Ở Hà Nội, có thể mua được nhà đẹp và tiện nghi với mức lương 10 triệu/ tháng không?

Từ trước đến nay, mua nhà bằng lương đối với nhiều người là chuyện rất khó. Để có thể mua nhà, mức lương phải từ hàng chục triệu đồng trở lên và thông thường nằm trong các đối tượng là quản lý hoặc lãnh đạo. Ít ai nghĩ rằng, hiện nay, rất nhiều căn hộ được chủ đầu tư hỗ trợ mua nhà chỉ bằng mức lương 10 triệu/tháng.

Mua nhà với lương 10 triệu/tháng? 

Trong một buổi giao lưu trực tuyến, một độc giả hỏi: “Tôi làm nhân viên kế toán mức lương 10 triệu/tháng vậy làm sao để mua được nhà với mức lương này?”. Câu hỏi này cũng là câu hỏi đáng được quan tâm của nhiều người đi làm đang chiếm số đông tại thành phố Hà Nội và là đối tượng có nhu cầu mua nhà để ở lớn nhất hiện nay.

Nhưng sự thật là với một mức lương 10 triệu hiện nay của nhiều người đi làm là hoàn toàn có thể mua nhà với sự hỗ trợ của chủ đầu tư và các chính sách của ngân hàng.  
Và thực tế là hiện nay, nhiều chủ đầu tư cũng đã hướng đến những đối tượng này. Tuy nhiên, bài toán khó nhất hiện nay là làm sao để có một chính sách phù hợp với những đối tượng khách hàng này. Thực tế, nhiều chủ đầu tư đã và đang làm được điều đó. Với mức thu nhập 10 triệu/tháng hiện nay, sở hữu một căn hộ mức giá dưới 1 tỷ đồng hoàn toàn nằm trong tầm tay. 

Với căn hộ khoảng 1 – 2 phòng ngủ dao động từ 800 triệu đồng đến dưới 1 tỷ đồng, người có mức thu nhập 10 – 15 triệu chỉ cần trả góp mỗi tháng cả gốc lẫn lãi từ 8 – 10 triệu trong vòng 8 – 10 năm đã có thể trả hết. Đấy chỉ là mức dự tính, nhưng thực tế bất cứ ai chuẩn bị mua nhà hoặc đang có nhu cầu về mua nhà thì cũng đã chuẩn bị cho gia đình mình một số tiền không lớn thì cũng xấp sỉ nửa giá trị căn nhà mình định mua vì vậy với mức thu nhập 10 – 15 triệu/ tháng thì người mua nhà hoàn toàn có thể giải quyết số tiền còn lại một cách nhanh chóng chỉ trong vòng 3 – 5 năm chứ không phải như dự tính nữa.

Đây cũng chính là bài toán giải quyết vấn đề an cư cho người dân của nhiều quốc gia. Và đã và đang được áp dụng tại Việt Nam trong những năm gần đây.

Giải pháp khi mua nhà với lương 10 triệu

Chẳng hạn hiện nay, chủ đầu tư Intracom vừa tung ra thị trường dòng sản phẩm căn hộ đầu tiên tại cửa ngõ Bắc Hà Nội với dự án khu căn hộ ven sông Intracom Reverside Vĩnh Ngọc. Đây là khu căn hộ đạt chuẩn với phong cách căn hộ vừa túi tiền người tiêu dùng Hà Nội và các tỉnh lân cận có mức giá xấp xỷ 1 tỷ đồng. Dự án với thiết kế gồm 3 tòa nhà cao 39 tầng bao gồm 1.036 căn hộ cùng tiện ích văn phòng và trung tâm thương mại.

Đặc biệt, tại đây có khu dịch vụ giải trí bên sông, hồ bơi tràn bờ nhìn ra sông và không gian bao quanh chung cư xanh mát đầy đủ cây xanh quảng trường và khu vui chơi cho các bé. Ngay trong khu chung cư còn có trường học, bệnh viện, và siêu thị phục vụ cho cư dân mà không phải di chuyển đi xa . Sau cả ngày làm việc mệt mỏi cư dân Intracom có thể thư giãn thoải mái với các dịch vụ tiện ích như spa, yoga, gym, bể bơi, vườn cây, coffe, rạp chiếu phim hay thư viện,… cùng gia đình ăn uống tại các hệ thống nhà hàng nổi tiếng hay shopping tại trung tâm thương mại đẳng cấp quốc tế,… với mức giá trong khoảng 1 tỷ đồng, người có thu nhập chỉ từ 10 triệu đồng đã có thể mua nhà chính thu nhập hàng tháng của mình với mức hỗ trợ mà nhà đầu tư cực kỳ ưu đãi cho dân cư của Intracom Reverside.

Intracom Riverside- Chung cư giá rẻ trong tầm tay

Hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng nếu khách hàng vay vốn

  • Chiết khấu  2% giá trị căn hộ khi  khách hàng không vay vốn
  • Chiết khấu 25% khi khách hàng thanh toán sớm 70%  giá trị căn hộ

Đặc biệt: Khi khách hàng MUA CĂN HỘ

Chiết khấu 1,5% giá trị căn hộ khi khách hàng mua căn hộ thứ 2 tại khu chung cư Intracom Reverside

Án hạn nợ gốc 12 tháng

Nhu cầu nhà ở là nhu cầu thiết yếu không chỉ với những gia đình trẻ mà là đối với bất kỳ một gia đình nào. Sống cùng nhà với cha mẹ thì cũng được nhưng chúng ta đâu thể sống mãi được rồi chúng ta cũng phải có gia đình riêng cuộc sống sẽ có rất nhiều vấn đề phát sinh vì vậy sở hữu cho mình và gia đình nhỏ của mình là việc rất cần thiết. Từ bây giờ hãy để ra cho mình một khoản tiết kiệm mỗi tháng để sở hữu cho mình một ngôi nhà ưng ý nhất nơi có đầy niềm vui tiếng cười của những người bạn yêu thương.

Và khu chung cư Intracom Reverside là một lựa chọn tối ưu cho bạn và gia đình để có thể sở hữu một ngôi nhà cho mình với mức thu nhập trung bình.

Bình luận

*