Top 6 thiết kế văn phòng đẹp chưa bao giờ hết hot

Tổng hợp 6 phong cách thiết kế văn phòng đẹp nổi bật tạo không gian làm việc vừa thoải mái cho nhân viên vừa thể hiện được văn hóa, quy mô doanh nghiệp.

1. Thiết kế văn phòng xanh thân thiện

Thiết kế văn phòng xanh có thể sử dụng cho cả văn phòng rộng và hẹp. Nhưng tất nhiên với văn phòng rộng sẽ đạt hiệu quả thẩm mỹ cao hơn, thu hút hơn. Những mảng xanh hài hòa đem thiên nhiên tươi mát vào trong văn phòng, tạo sự thư giãn, thoải mái.

Đó có thể là một “khu vườn” nhỏ ở trung tâm văn phòng, có thể là một bức tường hay một vách ngăn phủ kín dây leo xanh décor đẹp mắt cho văn phòng, hoặc những chậu cây cảnh mini đặt trên bàn làm việc, trên kệ, hoặc những chậu cây xanh đặt dọc hành lang và các vị trí tùy thích trong phòng làm việc.

Thiết kế văn phòng xanh thân thiện

*Xem thêm: Thiết kế văn phòng xanh hiệu quả cho doanh nghiệp

2. Thiết kế văn phòng mở

Không còn những bức tường kiên cố, không còn những vách ngăn kín ngăn tách các bộ phận. Tối đa không gian chung rộng thoáng, đem đến sự kết nối thân thiện giữa các bộ phận.

Ý tưởng thiết kế văn phòng mở rất phù hợp với các doanh nghiệp trẻ, nhân sự trẻ bởi sự hài hòa, hợp lý giữa tính năng và thẩm mỹ. Không quá rập khuôn như thiết kế văn phòng truyền thống. Lưu ý, tránh bố trí văn phòng theo phong cách này nếu có các phòng ban cần nhiều sự yên tĩnh như phòng telesales, chăm sóc khách hàng, phòng họp nội bộ…

Thiết kế văn phòng mở

3. Thiết kế văn phòng hiện đại

Phong cách hiện đại toát lên sự phóng khoáng, trẻ trung từ nội thất, từ việc kết hợp các chất liệu và màu sắc theo từng đặc thù không gian. Đưa vào văn phòng các thiết bị công nghệ tiện nghi, có nhiều công năng nhằm tạo môi trường làm việc cho mọi người.

Phong cách thiết kế văn phòng hiện đại phù hợp với nhiều mô hình doanh nghiệp, nhiều không gian. Thể hiện sự tân tiến, chuyên nghiệp cho công ty.

Thiết kế văn phòng hiện đại

4. Thiết kế văn phòng đẹp tối giản chuyên nghiệp

Đa phần các thiết kế văn phòng hiện nay có xu hướng thiết kế đơn giản, tối ưu công năng. Ý tưởng thiết kế cơ bản lại là giảm thiểu trang trí, chú ý đến bố cục thống nhất, màu sắc tinh tế. Dùng màu trung tính, không quá 3 màu. Nội thất tối giản, bề mặt nhẵn, kích thước gọn để tiết kiệm không gian. Tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên để văn phòng thoáng sáng lại có nét đẹp riêng.

văn-phòng-nhỏ-50m2

*Xem thêm: Mẹo thiết kế văn phòng công ty tối giản chuyên nghiệp

5. Thiết kế văn phòng đẹp phong cách nghệ thuật, sáng tạo

Những công ty hoạt động trong lĩnh vực đòi hỏi sự sáng tạo thường rất chuộng phong cách này. Không hẳn vì phong cách này mang lại nguồn cảm hứng cho người làm việc. Mà còn bởi nó là điều để các khách hàng của bạn nhìn nhận, đánh giá. Đến một công ty kiến trúc mà nội thất văn phòng sơ sài, décor xấu xí liệu khách hàng còn đủ tin tưởng để giao cho bạn lên thiết kế?

Thiết kế văn phòng nghệ thuật, sáng tạo

Đặc trưng của thiết kế văn phòng nghệ thuật, thiết kế văn phòng sáng tạo là chú trọng vào các yếu tố trang trí. Hình khối nội thất, họa tiết trang trí mới lạ rất được đề cao.

*Xem thêm: Thiết kế nội thất văn phòng ấn tượng, tinh tế

6. Thiết kế văn phòng Luxury sang trọng

Nếu những phong cách thiết kế văn phòng trên phù hợp với phòng làm việc cho nhân viên, cho các phòng ban thì thiết kế văn phòng cao cấp Luxury thường dùng cho phòng Lãnh đạo, phòng Giám đốc, phòng Chủ tịch.

Văn phòng phong cách Luxury sang trọng

Thiết kế văn phòng đẹp, sang trọng nhờ đưa vào các yếu tố cổ điển, biến tấu trở nên mới mẻ, ấn tượng. Thể hiện rõ đẳng cấp của chủ nhân. Nội thất cao cấp, tinh xảo, tính nghệ thuật cao được sử dụng nhiều ở các công ty lớn, tài chính dồi dào.

Tại tòa nhà văn phòng Intracom Riverside, đã có những phương án kiến trúc phù hợp nhất. Thuận tiện cho các doanh nghiệp set up văn phòng đẹp với chi phí thuê hợp lý.

Liên hệ Hotline: 0358.565.565 để tham khảo thêm thông tin chi tiết về dự án và chính sách cho thuê.

Đánh giá bài viết

Bình luận