Thuê mặt bằng kinh doanh nông sản sạch tại Đông Anh

Kinh doanh nông sản sạch là mô hình kinh doanh rất hút khách trong những năm gần đây. Nhiều cửa hàng nông sản sạch mọc lên cho thấy nhu cầu được sử dụng thực phẩm an toàn, chất lượng ngày càng cao. Nếu bạn đang chuẩn bị mở cửa hàng bán nông sản sạch và chưa biết mở ở địa điểm nào, bài viết này sẽ cho bạn một sự gợi ý!

Nông sản sạch – xu hướng tiêu dùng tất yếu của cuộc sống hiện đại

Đời sống lên cao, thu nhập tốt hơn và những tác động của môi trường có nhiều ảnh hưởng tới thói quen tiêu dùng của nhiều người nội trợ. Nhu cầu được sử dụng những thực phẩm sạch, an toàn và chất lượng cao đã trở thành xu hướng tất yếu trong vài năm trở lại đây.

kinh doanh nông sản sạch

Phần lớn các gia đình ở thành phố đã quen với việc mua sắm thực phẩm tại các siêu thị hoặc các cửa hàng thực phẩm sạch, vì họ có thể yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ và độ an toàn của sản phẩm. Hơn nữa, các cửa hàng kiểu này có thời gian bán hàng nhiều hơn, muộn hơn so với các chợ truyền thống, nên việc mua sắm trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Mở cửa hàng nông sản sạch trong khu chung cư

Nắm bắt xu thế mới, nhiều cửa hàng kinh doanh nông sản sạch đã được mở ra tại rất nhiều khu vực có mật độ dân cư cao, đặc biệt là các tòa chung cư. Đây là những nơi có sẵn nguồn khách hàng lớn và ổn định.

Phần lớn cư dân sống trong chung cư đều là những người có thu nhập khá, trình độ dân trí cao và luôn mong muốn một cuộc sống chất lượng. Tuy nhiên, do không có nhiều thời gian vì công việc bận rộn, họ có xu hướng mua sắm nhanh và tiện. Vì vậy, việc đặt cửa hàng kinh doanh thực phẩm ngay tại nơi họ ở sẽ đáp ứng được nhu cầu đó.

Bên cạnh đó, trải qua nhiều đợt giãn cách do dịch Covid 19, việc ra ngoài mua sắm những nhu yếu phẩm trở nên khó khăn khi bị hạn chế đi lại. Vì vậy, những cửa hàng tiện ích nằm ngay bên trong các tòa chung cư trở thành điểm đến thường xuyên của các cư dân.

Kinh doanh nông sản sạch tại chung cư Intracom Riverside – cơ hội tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng

Intracom Riverside tọa lạc tại xã Vĩnh Ngọc, Huyện Đông Anh, gồm 3 tòa tháp cao 39 tầng, trong đó có 2 tòa chung cư B và C với hơn 1000 căn hộ đã được lấp đầy. Các gia đình đang sinh sống tại Intracom Riverside hầu hết đều là các gia đình trẻ và có thu nhập khá. Bên cạnh đó, tháp A là tòa văn phòng với diện tích cho thuê lên tới trên 24.000 m2 sẽ là nơi làm việc của rất nhiều nhân viên văn phòng của các doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực.

Hơn nữa, Vĩnh Ngọc là khu vực có mật độ dân cư đông đúc. Với đầy đủ hạ tầng đa dạng như giao thông, trường học, khu vui chơi giải trí, các cơ quan, công sở khu vực này trong tương lai sẽ còn thu hút thêm nhiều cư dân đến sinh sống hơn nữa.

Với lượng khách hàng lớn và tiềm năng như vậy, đặt cửa hàng kinh doanh nông sản sạch tại tầng 1 của chung cư Intracom Riverside là sự lựa chọn tuyệt vời để tiếp cận được lượng khách hàng lớn với xu hướng tiêu dùng hiện đại.

Dự án Intracom Riverside tại Vĩnh Ngọc, Đông Anh

Mặt bằng kinh doanh nông sản sạch tại Intracom Riverside

Tầng 1 của tháp B và C có diện tích cho thuê từ 19 – 437 m2, các chủ cửa hàng dễ dàng lựa chọn diện tích phù hợp với quy mô mà mình mong muốn. Khi ký hợp đồng thuê mặt bằng, chủ đầu tư sẽ bàn giao hoàn thiện cho khách hàng gồm: trần, sàn gạch, điều hòa, cửa ra vào, vách ngăn, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống chiếu sáng, ổ cắm, công tắc… Tất cả hạ tầng đều được xây mới hoàn toàn. Hơn thế nữa, khách hàng sẽ làm việc trực tiếp với chủ đầu tư INTRACOM, đồng nghĩa với việc tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể do không phải trả cho bên môi giới, không cần sửa sang cửa hàng, … Chủ cửa hàng chỉ cần trang trí, sắp đặt nội thất và vận hành kinh doanh.

Thuê mặt bằng kinh doanh tại Intracom Riverside, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi chi phí thuê từ chủ đầu tư INTRACOM lên tới 40% trong 2 năm đầu. Vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây nếu quý khách có nhu cầu thuê mặt bằng kinh doanh nông sản sạch tại chung cư Intracom Riverside:

– Hotline: 0358.565.565

– Gmail: intracomriverside.in8@gmail.com

– Website: intracom-riverside.vn

Bình luận

*