Intracom Riverside cho thuê mặt bằng đẹp mở Spa

Kinh tế phát triển, nhu cầu hưởng thụ cuộc sống, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của người dân cũng tăng lên. Đây chính là “cầu” thúc đẩy các dịch vụ làm đẹp và spa ra đời. Và nếu bạn đang cần một mặt bằng đẹp mở Spa, hãy chọn Intracom Riverside. Intracom Riverside hứa hẹn sẽ là địa điểm thuê mặt bằng lý tưởng, đáp ứng các yêu cầu của bạn.

Intracom Riverside cho thuê mặt bằng đẹp mở Spa khu vực đông dân cư

Chọn mặt bằng Intracom Riverside để mở spa, bạn sẽ có một nguồn khách hàng tiềm năng. Bởi Intracom Riverside nằm ở vị trí dân cư đông đúc:

– Chỉ hai tòa tháp B và C của dự án  Intracom Riverside đã có hơn 1.000 căn hộ. Đa số là các gia đình trẻ, nhu cầu làm đẹp cao, thu nhập ổn định và chi tiêu thoáng hơn.

– Tháp A Intracom Riverside là tháp văn phòng. Dự kiến, tòa nhà hoàn thành vào cuối năm 2021 sẽ thu hút một lượng lớn nhân viên văn phòng đến làm việc. Đây cũng là nguồn khách hàng tiềm năng của chính dự án mang lại.

– Intracom Riverside thuộc Vĩnh Ngọc, Đông Anh, khu vực dân cư đông đúc sẽ mang lại nguồn khách hàng mà các Spa có thể khai thác.

– Cùng với đó, Intracom Riverside còn sát ngay trường THCS Vĩnh Ngọc, và các cơ quan, đơn vị hành chính khác.

Với nguồn khách hàng phân tích trên, Intracom Riverside chính là khu vực tiềm năng, hứa hẹn là một mặt bằng đẹp mở spa mà bạn nên chọn lựa.

mặt bằng đẹp mở spa

Tổng quan về mặt bằng tại dự án Intracom Riverside

Dự án Intracom gồm 3 tòa tháp. Tháp B và C với hơn 1.000 căn hộ đã được hầu hết cư dân dọn về ở. Tầng 1 của hai tòa tháp này có mặt bằng cho thuê với diện tích từ 19-437m2. Còn tháp A là tòa văn phòng với hơn 24.000m2 văn phòng và mặt bằng kinh doanh cho thuê. Theo thiết kế, tầng 9 và tầng 10 của tháp A sẽ là diện tích mặt bằng mở Spa hay các dịch vụ gym, salon.

cho thuê văn phòng Intracom Riverside

Dự án Intracom Riversie tại Vĩnh Ngọc, Đông Anh

Mặt bằng tại Intracom Riverisde có những ưu điểm nào?

Là sản phẩm của Intracom – chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản Hà Nội, Intracom Riverside hứa hẹn sẽ mang đến những dịch vụ đẳng cấp ở lĩnh vực cho thuê mặt bằng kinh doanh và cho thuê văn phòng. Những điểm nổi bật của mặt bằng Intracom Riverside, đó là:

– Vị trí đắc địa, thuận lợi cho kinh doanh. Với các mặt thông thoáng, thuê mặt bằng đẹp mở spa tại Intracom Riverside, các bạn còn dễ dàng trong việc treo biển quảng cáo thu hút khách hàng.

– Vị trí gần đường lớn, đông người qua lại.

– Mặt bằng mới: 3 tòa tháp đều được xây mới hoàn toàn, do vậy, mặt bằng kinh doanh tại Intracom rất mới, đẹp. Các bạn chỉ cần setup nội thất là có thể kinh doanh được ngay mà không tốn bất kì một khoản chi phí sửa chữa nào.

Đa dạng các diện tích cho thuê, phù hợp với các quy mô spa lớn nhỏ khác nhau.

– Đảm bảo thời gian cho thuê lâu dài, tránh ảnh hưởng đến việc kinh doanh.

Mặt bằng đẹp mở spa

Thuê mặt bằng đẹp mở Spa tại Intracom Riverside sẽ được bàn giao những gì?

Với mặt bằng tại tầng 1 của tháp B và C, khách hàng sẽ được bàn giao hoàn thiện gồm trần, sàn, hệ thống chiếu sáng, điện, cửa ra vào, sơn tường.

Còn tại tháp A, khi thuê mặt bằng, các bạn sẽ được chủ đầu tư bàn giao: Trần, sàn gạch, điều hòa, cửa ra vào, vách ngăn, hệ thống PCCC, hệ thống chiếu sáng, ổ cắm, công tắc.

mặt bằng đẹp mở spa

Thuê mặt bằng đẹp mở spa ở Intracom Riverside với nhiều ưu đãi.

Khi chọn thuê mặt bằng đẹp mở spa tại Intracom Riverside, các bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi. Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Intracom có chính sách trợ giá. Khách hàng thuê tại tầng 1 tháp B-C được giảm giá tới 40% trong 2 năm đầu. Đối với khách hàng mua mặt bằng sẽ được thỏa thuận giá với mức giá phù hợp với phân khúc.

Với các điều khoản cho thuê được quy định chi tiết, minh bạch; thủ tục nhanh, hợp pháp, các bạn có thể yên tâm khi thuê mặt bằng của chủ đầu tư Intracom.

Mặt bằng đẹp, dịch vụ tốt, giá cả ưu đãi, Intracom Riverside là sự lựa chọn hợp lý cho các đơn vị đang tìm mặt bằng phục vụ việc kinh doanh.

Các đơn vị, cá nhân có nhu cầu thuê mặt bằng đẹp mở spa, hãy liên hệ hotline 0358.565.565 để lựa chọn được mặt bằng ưng ý nhất.

– Website: intracom-riverside.vn

– Gmail: intracomriverside.in8@gmail.com

– Fanpage: Intracom Riverside

Bình luận

*