Mua nhà – Dấu mốc lớn trong đời

Có một căn nhà riêng là một dấu mốc quan trọng, nó đánh dấu quá trình cố gắng không ngừng nghỉ suốt một thời gian dài, bạn hoàn toàn có quyền tự hào rằng mình đã có thể mua được nhà.

Trong đời có mấy khi mua nhà, nó quan trọng như việc dựng vợ gả chồng, khi ấy bạn sẽ phải toàn tâm toàn ý dành công sức tìm hiểu, lựa chọn căn nhà tốt nhất đối với mình. Để đưa ra quyết định có thể mất rất nhiều thời gian.

Mua nhà là sự ổn định dài lâu, không còn những tháng ngày đi thuê nhà đầy rủi ro, tất cả không còn là “tạm bợ”, bởi căn nhà của bạn là mãi mãi.

Khi đã mua được nhà, bạn sẽ có tâm lý yên tâm, thoải mái, là nền tảng cho những cố gắng lớn hơn nữa.

Đó là một nơi có gia đình luôn chờ bạn trở về, có món ngon mẹ nấu, có giọng nói ấm áp của bố, có anh chị em vui vẻ nói cười. Nếu đã có một tổ ấm riêng, thì đó là nơi vợ chồng cùng san sẻ yêu thương, cùng vun đắp những ước mơ dài lâu.

Hoặc nếu bạn sống một mình, đó là một chốn để đi về, tại đó, bạn được sống thật với những cảm xúc riêng tư nhất, được tự do trang trí nhà cửa theo ý mình, tự do nuôi động vật mà không sợ làm phiền ai.

Ước mơ mua nhà không chỉ của riêng ai, giờ đây ước mơ ấy được hiện thực hóa với sự giúp đỡ của nhà đầu tư Intracom. Dự án Intracom Riverside là sự lựa chọn tuyệt vời cho ai có ý định mua nhà.

Gia đình yêu thương của bạn sẽ được hưởng không khí ven đô trong lành, rời xa khói bụi do dự án nằm bên bờ sông Hồng, nơi có màu xanh của nước và màu xanh của cây cối.

Mỗi khi tan tầm, con đường trở về nhà của bạn sẽ nhanh hơn bao giờ hết vì có hệ thống giao thông huyết mạch, thuận tiện, ít xảy ra ùn tắc (dự án nằm trên trục đường Võ Chí Công – cầu Nhật Tân).

Với khung cửa sổ nhìn thẳng ra sông Hồng và công viên Kim Quy cộng thêm ly cà phê nóng, bạn sẽ có những giây phút thư giãn tuyệt vời mà hiếm ở nơi nào có được.

.

Tầm nhìn từ một căn hộ Intracom Riverside

Bạn và gia đình sẽ không phải đi đâu xa, trung tâm mua sắm, sân chơi trẻ em, nhà hàng, bệnh viện, trường học, công viên,… chỉ cách bạn vài bước chân.

Đặc biệt hơn, chỉ từ 18 triệu/m2, bạn đã sở hữu riêng cho mình một ngôi nhà được thiết kế hiện đại, tiện nghi, ánh sáng chan hòa.

Còn chờ đợi gì nữa, hãy để giấc mơ mua nhà của bạn không chỉ còn là giấc mơ. Liên hệ hotline 01658 565 565 hoặc website: www.intracom-riverside.vn.

Bình luận

*