Intracom Riverside, điểm nhấn mới của cầu Nhật Tân

Sở hữu vị trí đắc địa, ngay khu vực Phía Bắc chân cầu nhật Tân, dự án nhà ở cao tầng kết hợp văn phòng Intracom Riverside đang lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng.

 

Gần đây, thị trường bất động sản Đông Anh có dấu hiệu nhộn nhịp trở lại nhờ làn sóng đầu tư của những siêu dự án Triệu Đô. Tuy nhiên, động thái của Intracom với việc chuẩn bị cho ra mắt dự án Intracom Riverside đã là đòn bẩy góp phần làm cho thị trường bất đống sản nơi đây trở nên tấp nập hơn.

 

Phối cảnh tổng thể dự án Intracom Riverside
Phối cảnh tổng thể dự án Intracom Riverside

Cầu Nhật Tân không còn “cô đơn đẹp một mình”

 

Hiện nay, dự án Intracom Riverside tọa lạc ngay Bờ Bắc Sông Hồng – cầu Nhật Tân, nằm trên địa bàn Vĩnh Ngọc, Đông Anh ngay trung tâm quy hoạch trục cầu Nhật Tân – Nội Bài, là nút giao thông quan trọng kết nối với các trục đường lớn là huyết mạch của Thủ đô như Phạm Văn Đồng, Võ Chí Công, Cầu Nhật Tân, Võ Nguyên Giáp… Intracom Riverside được đầu tư đồng bộ bao gồm tổ hợp nhà ở kết hợp văn phòng, 3 tòa tháp nằm trong tổng thể gồm trung tâm thương mại, khu vui chơi thể thao, không gian giải trí phục vụ cộng đồng với cảnh quan xung quanh khu vực được thiên nhiên ưu đãi hết sức trong lành và thân thiện.

 

Dự án Intracom Riverside có vị trí ngay chân cầu Nhật Tân
Dự án Intracom Riverside có vị trí ngay chân cầu Nhật Tân

Theo đánh giá của giới chuyên môn đây là dự án có vị trí đắc địa góp phần làm điểm nhấn cho cửa ngõ Thủ Đô nói chung và Đông Anh nói riêng. Với thiết kế cao 39 tầng cùng hệ thống cảnh quan đồng bộ trên cao như vườn nhiệt đới, khu coffe, phòng khám đa khoa Phương Đông…, đây sẽ là một trong những dự án góp phần tạo điểm nhấn ngay chân cầu 16 triệu màu sắc này.

Khác với các chủ đầu tư khách thường đầu tư căn hộ cao cấp tại những vị trí đắc địa nhưng Intracom lại đi vào phân khúc tầm trung với việc đưa ra thiết kế căn hộ Little Family đa dạng về diện tích đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Hầu hết các căn hộ Little Family tại dự án Intracom Rivrerside đều có giá khoảng trên dưới 1 tỷ đồng.

Với chính sách hỗ trợ tốt từ chủ đầu tư, dự án mặc dù mới ra mắt nhưng lại nhận được sự quan tâm của khá nhiều khách hàng, theo ghi nhận của chúng tôi xung quanh khu vực dự án đã có rất nhiều sàn giao dịch bất động sản tham gia phân phối dự án Intracom Riverside.

Theo đánh giá của đại diện sàn giao dịch bất động sản Hoàng Vinh và Phú Tài hai sàn tham gia phân phối chính thức dự án Intracom Riverside cho rằng. Dự án Intracom Riverside là một trong những dự án hiếm trên thị trường hiện nay, là một dự án có vị trí đẹp nhưng lại tập trung vào phân khúc tầm trung, diện tích căn hộ đa dạng từ 46m2 đến 76m2 đem đến cho khách hàng hiều sự lựa chọn. Hơn hết chủ đầu tư là một trong những đơn vị có năng lực cũng như uy tín trên thị trường, có tiềm lực mạnh về nguồn lực tài chính, các tiện ích dự án nội khu đồng bộ và liên kết vùng của dự án rất tốt đây sẽ là một trong những dự án được quan tâm trong thời điểm từ giờ đến cuối năm.

Dự án Intracom Riverside được đầu tư bởi công ty cổ phần đầu tư xây dựng hạ tầng và giao thông (Intracom) tọa lạc tại phía bắc chân cầu Nhật Tân, cạnh đại lộ Võ Nguyên Giáp, khu vực dự án được thiên nhiên ưu đãi với tiện ích đồng bộ. Hiện căn hộ đang được chủ đầu tư chào bán ra thị trường thông qua chủ đầu tư và sàn giao dịch bất động sản Hoàng Vinh, sàn giao dịch bất động sản Phú Tài.

Nguồn: Báo Dân Trí

Bình luận

*