Giá Vốn Của Dịch Vụ Cho Thuê Văn Phòng Tại Hà Nội Hiện Nay

Cho thuê văn phòng là một loại hình kinh doanh bất động sản không mới song luôn thu hút sự quan tâm của nhiều cá nhân, tổ chức. Tại Hà Nội, để được kinh doanh cho thuê văn phòng giá vốn của dịch vụ cho thuê văn phòng theo quy định hiện nay là bao nhiêu? Tìm địa chỉ cho thuê văn phòng giá tốt nên tham khảo chọn địa chỉ nào? Đọc ngay những thông tin dưới đây bạn sẽ có câu trả lời cho tất cả câu hỏi trên.

Thuê văn phòng thường có những loại hình nào?

Thông thường, dịch vụ cho thuê văn phòng có một số loại hình như:

giá vốn của dịch vụ cho thuê văn phòng

Văn phòng truyền thống

Đây là kiểu văn phòng được nhiều doanh nghiệp chọn thuê nhất hiện nay. Ưu điểm của văn phòng truyền thống là doanh nghiệp sở hữu một không gian riêng, có thể tự do thiết kế văn phòng theo phong cách riêng phù hợp với văn hóa doanh nghiệp. Song nhược điểm của loại hình văn phòng truyền thống là giá thuê hơi cao so với một số loại hình văn phòng khác.

Văn phòng chia sẻ/ Văn phòng startup

Văn phòng chia sẻ, văn phòng starup là loại hình văn phòng mới xuất hiện tại Việt Nam song được dự đoán sẽ trở nên thịnh hành, xu hướng trong tương lai.

Loại hình văn phòng này có ưu điểm là giá thuê rẻ, có thể thuê chỗ ngồi theo ngày, theo thời gian tiết kiệm chi phí thuê văn phòng, có thể giao lưu với các doanh nghiệp khác cùng thuê văn phòng mở rộng quan hệ hợp tác. Tuy nhiên nhược điểm là phải ngồi chung cùng các đơn vị thuê khác nên không thiết kế được không gian riêng, mang màu sắc riêng của doanh nghiệp.

Văn phòng căn hộ – officetel

Đây là loại hình văn phòng kết hợp giữa văn phòng và căn hộ vừa có thể làm văn phòng làm việc, vừa có thể làm chỗ nghỉ ngơi, trú chân qua đêm.

Giá vốn của dịch vụ cho thuê văn phòng là bao nhiêu?

Cho thuê văn phòng là một trong những loại hình kinh doanh bất động sản. Dựa trên quy định trong Luật Doanh nghiệp Việt Nam năm 2005 thì về điều kiện kinh doanh cho thuê văn phòng là: Tổ chức, cá nhân kinh doanh bất động sản thành lập doanh nghiệp hoặc hợp tác xã được phép kinh doanh cho thuê văn phong khi có vốn pháp định không được thấp hơn 20 tỷ đồng.

Một số trường hợp tổ chức, hộ gia đình, cá nhân bán, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê mua bất động sản với quy mô nhỏ, không thường xuyên, không phải thành lập doanh nghiệp nhưng bắt buộc phải kê khai nộp thuế theo như quy định của pháp luật.

Như vậy, giá vốn của dịch vụ cho thuê văn phòng đối với tổ chức, cá nhân kinh doanh bất động sản quy mô lớn và thường xuyên hiện nay tối thiểu là 20 tỷ. Nếu cho thuê văn phòng quy mô nhỏ và không thường xuyên thì tổ chức, cá nhân không cần 20 tỷ vẫn có thể cho thuê nhưng phải kê khai nộp thuế theo quy định của Luật pháp Việt Nam.

Dịch vụ cho thuê văn phòng tại Hà Nội ở đâu uy tín, giá tốt?

Hà Nội là thủ đô của đất nước. Tại Hà Nội có rất nhiều tòa nhà văn phòng, nhiều doanh nghiệp muốn chọn thuê văn phòng và cũng có rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh cho thuê văn phòng. Có một đơn vị cho thuê văn phòng rất uy tín được giới chuyên gia bất động sản đánh giá cao đó là Intracom Group.

Intracom Group là một tập đoàn kinh tế phát triển đa ngành trong đó nổi bật nhất là bất động sản. Về lĩnh vực bất động sản cho thuê, Intracom Group hiện có tòa tháp văn phòng tại Intracom Phúc Diễn cho thuê có giá tốt, được rất nhiều doanh nghiệp chọn thuê. Ngoài ra, Intracom Group hiện có một tòa tháp văn phòng cho thuê tại Intracom Riverside cũng được giới chuyên môn đánh giá cao, được nhiều chủ doanh nghiệp “săn lùng”.

Điểm thu hút của Intracom Riverside nằm ở không gian xung quanh yên tĩnh, phong thủy bên cạnh sông Hồng vượng khí sinh tài. Intracom Riverside nằm gần sân bay Nội Bài nên rất dễ dàng đi ra các tỉnh trong nước và nước ngoài. Tòa tháp văn phòng Intracom Riverside cũng nằm dưới chân cầu Nhật Tân vì thế việc di chuyển vào nội thành Hà Nội cũng đơn giản, nhanh chóng không bị tắc đường. Tiện ích tại Intracom Riverside cũng đa dạng với đội ngũ an ninh bảo vệ, camera giám sát 24/24, thang máy tốc độ cao, cửa hàng ăn uống, nhà thuốc, ngân hàng…đáp ứng được tiêu chuẩn của một văn phòng hạng A.

Intracom Riverside của Intracom Group có đa dạng các loại hình văn phòng cho thuê như văn phòng truyền thống, văn phòng chia sẻ, văn phòng startup… Chủ đầu tư cho thuê theo diện tích yêu cầu, theo mong muốn của khách thuê nên các đơn vị muốn thuê văn phòng có thể chọn thuê được môi trường văn phòng lý tưởng nhất cho doanh nghiệp của mình với mức giá phù hợp với tài chính doanh nghiệp.

Trên đây là một số thông tin về cho thuê văn phòng tại Hà Nội, giá vốn của dịch vụ cho thuê văn phòng tại Hà Nội hiện nay.  Khi bắt đầu kinh doanh một lĩnh vực nào đó tìm hiểu sâu, am tường kiến thức sẽ là chìa khóa đi đến thành công. Chúc bạn luôn thành công trên con đường kinh doanh.

5/5 - (1 bình chọn)

Liên hệ thuê văn phòng

    Bình luận