Thuê Văn Phòng Khởi Nghiệp Bao Nhiêu Tiền?

Thuê văn phòng khởi nghiệp bao nhiêu tiền đó là câu hỏi được nhiều người trẻ quan tâm hiện nay. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn mức giá tham khảo khi thuê văn phòng và một số yếu tố quyết định đến giá thuê văn phòng tại Hà Nội hiện nay. Theo dõi ngay!

Thuê văn phòng khởi nghiệp bao nhiêu tiền?

Thuê văn phòng khởi nghiệp bao nhiêu tiền? Rất khó để có một câu trả lời chính xác nhất. Hiện nay, mức giá tham khảo khi thuê văn phòng tại Hà Nội dao động trong khoảng từ 180.000đ/m2/tháng đến 500.000đ/m2/tháng.

thuê văn phòng khởi nghiệp

Cụ thể, giá thuê văn phòng tiêu chuẩn hạng A có mức từ 450.000đ/m2 đến 500.000đ/m2/tháng trong đó giá cao nhất là các tòa nhà văn phòng cho thuê nằm tại khu vực quận Hoàn Kiếm, Tây Hồ và quận Hai Bà Trưng; tiếp đó là các tòa nhà văn phòng ở khu vực quận Đống Đa và quận Cầu Giấy.

Giá thuê văn phòng tiêu chuẩn hạng B có mức dao động trong khoảng từ 300.000đ/m2 – 450.000đ/m2/tháng. Giá thuê văn phòng hạng C dao động trong khoảng từ 230.000đ/m2/tháng đến 280.000đ/m2/tháng mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho các doanh nghiệp khởi nghiệp.  Ngoài ra, còn văn phòng giá rẻ không phải hạng C khoảng từ 180.000đ/m2/tháng.

Các yếu tố quyết định đến giá thuê văn phòng hiện nay

Thuê văn phòng khởi nghiệp bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong số đó một số yếu tố chính yếu nhất quyết định đến giá thuê văn phòng đó là:

Loại hình văn phòng

Các loại hình văn phòng cho thuê hiện nay khá đa dạng, trong số đó các loại hình văn phòng phổ biến nhất được chọn thuê nhiều nhất đó là văn phòng truyền thống, văn phòng chia sẻ.

Văn phòng truyền thống nổi bật với ưu điểm đó là các doanh nghiệp được sở hữu một không gian riêng dành cho doanh nghiệp của mình, có thể tự thiết kế cho phù hợp với văn hóa doanh nghiệp, mang đặc trưng doanh nghiệp. Tuy nhiên, giá thuê văn phòng truyền thống cao nhất trong số các loại hình văn phòng cho thuê hiện nay.

Bên cạnh văn phòng truyền thống hiện nay loại hình văn phòng chia sẻ, văn phòng startup cũng được doanh nghiệp chọn thuê đặc biệt là các doanh nghiệp khởi nghiệp, doanh nghiệp startup. Loại hình văn phòng này có ưu điểm là tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp bởi giá thuê rẻ, chủ cho thuê đã trang bị đầy đủ thiết bị văn phòng, nội thất văn phòng, doanh nghiệp thuê văn phòng chia sẻ có thể tập trung ngay vào công việc. Tuy nhiên, loại hình văn phòng này không lý tưởng với những doanh nghiệp khởi nghiệp có nhiều nhân viên và kinh doanh mang tính đặc thù cần có những không gian riêng.

Vị trí văn phòng

Thuê văn phòng khởi nghiệp là bao nhiêu ngoài yếu tố loại hình văn phòng còn phụ thuộc vào vị trí văn phòng cho thuê.  Ở Hà Nội, các khu vực trong nội thành Hà Nội giao thông thuận tiện, dân cư đông đúc, nhiều khách hàng tiềm năng nên giá thuê văn phòng, giá thuê mặt bằng luôn cao hơn, đắt đỏ hơn so với giá thuê tại các khu vực ngoại thành Hà Nội. Các quận Hoàn Kiếm, Tây Hồ thường có giá cao hơn nhiều so với các quận Đông Anh, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm…

Chất lượng văn phòng

Ngoài ra, giá thuê văn phòng tại Hà Nội bao nhiêu còn phụ thuộc vào chất lượng công trình, chất lượng tòa nhà văn phòng. Nếu văn phòng được xây dựng theo thiết kế tiêu chuẩn của một văn phòng hạng A sang trọng cao cấp chắc chắn sẽ có giá cao hơn so với những văn phòng được xây dựng theo tiêu chuẩn văn phòng hạng B, hạng C.

Gợi ý địa chỉ thuê văn phòng giá tốt tại Hà Nội

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cho thuê văn phòng khởi nghiệp có giá tốt, không gian xanh trong lành tốt cho sức khỏe, giúp tập trung làm việc, giao thông đi lại vào nội thành Hà Nội, đi ra các tỉnh dễ dàng có một địa chỉ bạn có thể tham khảo chọn thuê đó là Intracom Riverside.

Intracom Riverside nằm tại Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội, bên bờ sông Hồng, sát chân cầu Nhật Tân. Intracom Riverside mặc dù nằm ở khu vực ngoại thành Hà Nội song vì gần cầu Nhật Tân, gần các tuyến đường giao thông rộng rãi ít khi xảy ra tình trạng tắc đường nên dễ dàng di chuyển vào các khu vực nội thành Hà Nội như Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Hai Bà Trừng…. Bên cạnh đó, Intracom Riverside nằm ở cửa ngõ của Thủ đô, gần sân bay Nội Bài cũng rất thuận tiện di chuyển ra các tỉnh.

Chủ đầu tư Intracom Riverside cho thuê đa dạng loại hình văn phòng trong đó diện tích cho thuê văn phòng chia sẻ, văn phòng startup cho các doanh nghiệp khởi nghiệp rất lớn, bạn có thể dễ dàng thuê được văn phòng giá tốt, đầy đủ trang thiết bị văn phòng để sẵn sàng bắt tay vào công việc.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến thuê văn phòng khởi nghiệp bao nhiêu tiền, các yếu tố quyết định đến giá thuê văn phòng tại Hà Nội hiện nay. Nếu bạn muốn tham khảo chọn thuê văn phòng khởi nghiệp tại Intracom Riverside hãy liên hệ ngay để có thể thuê được văn phòng phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Liên hệ thuê văn phòng

    Bình luận