Intracom Riverside- Chỉ từ 800 triệu với thiên đường nhỏ trên mặt đất dành cho Little family

Nếu bạn là một người trẻ độc thân, hay vợ chồng trẻ mới cưới chưa có quá nhiều tiền tiết kiệm mà vẫn có một căn hộ ngay tại thành phố Hà Nội với đầy đủ tiện nghi và sang trọng nếu không biết đến dự án chung cư Intracom Riverside này thì sẽ tiếc hùi hụi đấy.

Intracom Riverside đã có sự hiểu biết về khách hành và đưa ra sản phẩm căn hộ chung cư Little familly với mức giá vô cùng mềm mại mà đáp ứng ứng mọi tiêu chí của phân khúc thị trường này.

Năm 2017 vừa qua công ty Cổ phần và Đầu tư xây dựng hạ tầng và giao thông( Intracom) cừa chính thức dự án Intracom Riveside cao 39 tầng tại xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh. Đây dự án cao ốc đầu tiên được xây dựng ở phía Bắc cầu Nhật Tân. Năm 2019 dự án sẽ chính thức được hoàn thành.

Intracom Riverside- Chung cư trong mơ của những gia đình nhỏ

Đây là khu chung cư được đặt cạnh bờ sông Hồng như cái tên của nó , nằm ngay cửa ngõ phía Băc thủ đô, là điểm đầu của đường Võ Nguyên Giáp.Dự án có quy mô dất rộng với diện tích 8.257m2, tất cả bao gồm 3 tòa tháp cao 39 tầng với tổng cộng hơn 1000 căn hộ  và 25.654m2 sàn thương mại. Tổng mức đàu tư của dự án lên đến hơn 1.000 tỷ đồng.

Căn hộ Little Family

Trong số dòng sản phẩm mà Intracom đã tung ra thị trường thì dòng căn hộ Little Family được cho là dòng sản phẩm mới đang được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng đặc biệt là trí thức, gia đình trẻ.

Chung cư cao tầng đúng như cái tên Intracom Riverside đã nói nên vị trí đặc biệt của nó là nằm bên cạnh dòng sông với quang cảnh thoáng mát, dễ chịu và chan hòa với thiên nhiên.

Và đặc biệt dòng sản phẩm chúng ta muốn nói ở đây là sản phẩm căn hộ Little Family là dành cho những vợ chòng trẻ, người trẻ độc thân, người trí thức … có nhu cầu tìm một căn hộ nhỏ nhắn , ấm cúng nhưng vẫn dầy đủ tiện nghi và sang trọng. Những căn hộ này là một trong những điểm sáng của dự án khi đã  đánh vào đúng thị hiếu và phân khúc màu mỡ trên thị trường bất động sản.

Căn hộ Little Family có thiết kế rất đa dạng về diện tích( có những căn hộ từ 46m2 đến 76m2) để khách hàng có được sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng hợp lý nhất có thể.

Không gian ấm cũng của căn hộ Little Family tại Intracom Riverside

Thiết kế sang trọng, lịch lãm với sự kết hợp tuyệt vời của phong cách sang trọng của Châu Âu với phong cách Á Đông đặc trưng. Các căn hộ đều được thiết kế hòa hợp với thiên nhiên, ánh sáng ngập tràn ánh sáng mặt trời.Yếu tố không gian sống là một điểm nhấn rất đặc sắc khiến cho Intracom gây được sự chú ý đặc biệt đối với khách hàng.

Bình luận

*