Những lưu ý khi thuê mặt bằng kinh doanh Đông Anh

Dịch Covid-19 đã tác động lớn đến việc kinh doanh của nhiều cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp. Nhiều đơn vị đã phải trả mặt bằng do việc kinh doanh không thuận lợi. Tuy nhiên, vẫn nhiều người tìm thuê mặt bằng để kinh doanh những mặt hàng thiết yếu phục vụ đời sống của người dân. Nếu bạn đang tìm một địa điểm đẹp, cần thuê mặt bằng kinh doanh Đông Anh, chúng tôi xin có một số lưu ý như sau:

Tại sao nên chọn mặt bằng kinh doanh Đông Anh?

Đông Anh hiện đang là một trong những khu vực phát triển quan trọng của thủ đô. Nơi đây hội tụ đủ các yếu tố để được quy hoạch hình thành khu đô thị mới hiện đại. Mức độ phát triển cũng như hội tụ dân số ở đây rất cao, trở thành khu vực phát triển sầm uất. Do vậy, nhiều doanh nghiệp đã chọn Đông Anh để đặt văn phòng hoặc các cơ sở kinh doanh. Do vậy, thị trường mặt bằng kinh doanh Đông Anh luôn sôi động, mặc dù chịu những tác động của đại dịch Covid.

Cần lưu ý những gì khi thuê mặt bằng kinh doanh Đông Anh?

Ở bất kì quận, huyện nào của thủ đô cũng có rất nhiều những địa điểm cho thuê mặt bằng kinh doanh vị trí đẹp, kinh doanh thuận lợi. Song cũng không ít người gặp phải trường hợp đang kinh doanh tốt thì bị chủ nhà lấy lại mặt bằng hoặc tăng giá cho thuê. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc kinh doanh. Do vậy, khi thuê mặt bằng kinh doanh Đông Anh hay tại bất kì quận, huyện nào, các bạn cần quan tâm đến các yếu tố:

– Khu vực mặt bằng: dân số, an ninh trật tự ở khu vực đó.

– Mặt bằng đáp ứng các yêu cầu về: diện tích, hướng, tình trạng mặt bằng còn tốt hat không…

– Về chủ nhà/chủ đầu tư có uy tín hay không.

– Thời gian cho thuê mặt bằng, các chính sách cho thuê, giá cả và lộ trình tăng giá trong tương lai…

Xem thêm tại:

Mặt bằng kinh doanh tại Đông Anh giàu tiềm năng phát triển

Intracom Riverside cho thuê mặt bằng kinh doanh vị trí đẹp

Kinh nghiệm thuê mặt bằng kinh doanh tại Đông Anh và những điều cần lưu ý

Chọn Intracom Riverside khi thuê mặt bằng kinh doanh Đông Anh.

Một địa điểm không nên bỏ qua khi các bạn lựa chọn mặt bằng kinh doanh Đông Anh, đó là Intracom Riverside. Dự án Intracom Riverside tọa lạc tại Vĩnh Ngọc, Đông Anh, với 3 tòa tháp ngay sát chân cầu Nhật Tân. Hiện, tầng 1 của hai tháp chung cư B và C có sẵn mặt bằng kinh doanh cho thuê với diện tích từ 19-437m2.  Những lí do khiến các bạn nên thuê mặt bằng kinh doanh tại Intracom Riverside đó là:

– Khu vực dân cư đông đúc, thuận lợi cho việc kinh doanh.

– Vị trí đắc địa, gần đường lớn.

– Mặt bằng đẹp, đa dạng diện tích.

Chủ đầu tư là Intracom – Công ty uy tín về lĩnh vực bất động sản.

– Thủ tục cho thuê minh bạch, hợp pháp; khách hàng có thể thuê trọn đời với các chính sách thỏa thuận.

mặt bằng kinh doanh Đông Anh

Vị trí đắc địa của Intracom Riverside thuận lợi cho việc kinh doanh

Thuộc khu vực dân cư đông đúc là điểm cộng đầu tiên về vị trí của Intracom Riverside. Đây là khu vực gần các cơ quan, công sở, trường học và mật độ dân cư cao. Chỉ tính riêng dự án Intracom Riverside có hơn 1000 căn hộ, thu nhập các gia đình trẻ, có thu nhập ổn định. Còn tháp A Intracom Riverside là tháp văn phòng, dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2021 sẽ là nơi hội tụ của các doanh nghiệp lớn với số lượng dân văn phòng đông. Đây là nguồn khách hàng cho lĩnh vực kinh doanh bán lẻ cũng như các dịch vụ về chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp…

Sở hữu vị trí phong thủy tốt là điểm cộng tiếp theo của Intracom Riverside. Thuê mặt bằng kinh doanh Đông Anh tại Intracom Riverside, các bạn sẽ có một mặt bằng ở nơi “quần long hội tụ” mang đến vượng khí phát tài cho gia chủ cũng như người kinh doanh tại đây.

Đây cũng là khu vực có tình hình an ninh trật tự tốt, gần đường lớn, thuận lợi cho giao nhận hàng hóa.

cho thuê văn phòng Intracom Riverside

Dự án Intracom Riverside tại Vĩnh Ngọc, Đông Anh

Tình trạng mặt bằng kinh doanh tại Intracom Riverside

Intracom Riverside là dự án xây mới hoàn toàn, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe trong xây dựng và đã được bình chọn là “Dự án đáng sống năm 2020”.

Mặt bằng kinh doanh tại Intracom Riverside đa dạng các diện tích, đáp ứng quy mô kinh doanh lớn – nhỏ khác nhau.

– Mặt bằng mới, người thuê sẽ không tốn chi phí sửa chữa.

– Mặt bằng cho thuê được chủ đầu tư Intracom bàn giao gồm: sàn; hệ cửa; tường; lan can; thiết bị chiếu sáng; sơn tường…

Chủ đầu tư uy tín, thủ tục pháp lý minh bạch

Intracom Riverside được đầu tư bởi Intracom – Chủ đầu tư uy tín với hàng loạt dự án căn hộ và văn phòng cho thuê tại Hà Nội. Các dự án của Intracom phải kể đến như: Intracom 1 tại Trung Văn; Intracom 2 tại Phúc Diễn; Intracom Riversie tại Đông Anh. Ở mỗi dự án của mình, Intracom đều có văn phòng và mặt bằng thương mại cho thuê. Do vậy, thuê mặt bằng kinh doanh Đông Anh tại Intracom Riversie, các bạn hoàn toàn yên tâm về chủ đầu tư.

Thủ tục cho thuê nhanh gọn, hợp pháp. Người thuê sẽ được tư vấn và miễn phí khi xem mặt bằng.

Hơn thế nữa, chủ đầu tư còn có chính sách trợ giá mùa dịch, giảm giá 40% trong 2 năm đầu. Đối với khách hàng thuê trọn đời, chủ đầu tư sẽ áp dụng chính sách thỏa thuận.

Với những phân tích trên, Intracom Riverside là địa điểm đáng lưu tâm khi các bạn có nhu cầu thuê mặt bằng kinh doanh Đông Anh. Chỉ cần liên hệ số hotline 0358.565.565 bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn được mặt bằng kinh doanh ưng ý nhất.

Tham khảo thêm tại:

– Website: intracom-riverside.vn

– Gmail: intracomriverside.in8@gmail.com

– Fanpage: Intracom Riverside

Bình luận

*