Cuộc sống gần gũi thiên nhiên tại Intracom Riverside Nhật Tân

Sống gần gũi với thiên nhiên tốt hơn cho sức khỏe của bạn và thậm chí có thể kéo dài cuộc sống của bạn. Đó là lý do, ngày nay thay vì lựa chọn sống ở những nơi đô thị sầm uất, mọi người có xu hướng mua nhà ở những nơi có nhiều cây xanh, gần gũi với thiên nhiên và Intracom Riverside Nhật Tân là một trong những nơi như thế.

Theo một nghiên cứu trên tạp chí Environmental Health Perspectives cho thấy những người sống trong các khu vực “xanh hơn”, với nhiều thảm thực vật xung quanh có nguy cơ tử vong thấp hơn. Những lợi ích sức khỏe có thể đến từ các yếu tố như tham gia hoạt động xã hội và hoạt động thể chất đi kèm với sống gần không gian xanh.
Những nơi có nhiều thảm thực vật thường được xem là ít bị ô nhiễm hơn và sự hiện diện của thảm thực vật có thể giúp giữ cho không khí sạch hơn. Không gian xanh như công viên có thể giúp khuyến khích mọi người ra ngoài tập thể dục, đi dạo góp phần cải thiện sức khỏe và tinh thần sảng khoái.

Không gian xanh tốt cho sức khỏe

Intracom Riverside Nhật Tân được đánh giá là một khu chung cư có khuôn viên xanh với nhiều cây xanh được trồng quanh dự án. Bên cạnh đó, chung cư còn có tích hợp một khu vui chơi giải trí với thảm cỏ xanh đem lại một không khí trong lành, tươi mát, tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Một nơi lý tưởng cho mọi người dạo chơi hay tập thể dục mỗi sáng sớm hay khi chiều về.

khuon-vien-xanh-intracom-riverside-nhat-tan

Intracom Riverside Nhật Tân với khuôn viên xanh

Chưa hết, tại Intracom Riverside Nhật Tân cư dân còn được tận hưởng sự tươi mát, dễ chịu của sông Hồng, nhất là vào dịp hè nắng nóng thì chính nơi đây sẽ giúp không gian căn hộ luôn thoải mái nhất.

Rời xa nơi trung tâm thủ đô nhiều khói bụi và đông người, trở về với khu chung cư nhiều “màu xanh” là một sự lựa chọn sáng suốt khi mà con người ngày càng quan tâm hơn đến sức khỏe của mình.

Không chỉ là nơi hòa quyện với thiên nhiên, khí trời mà ở Intracom Riverside Nhật Tân còn sở hữu những tiện ích sống giá trị, văn minh từ giáo dục, sức khỏe cho đến mua sắm hay vui chơi giải trí. Thế nhưng giá căn hộ tại đây chỉ từ 18 triệu đồng/m2. Đó là lý do dự án này thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư bất động sản cũng như người dân. Tính đến tháng 10/2018, số căn hộ của dự án chỉ còn khoảng 150 căn hộ, con số đủ cho thấy sức nóng của dự án.

tien-ich-intracom-riverside-nhat-tan

Tiện ích tại Intracom Riverside Nhật Tân

Intracom Riverside Nhật Tân là một nơi dành cho những người quan tâm đến chăm sóc sức khỏe cho mình và gia đình, những người yêu thích không gian sống xanh, trong lành.

Bình luận

*