Thiết Kế Văn Phòng Trọn Gói Đáp Ứng Nhu Cầu Nhiều Doanh Nghiệp

Ngày nay, bên cạnh văn phòng truyền thống thì văn phòng trọn gói, văn phòng chia sẻ, văn phòng ảo…ngày càng nở rộ. Nhu cầu lớn kéo theo nguồn cung gia tăng. Trong đó thuê văn phòng trọn gói được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Các chủ đầu tư cũng thiết kế văn phòng trọn gói đáp ứng nhu cầu của nhiều doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu về văn phòng trọn gói và những xu hướng thiết kế phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp.

Khái niệm và lợi ích của văn phòng trọn gói

Văn phòng trọn gói là loại hình cho thuê văn phòng đã được trang bị, thiết kế cơ sở vật chất chuyên nghiệp. Ngoài ra văn phòng trọn gói cũng sẽ cung cấp nhiều tiện ích khác giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả.

thiết kế văn phòng trọn gói

Những lợi ích khi thuê văn phòng trọn gói gồm:

Tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp

Đại dịch Covid đã gây ra những hậu quả nặng nề. Việc cắt giảm chi tiêu, sử dụng tối ưu dòng tiền là việc mà hầu hết các doanh nghiệp phải làm để trụ vững. Giá cả lại đang tăng từng ngày. Do vậy, việc lựa chọn một văn phòng truyền thống đắt đỏ sẽ làm tăng gánh nặng tài chính.

Sử dụng văn phòng trọn gói được coi là nước cờ thông minh của nhiều doanh nghiệp lúc này. Một văn phòng đầy đủ tiện ích: bàn ghế, tủ, kệ, điều hòa, máy in, máy photo, máy scan… sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Khi cho thuê văn phòng trọn gói, các chủ đầu tư sẽ thiết kế đầy đủ trang thiết bị. Bạn cũng không cần quan tâm đến việc sửa chữa thiết bị, chỉ cần mang laptop đến là có thể làm việc được ngay.

Lựa chọn văn phòng trọn gói, bạn cũng sẽ được sử dụng các dịch vụ lễ tân, bảo vệ, chuyển phát nhanh…Hơn nữa, tốc độ internet tại những văn phòng này rất nhanh, điều hòa hoạt động liên tục, sẵn sàng phục vụ bạn làm việc. Mọi công tác bảo trì, sửa chữa máy móc hay internet đã có đội ngũ kĩ thuật tòa nhà xử lý ngay. Người thuê sẽ không phải trả chi phí phát sinh cho những dịch vụ này. Trong thời buổi “bão giá” như hiện nay, văn phòng trọn gói là sự lựa chọn thông minh của các doanh nghiệp.

Xây dựng thương hiệu từ vị trí đắc địa

Một thực tế là văn phòng trọn gói thường xuất hiện trong các tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp, vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại, tiện ích đồng bộ. Công ty bạn chỉ cần chi một khoản “vừa vặn” là có ngay văn phòng đẹp cùng địa chỉ kinh doanh chiến lược. Địa chỉ đẹp không chỉ tạo dựng thương hiệu của công ty mà còn lấy được lòng tin phía đối tác khách hàng. Bởi bạn cho họ thấy bạn đã chăm chút cho doanh nghiệp của mình như thế nào.

Với những lợi ích như vậy, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn thuê văn phòng trọn gói có thiết kế đẹp làm nơi “an cư” cho doanh nghiệp.

Thiết kế văn phòng trọn gói chuyên nghiệp, hiện đại

Dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói nở rộ. Các chủ đầu tư cũng dành những sàn văn phòng để thiết kế văn phòng trọn gói. Muốn thiết kế văn phòng làm việc chuyên nghiệp, chủ đầu tư cần lưu ý một số yêu cầu sau:

– Tính thẩm mĩ: Xu hướng thiết kế văn phòng hiện nay luôn coi trọn tính thẩm mĩ. Con người luôn yêu cái đẹp, sự hoàn mĩ. Văn phòng đẹp là nguồn cảm hứng cho nhân viên, gia tăng hiệu quả làm việc. Một văn phòng trọn gói chuyên nghiệp phải đảm bảo tính thẩm mĩ trong thiết kế. Không phải cứ mang tất cả những vật dụng đẹp vào là bạn sẽ có một văn phòng đẹp. Kết hợp, bố trí khoa học những cái đẹp, tinh tế, bạn sẽ tạo ra một văn phòng trọn gói hút khách.

– Tính đồng bộ: Đồng bộ phong cách nội thất văn phòng sẽ đảm bảo sự hài hòa cho không gian. Lựa chọn bàn ghế có kích thước, độ cao phù hợp với diện tích, sắp xếp khoa học và chuyên nghiệp. Văn phòng trọn gói chuyên nghiệp cũng sẽ chú trọng các vách ngăn. Điều này nhằm tạo ra sự riêng tư, giúp các nhân viên làm việc hiệu quả hơn.

– Đảm bảo sự thông thoáng: Trong thiết kế văn phòng trọn gói, sự thông thoáng là một yếu tố được coi trọng. Không một ai cảm thấy thoải mái khi đang tập trung làm việc mà lại bị người khác làm phiền dù là vô tình. Do vậy, giữa các bàn cũng cần bố trí sao cho có khoảng không lưu thông, thuận tiện cho các nhân viên làm việc, đi lại.

– Đủ ánh sáng, tiện dụng và  tiết kiệm: Lý tưởng nhất là văn phòng của bạn mang được cả ánh sáng tự nhiên vào. Sức khỏe luôn là vốn quý. Các doanh nghiệp tìm thuê văn phòng trọn gói cũng sẽ chọn văn phòng đủ ánh sáng, bao gồm tự nhiên và nhân tạo để đem lại sinh khí cho không gian. Ánh sáng nhân tạo nên sử dụng tuýp, dowlight, chiếu sáng gián tiếp, tránh gây lóa mắt cho người làm việc tại đây.

Nói chung khi tìm thuê văn phòng trọn gói, bạn cần xem xét kĩ những yếu tố trên, bạn sẽ có một văn phòng làm việc đẹp. Còn đối với người cho thuê, thiết kế văn phòng trọn gói đẹp sẽ dễ dàng tiếp cận khách hàng, việc cho thuê thuận lợi hơn.  Nếu bạn đang băn khoăn không biết tìm văn phòng trọn gói ở đâu vừa hiện đại, chuyên nghiệp, giá cả phải chăng thì Intracom Riverside là một gợi ý. Tại đây đa dạng mô hình văn phòng cho thuê. Văn phòng trọn gói tại Intracom Riverside được đầu tư  tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng, nhiều tiện ích mà giá lại rất ưu đãi.

5/5 - (1 bình chọn)

Liên hệ thuê văn phòng

    Bình luận