Intracom Riverside – “Hòa mình cùng thiên nhiên, bình yên bên tổ ấm”

Mặc dù là cái tên không quá lớn trong thị trường bất động sản, nhưng chính sự bền bỉ và xây dựng từ cái tâm trong nghề đã khiến thương hiệu Intracom tạo nên một chỗ đứng vững chắc. Xuất phát điểm từ thuỷ điện, hiện nay, Intracom đang đầu tư thành công và phát triển vững mạnh trong nhiều ngành nghề,đặc biệt là bất động sản.

Intracom: Vững chắc từ nền móng

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (INTRACOM) tiền thân là Công ty đầu tư xây dựng hạ tầng và giao thông đô thị với 100% vốn nhà nước, chính thức hoạt động theo mô hình công ty cổ phần từ năm 2006. Hoạt động chính của INTRACOM là đầu tư xây dựng hạ tầng, các khu đô thị, công nghiệp, nhà máy thuỷ điện, bệnh viện và thi công xây dựng công trình dân dụng, công trình giao thông…

Cho đến nay, INTRACOM đã có kinh nghiệm trên 15 năm xây dựng, lắp đặt các công trình công nghiệp và dân dụng, đã thi công nhiều công trình xây dựng, cơ sở hạ tầng thuộc nhiều lĩnh vực bất động sản, nguyên liệu thực phẩm, thủy điện, bệnh viện có quy mô lớn và yêu cầu kỹ thuật cao. Các dự án nhà ở dân dụng kết hợp văn phòng mà INTRACOM đã và đang triển khai là Intracom 1 ở Trung Văn, Nam Từ Liêm, Intracom 2 ở Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, hay dự án gần đây nhất là Intracom Riverside ở Bắc Hà Nội. Ngoài ra, INTRACOM cũng là chủ đầu tư của dự án Bệnh viện đa khoa Phương Đông tại Cổ Nhuế với tổng quy mô trên 1000 giường.

Những sự đầu tư quy mô và có tính hệ thống cao này là những nền móng vững chắc tạo thành một hệ sinh thái Intracom, điều này góp phần mang tới sự phát triển một cách bền vững để tiến xa hơn.

INTRACOM lựa chọn cho mình sứ mệnh “Mang đến sự an lạc, hạnh phúc cho đối tác”, vì thế các công trình của chủ đầu tư luôn đảm bảo đầy đủ những yêu cầu khắt khe về kỹ thuật và cả tiêu chí cao về mỹ thuật. Chính vì vậy, thương hiệu INTRACOM đang được khẳng định trong thị trường rất cạnh tranh của ngành xây dựng nhờ vào sự ổn định, chất lượng từ chính nội lực của công ty.

Intracom Riverside – “Hòa mình cùng thiên nhiên, bình yên bên tổ ấm”

Mặc dù đã từng xây dựng nhiều dự án nhà ở cùng tên “Intracom”, nhưng có lẽ dự án đang truyền cảm hứng nhất cho chủ đầu tư cho tới thời điểm này chính là Intracom Riverside – công trình nhà ở cao tầng kết hợp văn phòng tại Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội.

Chỉ có ở mảnh đất “đắc địa”: Cận thị- Cận giang- Cận lộ này, tòa nhà Intracom Riverside được sớm nhận biết về mức độ hoành tráng giữa “địa thế vàng”, nơi con người là trung tâm của sự phát triển, đời sống tinh thần là giá trị cốt lõi.

Rất hiếm khi có một dự án nhà ở đô thị có đủ bốn mặt đều thông thoáng, không bị che khuất tầm nhìn bởi một tòa nhà cao tầng khác, điều đó lại có ở Intracom Riverside. Từ vị trí đẹp, rất thuận tiện cho giao thông đến phong cách thiết kế hiện đại, tinh tế, đồng bộ từ bên ngoài tòa nhà tới không gian của từng căn hộ đều tiện nghi và thân thiện, Intracom Riverside muốn tạo ra một cuộc sống hòa hợp với thiên nhiên và rất bình yên.

Cư dân Intracom Riverside sẽ yên tâm xây dựng tương lai trong một khu nhà ở có đầy đủ trung tâm thương mại tại tầng 1, bệnh viện đa khoa quốc tế chăm sóc sức khỏe, sân vườn nhiệt đới trên cao, khu vui chơi cho trẻ em, khu nhà hàng sang trọng…cùng một loạt các công trình trường học, công viên Kim Quy …

Intracom Riverside được thiết kế với diện tích các căn hộ vừa phải về diện tích (từ 46m2) và giá tiền, đặc biệt thích hợp cho các gia đình trẻ muốn kiếm tìm một địa điểm an cư xanh, thuận tiện, thông minh và bền vững.

Bên cạnh đó, INTRACOM cũng rất tạo điều kiện cho người mua nhà với mức giá hợp lý: khoảng 17,7 triệu/mét vuông, rất cạnh tranh so với các dự án cùng khu vực ven sông Hồng như Vinhomes Times City hay Mipec Riverside. INTRACOM cũng phối hợp với ngân hàng BIDV giới thiệu mức cho vay 70% giá trị hợp đồng trong thời hạn 15 năm, lãi suất ưu đãi 0% trong 6 tháng.

Để biết thông tin về dự án, vui long truy cập Website: www.intracom-riverside.vn

Bình luận

*