Sức Hút Của Intracom 8 Vĩnh Ngọc Với Các Doanh Nghiệp Trẻ?

Các doanh nghiệp trẻ đang có xu hướng làm ăn bài bản, chuyên nghiệp ngay từ ngày đầu thành lập. Xa rồi cảnh doanh nghiệp không có văn phòng, lấy nhà ở làm văn phòng nữa. Với Intracom 8 Vĩnh Ngọc thì doanh nghiệp dễ dàng sở hữu một văn phòng chuyên nghiệp, hiện đại, giá cực rẻ.

Nhu cầu thuê văn phòng của doanh nghiệp trẻ

Năm 2016 được Thủ tướng Chính phủ phát động là năm “Quốc gia khởi nghiệp”. Kể từ đó tới nay, chúng ta đã chứng kiến sự lớn mạnh và mở rộng của cộng đồng này. Vài năm gần đây, nền kinh tế nói chung bị tác động của dịch bệnh Covid, tuy nhiên, giữa khó khăn, nhiều doanh nghiệp trẻ đã kịp thời thay đổi và nhanh nhạy nắm bắt những thời cơ tốt để chuyển mình, vững vàng đi qua dịch bệnh, thậm chí còn tăng trưởng tốt. Dịch bệnh, nhìn theo góc độ tích cực, không phải là vật cản, mà là chất xúc tác cho những doanh nghiệp linh hoạt và nhạy bén có điều kiện thể hiện mình và phát triển hơn.

intracom 8 vĩnh ngọc

Intracom Vĩnh Ngọc nổi tiếng trong làng bất động sản là có giá thuê rẻ phù hợp với các doanh nghiệp trẻ

Điều đó lý giải cho việc thị trường thuê văn phòng nói chung vẫn không hề tụt dốc không phanh hay quá ảm đạm, dù giữa thời kỳ “bão giông” vì dịch bệnh. Chúng ta vẫn thấy những tòa văn phòng tranh thủ thi công ngay sau thời gian giãn cách, trên các diễn đàn thuê văn phòng vẫn nhộn nhịp kẻ bán người thuê và dân khởi nghiệp vẫn truyền tai nhau tìm kiếm những văn phòng cho thuê giá rẻ, ví dụ như văn phòng Intracom 8 Vĩnh Ngọc chẳng hạn.

Thuê văn phòng ổn định là một trong những bước tiến trên con đường lớn mạnh của một doanh nghiệp, cũng là bước đệm chắc chắn để doanh nghiệp trẻ có những cú nhảy vọt mới. Thống kế về số doanh nghiệp trẻ cho thấy số lượng doanh nghiệp đăng ký kinh doanh và số vốn đăng ký kinh doanh tăng bất chấp dịch bệnh hoành hành. Đó cũng là tín hiệu vui cho các chủ cho thuê văn phòng cả nước.

Những lợi thế “vàng” mà Intracom 8 Vĩnh Ngọc mang lại cho doanh nghiệp trẻ

Nhu cầu thuê văn phòng của doanh nghiệp trẻ hiện nay có rất nhiều, trong đó ưu tiên những văn phòng có lợi thế về vị trí, cơ sở hạ tầng, tiện ích nhưng giá lại mềm. Bởi đặc điểm của doanh nghiệp trẻ là muốn phát triển nhanh nhưng tiết kiệm ngân sách tối đa. Vậy nên, Intracom 8 là lựa chọn hoàn hảo để các doanh nghiệp trẻ “an cư lạc nghiệp” vì thỏa mãn nhiều tiêu chí khắt khe nhất về chất lượng nhưng lại có giá thành thuê rẻ.

Vị trí đắc địa, tài lộc sinh sôi không ngừng

Nhắc tới ưu điểm của Intracom 8 Vĩnh Ngọc thì không thể thiếu đầu tiên là vị trí địa lý đắc địa. Intracom nằm ngay trung tâm trục quy hoạch cầu Nhật Tân và Nội Bài, nằm trên xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Hà Nội. Vậy nên thường được gọi là Intracom 8 Vĩnh Ngọc (hay Intracom Riverside Vĩnh Ngọc), còn tên gốc của tòa là Intracom Riverside. Đông Anh là huyện đang được thành phố quy hoạch tương lai gần sẽ hoàn thiện cơ sở hạ tầng để thành đô thị văn minh. Đặt văn phòng tại Intracom 8 là một nước cờ đúng đắn, nhìn trước thế và vận cho doanh nghiệp.

Phong thủy quan niệm dòng nước cạnh công trình xây dựng như là biểu tượng của sự dồi dào tài lộc. Vì thế nên các doanh nghiệp trẻ chú tâm tới yếu tố phong thủy có thể cân nhắc thuê văn phòng tại Intracom 8 Vĩnh Ngọc vì văn phòng nằm cạnh sông Hồng, con sông có tốc độ dòng chảy ổn định, lưu trữ phù sa văn hóa và lịch sử của miền bắc.

Cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn và thiết kế hiện đại  

Intracom Vĩnh Ngọc ngay từ đầu đã được Intracom là công ty có bề dày kinh nghiệm nổi bật trong giới xây dựng bất động sản. Chủ đầu tư định hướng Intracom Vĩnh Ngọc trở thành tòa tổ hợp chung cư intracom 8 có cơ sở hạ tầng hiện đại, văn phòng hướng tới chất lượng hạng A với nhiều hạng mục đạt tiêu chuẩn cao. Vậy nên, thuê văn phòng tại Intracom 8 Vĩnh Ngọc sẽ giúp các doanh nghiệp trẻ xây dựng thương hiệu tốt, làm hình ảnh và “đánh bóng” tên tuổi công ty mình bằng văn phòng chuyên nghiệp từ chi tiết thiết kế nhỏ nhất.

Intracom Vĩnh Ngọc là tổ hợp văn phòng – thương mại – nhà ở sang trọng

Nguyên vật liệu làm văn phòng được kiểm định chất lượng. Hệ thống phòng cháy chữa cháy và báo động cháy đạt chuẩn. Thang máy tốc độ cao, chạy mượt mà. Nội thất có sẵn trong mỗi văn phòng làm hài lòng bất cứ doanh nghiệp nào.

Thiết kế của Intracom Vĩnh Ngọc hướng tới sự trẻ trung, hiện đại kết hợp hài hòa cùng thiên nhiên là điểm thu hút các doanh nghiệp trẻ. Diện tích cảnh quan của khu văn phòng lớn, giúp mọi người tăng cường thể dục thể thao, gia tăng sự kết nối sau mỗi giờ làm. Từng góc không gian được tối ưu hóa đón lượng ánh sáng lớn giúp tiết kiệm điện năng.

Giá thuê Intracom 8 Vĩnh Ngọc rẻ và hợp đồng minh bạch

Tài chính là yếu tố quan trọng khi một doanh nghiệp trẻ đi thuê văn phòng. Văn phòng rẻ góp phần không nhỏ quyết định tới thời gian thuê văn phòng có dài hay không của một doanh nghiệp mới thành lập. Tiết kiệm chi phí thuê văn phòng để đập tiền vào đầu tư là một lựa chọn khôn ngoan với những doanh nghiệp trẻ đội ngũ nhân sự còn mỏng và thời gian làm việc của nhân sự linh hoạt, không cố định ngồi nhiều ở văn phòng.

Thuê văn phòng đắt và rộng quá, ngoài nhu cầu thực tế của văn phòng rất lãng phí. Thuê văn phòng rẻ cũng là cách đề phòng rủi ro tài chính vì không ai biết trước được tình hình kinh doanh những ngày chập chững có suôn sẻ hay không.

Giao dịch tại Intracom Vĩnh Ngọc đều được hợp đồng hóa minh bạch

Khi thuê văn phòng tại Intracom 8 thì doanh nghiệp đặc biệt yên tâm tới hồ sơ hợp đồng. Mọi thứ thống nhất giữa hai bên được quy ra điều khoản giấy trắng mực đen, đồng thời có công chứng. Mọi giao dịch từ đầu tới cuối, doanh nghiệp thực hiện trực tiếp với chủ đầu tư, tiết kiệm khoản lớn chi phí môi giới.

Một điểm thu hút doanh nghiệp trẻ tới Intracom 8 Vĩnh Ngọc nữa là có đa dạng mô hình cho thuê văn phòng. Dù doanh nghiệp có nhu cầu gì, tài chính như thế nào đều được đáp ứng khi tới đây. Mức “nhiệt” tại Intracom bên bờ sông Hồng không ngừng tăng, bạn đã tham khảo được văn phòng nào tại đây để doanh nghiệp mình có bến đỗ chưa?

5/5 - (1 bình chọn)

Liên hệ thuê văn phòng

    Bình luận