi và sự trường thọ cho gia chủ tuổi Canh Ngọ. Tọa lạc tại một vị trí đắc địa, Intracom Riverside mang đến không gian đầy nắng và gió thiên nhiên.

Với những đặc điểm trên đây đủ để khẳng định Intracom Riverside là nơi ở hợp mệnh mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ tuổi Canh Ngọ.

Bình luận

*