Những ý tưởng “hay ho” cho phòng tắm nhỏ thêm tiện nghi hơn

Thật bất công cho phòng tắm vì chúng thường sở hữu diện tích khiêm tốn nhất trong thiết kế tổng thể của căn nhà. Bởi vậy, việc chọn đồ nội thất hay thiết kế trang trí cho phòng tắm nhỏ cũng gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tạo nên sự khác biệt bằng cách áp dụng ngay 1 trong 10 ý tưởng hay ho mà tôi mang đến cho bạn trong sổ tay ý tưởng này.

1. Làm thế nào cho phòng tắm bớt trơn?

Thiết kế gỗ như trong ảnh chính là gợi ý giúp phòng tắm nhà bạn bớt trơn. Không chỉ vậy, gỗ còn mang đến cảm giác ấm áp trong thiết kế.

phòng tắm nhỏ

2. Đèn trên kệ

Việc tích hợp đèn ngay phía trên kệ đựng đồ có thể đem đến những hiệu quả không ngờ. Đặc biệt, không chỉ phòng tắm mà gợi ý này có thể áp dụng cho bất kỳ phòng nào trong nhà.

3. Tích hợp bồn cầu

Tích hợp bồn cầu ngay trong phòng tắm là một gợi ý dù không mới nhưng vẫn luôn đảm bảo được sự hiệu quả mà nó mang lại.

4. Chậu rửa

Tủ đựng đồ dành cho phòng tắm không phải là một ý tưởng mới nhưng việc tích hợp tủ ngay bên dưới chậu rửa chính là một gợi ý hay ho dành cho bạn. Không chỉ thuận tiện hơn trong việc sử dụng, điều này còn giúp bạn tận dụng không gian trống bên dưới chậu rửa.

5. Tay cầm mới

Tủ đựng đồ trong phòng tắm nhà bạn vẫn có thể sử dụng tốt nhưng bạn muốn thay đổi lại diện mạo của nó. Một cách cực kỳ đơn giản những vẫn đảm bảo đem đến hiệu quả tuyệt vời đó là thay tay cầm mới cho cửa tủ.

6. Hoa và cây xanh

phòng tắm nhỏ

Hoa và cây xanh không chỉ là nhân tố giúp đem đến sắc màu mới mà còn giúp phòng tắm nhà bạn sở hữu mùi hương dễ chịu.

7. Treo tranh hoa

Nếu bạn sợ hoa thật sẽ không sống lâu trong môi trường phòng tắm, bạn vẫn có thể tô điểm bằng cách treo tranh hình hoa như trong ảnh.

8. Sách và tạp chí trong phòng tắm? Tại sao không?

Nhờ có sự hiện diện của những quyển sách và tạp chí, bức tranh phòng tắm trở nên đẹp hơn bạn nhỉ?

phòng tắm nhỏ

9. Kết hợp nhiều loại đèn

Ở bên trên tôi đã đề cập đến đèn được tích hợp bên trên kệ để đồ những bạn nghĩ sao về việc kết hợp nhiều loại thiết bị chiếu sáng ngay trong phòng tắm nhà bạn? Vẻ ngoài lộng lẫy này tôi tin rằng chắc chắn sẽ khiến cho người nhìn cảm thấy choáng ngợp.

10. Hương thơm

Mẹo cuối cùng, cực đơn giản nhưng đồng thời vô cùng hiệu quả: hương thơm trong phòng tắm. Bên cạnh nước xịt thơm phòng, bạn cũng có thể sử dụng tinh dầu hoặc nến thơm với mùi hương theo sở thích của chính mình.

>> Xem thêm Bắt mắt với thiết kế phòng tắm sử dụng gam màu tối sang trọng

Bình luận

*