Đa dạng tiện ích ở tòa Intracom 1 Trung Văn

Tòa Intracom 1 Trung Văn do Intracom Group đầu tư xây dựng được đánh giá có giá tốt, phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình đặc biệt là những gia đình có thu nhập thấp. Không chỉ vậy, Intracom Trung Văn còn được đánh giá đa dạng tiện ích mang lại sự tiện nghi cho cư dân trong quá trình sinh sống và làm việc.

Đôi nét về tòa nhà Intracom 1 Trung Văn

Tòa Intracom 1 Trung Văn tọa lạc tại phường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Tòa nhà có chủ đầu tư xây dựng là Intracom Group. Đây là công ty hoạt động đa ngành như bất động sản, năng lượng sạch, nông nghiệp… trong đó lĩnh vực bất động sản là thế mạnh.

Intracom Group có lịch sử hình thành và phát triển 20 năm, khẳng định tên tuổi tại Hà Nội với nhiều dự án nhà ở bất động sản lớn như Intracom Riverside, Intracom ở Phúc Diễn… Vì thế, nếu chọn mua căn hộ, diện tích văn phòng tại Intracom 1 Trung Văn bạn hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý của dự án, những vấn đề mâu thuẫn tranh chấp trong quá trình sinh sống và làm việc sẽ được giải quyết hợp tình, hợp lý theo quy định của pháp luật.

tòa nhà intracom 1 trung văn

Tòa nhà Intracom Trung Văn cao 25 tầng, diện tích đất 3.314m2, gồm: 2 tầng hầm để xe, tầng 1 là khu dịch vụ công cộng, siêu thị. Tòa nhà nằm ở khu vực quận Nam Từ Liêm, là một trong những quận mới của Hà Nội nhưng theo quy hoạch là quận được đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông trở thành quận đáng sống bậc nhất thủ đô.

Trong những năm qua, tại quận Nam Từ Liêm, các tòa nhà chung cư, trung tâm thương mại được xây dựng nhiều, giao thông đường sắt, đường bộ đều được quy hoạch xây dựng đồng bộ. Intracom 1 nằm trong khu vực trung tâm của quận Nam Từ Liêm, kinh tế – xã hội những năm qua phát triển mạnh mẽ, hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu vô cùng đa dạng, là một trong những tòa nhà hứa hẹn tiềm năng sinh lời cao, mang lại cho cư dân cuộc sống tiện nghi, chất lượng.

Hệ thống tiện tích đa dạng ở Intracom 1 Trung Văn

Tòa Intracom 1 Trung Văn có hệ thống tiện ích nội khu đáp ứng những yêu cầu cơ bản của cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích ngoại khu vô cùng đa dạng, mang lại cho cư dân một cuộc sống chất lượng tại thủ đô.

tòa nhà intracom 1 trung văn

Hệ thống tiện ích nội khu

Cũng giống như bất cứ tòa nhà chung cư nào ở Hà Nội, Intracom 1 Trung Văn có đội ngũ an ninh bảo vệ chuyên nghiệp, thường xuyên kiểm tra giám sát xung quanh tòa nhà, túc trực trông giữ xe cộ cả ngày lẫn đêm, camera giám sát 24/24. An ninh an toàn, vì thế khi là cư dân sinh sống và làm việc tại Intracom 1 Trung Văn bạn hoàn toàn có thể yên tâm tài sản của mình được bảo vệ chu đáo, không xảy ra mất mát.

Tại Intracom 1 Trung Văn đội ngũ lao công thường xuyên lau dọn vệ sinh mỗi ngày nên tòa nhà rất sạch sẽ. Xung quanh tòa nhà có khu vui chơi cho trẻ em, tập luyện thể dục cho ngươi lớn, các cửa hàng siêu thị nhỏ, salon tóc, phòng tập gym…. đáp ứng được những nhu cầu tối thiểu của người dân sinh sống.

Hệ thống tiện ích ngoại khu

Ngoài hệ thống tiện ích nội khu, tòa Intracom 1 Trung Văn Nam Từ Liêm Hà Nội còn có hệ thống tiện ích ngoại khu đang dạng. Tòa nhà nằm rất gần chợ Trung Văn là chợ quê với rất nhiều thực phẩm tươi sống giá rẻ, cư dân tòa nhà có thể mua được đồ tươi sống, ngon, rẻ. Tòa nhà Intracom 1 cũng nằm rất gần với các trung tâm thương mại lớn tại Hà Nội như Big C Thăng Long, Vicom Center ở Trần Duy Hưng, Aeon Mall ở Hà Đông,  Big Garden ở Mễ Trì… Nếu không muốn mua đồ ở chợ Trung Văn, bạn có thể đi siêu thị mua đồ rất tiện lợi, mất ít thời gian di chuyển.

Không chỉ thuận lợi cho việc mua sắm thực phẩm, đồ đạc nhà cửa, Intracom Trung Văn cũng rất gần với các địa danh nổi tiếng tại Hà Nội thường xuyên diễn ra các sự kiện lớn của đất nước  như Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội, Bảo tàng Hà Nội, sân vận động Mỹ Đình, hồ Gươm, phố đi bộ Hoàn Kiếm..Bạn và gia đình có thể đi tham quan, giải trí những dịp lễ lớn, đất nước có sự kiện trọng đại.

Intracom 1 Trung Văn cũng nằm gần nhiều trường Đại học nổi tiếng như Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Khoa học xã hội và nhân văn Hà Nội, Đại học Hà Nội, Đại học Kiến trúc, Đại học Sư phạm nghệ thuật Trung ương, Học viện An ninh nhân dân, Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Thương mại… Nếu gia đình bạn có con cái, người thân thi cử, học tập sẽ rất thuận tiện trong quá trình đi lại.

Sức khỏe là vốn quý của mỗi người, Intracom 1 Trung Văn rất gần các bệnh viện như Bệnh viện 19/8, Bệnh viện Thể thao… Khi gia đình có người bị ốm, sức khỏe không tốt sẽ tiện lợi trong quá trình đi thăm khám, điều trị, chăm sóc.

Tòa Intracom 1 Trung Văn đa dạng tiện ích mang lại cuộc sống chất lượng cho các cư dân. Trong tương lai, Trung Văn, Nam Từ Liêm sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ về kinh tế – xã hội, giao thông, hạ tầng…Vì thế, trở thành cư dân của tòa nhà chắc chắn mang lại cho bạn và các thành viên trong gia đình một cuộc sống chất lượng tốt hơn, tiện nghi cao hơn.

5/5 - (1 bình chọn)

Liên hệ thuê văn phòng

    Bình luận