Địa chỉ tòa nhà văn phòng Hà Nội “NGON – BỔ – RẺ” không thể bỏ qua

Tìm kiếm địa chỉ tòa nhà văn phòng Hà Nội hiện nay không phải là điều quá khó, nhưng để tìm ra một văn phòng phù hợp, đáp ứng được các nhu cầu của doanh nghiệp mà vẫn có đầy đủ các tiện ích hiện đại, dịch vụ đầy đủ, giá cả hợp lý thì lại không hề dễ dàng. Sự thành công của công ty không chỉ phụ thuộc vào hoạt động kinh doanh mà còn phụ thuộc rất nhiều vào môi trường làm việc tốt và đáng tin cậy.

Hà Nội là thành phố có thị trường BĐS sôi động nhưng cũng đắt đỏ nhất nhì cả nước. Rất khó để tìm được một văn phòng đáp ứng được các yêu cầu cơ bản về không gian làm việc hiện đại, tiện nghi và an ninh, nhưng vẫn phải mang lại giá trị tốt cho ngân sách của doanh nghiệp. Nhờ vào việc sở hữu một địa chỉ tòa nhà văn phòng phù hợp, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí thuê, đồng thời tận dụng tối đa tiện ích và dịch vụ đi kèm. Dưới đây sẽ là gợi ý cho doanh nghiệp về một địa chỉ tòa nhà văn phòng tại Hà Nội đáp ứng được cả 3 tiêu chí “Ngon-bổ-rẻ”.

Toàn cảnh thị trường BĐS văn phòng Hà Nội

Bất động sản văn phòng tại thị trường Hà Nội được coi là “gà đẻ trứng vàng” với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực này, với lượng khác thuê ổn định, thời gian thuê kéo dài, thị trường này vẫn được đánh giá là kênh đầu tư hấp dẫn.

Giai đoạn cuối năm 2022, đầu 2023 ghi nhận giai đoạn khó khăn chung của các doanh nghiệp, thị trường bất động sản rơi vào trầm lắng, kéo theo thị trường cho thuê tòa nhà văn phòng tại Hà Nội cũng đang chậm lại. Nguồn cung tăng, nhu cầu suy yếu nhưng vẫn ghi nhận giá thuê các văn phòng tăng với mức tăng khác nhau giữa các loại văn phòng. Văn phòng hạng A có giá thuê tăng 4% theo quý, trong khi văn phòng hạng B,C có mức tăng 6-7%.

Hiện thị trường đang phân thành hai phân khúc rất rõ ràng là các tòa nhà mới được xây dựng và đưa vào hoạt động, hiện đại hơn và các tòa nhà cũ. Thậm chí, các tòa nhà văn phòng cũ trước được coi là hạng A, nhưng đã đi vào hoạt động cách đây 10 – 20 năm mà không có sự thay đổi, nâng cấp hay cải thiện, thì sẽ có thể phải chấp nhận việc giá thuê sẽ bị giảm xuống, hoặc sẽ bị loại khỏi nhóm các văn phòng hạng A.

tòa nhà văn phòng hà nội

Văn phòng “Ngon – Bổ – Rẻ” có gì?

Một văn phòng làm việc “ngon – bổ – rẻ” sẽ đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp một cách tốt nhất:

Vị trí thuận lợi:

Đa phần các tòa nhà văn phòng Hà Nội thường được đặt tại các vị trí đắc địa, gần trung tâm thành phố, các khu vực trọng điểm kinh tế, giao thông thuận tiện. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian di chuyển cho nhân viên, đối tác, khách hàng, thuận lợi cho các hoạt động kinh doanh.

Thiết kế hiện đại, tiện nghi:

Một văn phòng đẹp, hiện đại, tiện nghi sẽ mang đến cảm hứng làm việc cho nhân viên. Trang bị các trang thiết bị tiên tiến nhằm tăng cường hiệu suất làm việc và mang đến sự thoải mái cho người lao động. Một văn phòng tiện nghi sẽ bao gồm: ánh sáng tốt, hệ thống điều hòa, internet tốc độ cao, các tiện ích khác như phòng họp, khu vực giải trí, sinh hoạt,…

Văn phòng cũng phải cung cấp không gian đủ rộng cho các hoạt động của doanh nghiệp, linh hoạt điều chỉnh theo nhu cầu cũng như những thay đổi của doanh nghiệp trong tương lai.

Giá thuê hợp lý:

Giá cả luôn là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp đang tìm văn phòng cho thuê. Một văn phòng phù hợp bên cạnh các yếu tố khác thì phải phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp. Giá thuê là thứ phản ánh giá trị thực của không gian làm việc, một văn phòng “ngon-bổ-rẻ” sẽ cung cấp đến doanh nghiệp một sự đáng giá cao so với số tiền mà doanh nghiệp bỏ ra.

Tiện ích đầy đủ, dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp

Một tòa nhà văn phòng đẹp, chất lượng thường mang đến cho doanh nghiệp những dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp, để hỗ trợ và tiết kiệm nguồn lực cho doanh nghiệp thuê. Các dịch vụ như quản lý văn phòng, dịch vụ vệ sinh, bảo vệ, an ninh, quản lý thiết bị và kĩ thuật. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp có thể tập trung vào các hoạt động kinh doanh một cách tốt nhất.

Những lợi ích khi đặt văn phòng tại tòa nhà văn phòng Hà Nội

Tùy theo quy mô, tiềm năng tài chính và lĩnh vực hoạt động, các công ty, doanh nghiệp có thể đặt trụ sở tại tòa văn phòng chuyên nghiệp hoặc thuê nhà riêng. Có nhiều công ty mới thành lập hiện nay thường sử dụng hình thức thuê văn phòng ảo hay thuê không gian làm việc chung, thậm chí có thể sử dụng nhà riêng để làm trụ sở công ty.

Tất cả những hình thức thuê đều có những ưu, nhược điểm nhất định. Tùy vào nhu cầu của công ty, bạn có thể lựa chọn hình thức phù hợp. Còn nếu bạn đang băn khoăn có nên thuê văn phòng tại các tòa nhà văn phòng Hà Nội thì bạn có thể tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi, biết đâu sẽ tìm hiểu thêm được những thông tin hữu ích.

Một điều dễ dàng nhận thấy là tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp thường tọa lạc tại các vị trí đẹp, được đầu tư, thiết kế xây dựng một cách bài bản. Như tại Đông Anh, tòa nhà văn phòng của  Dự án Intracom Riverside tọa lạc tại vị trí phong thủy đắc địa, lại ngay sát chân cầu Nhật Tân sẽ mang đến nhiều thuận lợi cho doanh nghiệp.

Cùng với vị trí, những tiện nghi, tiện ích cũng vượt trội hơn. Đó là: dịch vụ an ninh, lễ tân chuyên nghiệp; dịch vụ vệ sinh sạch sẽ; chỗ để xe tầng hầm đảm bảo an toàn; thang máy hiện đại; điều hòa trung tâm…Và hơn hết là một không gian làm việc sang trọng.

Tất nhiên, chi phí thuê tòa nhà văn phòng Hà Nội cũng đắt hơn so với việc thuê nhà riêng. Nhưng một câu hỏi đặt ra là liệu bạn bỏ ra chi phí cao hơn chỉ là đơn thuần được hưởng dịch vụ tốt và cao cấp hơn? Câu trả lời là: không chỉ mang lại dịch vụ tốt, những tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp còn mang đến những lợi ích mà bạn có thể không ngờ tới.

tòa nhà văn phòng Hà Nội

Góp phần quảng bá, PR thương hiệu 

Truyền thông thương hiệu là hoạt động mà bất kể doanh nghiệp, công ty nào cũng muốn làm. Tuy nhiên, tùy từng doanh nghiệp sẽ chọn cách truyền thông ra sao và ở mức độ nào. Chắc chắn, hàng năm, doanh nghiệp bạn sẽ bỏ ra số tiền nhất định cho các hoạt động PR, quảng cáo, hội nghị khách hàng…Tất cả nhằm mục đích nâng cao hình ảnh, phát triển thương hiệu, tạo niềm tin nơi đối tác, khách hàng.

Đặt văn phòng tại tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp sẽ nâng cao hình ảnh công ty bạn với đối tác, khách hàng. Một trụ sở văn phòng hiện đại, khang trang sẽ tạo ấn tượng lớn. Do vậy, chi phí thuê văn phòng tại tòa nhà văn phòng Hà Nội cũng sẽ được tính là một khoản dành cho truyền thông thương hiệu.

Quản lý hiệu quả

Bất kì một ban lãnh đạo công ty nào cũng muốn quản lý nguồn vốn và nhân lực sao cho hiệu quả nhất. làm việc tập trung trong các tòa nhà văn phòng sẽ giúp lãnh đạo quản lý nhân sự tốt hơn, tạo tương tác giữa lãnh dạo và nhân viên cũng như nhân viên với nhau.

Khi thuê một sàn tại tòa nhà văn phòng Hà Nội, các công ty sẽ có một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả cao.

Không chỉ giúp lãnh đạo quản lý tốt nguồn nhân lực, công ty cũng sẽ quản lý được các chi phí liên quan đến văn phòng. Các chi phí về an ninh, vệ sinh, chỗ để xe được quy định rõ trong hợp đồng. Do vậy, công ty bạn sẽ không cần mất nhiều thời gian cho việc kiểm soát các chi phí này.

Môi trường làm việc an toàn

Không chỉ tạo ra không gian làm việc chuyên nghiệp, những tòa nhà văn phòng Hà Nội cũng tạo ra một nơi làm việc an toàn. Đặc biệt đối với hồ sơ tài liệu, các tài sản của mỗi cá nhân hay doanh nghiệp đều được đảm bảo an toàn bởi hệ thống camera giám sát, bảo vệ 24/24. Những điều này chỉ có ở tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp.  Đơn cử, chuyện mất xe thường xảy ra khi thuê nhà riêng nhưng điều này sẽ không bao giờ gặp tại các tòa nhà văn phòng.

Thông thường, các tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội được đầu tư bởi các chủ đầu tư lớn, có uy tín trên thị trường. Do vậy, các điều khoản hợp đồng thường rõ ràng, có những quy định chặt chẽ. Do vậy, quyền lợi của người thuê cũng được đảm bảo.

Với những phân tích trên, có thể thấy chi phí để thuê văn phòng không chỉ đơn thuần là để được hưởng một dịch vụ tốt hơn. Trong đó có cả chi phí cho PR thương hiệu, đảm bảo an toàn tài liệu công ty, an toàn của nhân viên, khoản đầu tư cho hiệu quả công việc.

Giá thuê tại tòa nhà văn phòng Hà Nội có đắt không?

Thông thường giá thuê văn phòng tại tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp thường đắt hơn khi thuê nhà riêng. Giá thuê cũng biến đổi tùy theo vị trí cũng như phân khúc văn phòng.

Với văn phòng truyền thống hạng A:

– Giá thuê ở quận Hoàn Kiếm: 40-45 USD/m2/tháng.

– Giá thuê ở quận Đống Đa, Ba Đình: Dao động quanh mức 35 USD/m2/tháng

– Tại quận Mỹ Đình, Cầu Giấng là từ 22-25 USD/m2/tháng.

Với văn phòng truyền thống hạng B:

– Giá thuê ở mức 15 – 22 USD/m2/tháng tùy theo từng quận, huyện.

Nếu bạn chọn văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ thì tùy từng dịch vụ, chủ đầu tư sẽ có mức giá hợp lý.

Địa chỉ tòa nhà văn phòng chất lượng, uy tín, giá rẻ

Tòa tháp văn phòng Intracom Riverside được đánh giá là tòa nhà văn phòng cho thuê “ngon-bổ-rẻ” tại đất Hà Nội. Tọa lạc tại vị trí có giao thông thuận tiện, cơ sở hạ tầng phát triển, bên bờ sông Hồng thơ mộng, tòa nhà văn phòng quận Đông Anh này đang thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.

Tại địa thế “Vượng khí sinh tài” bên bờ sông Hồng, tòa tháp văn phòng Intracom Riverside nổi bật trong khu vực, với tầm view “triệu đô” nhìn ra cầu Nhật Tân và toàn bộ thành phố Hà Nội. Tòa tháp văn phòng nằm trong tổ hợp 3 tòa Văn phòng – Chung cư – Trung tâm thương mại và dịch vụ, nơi đây là vị trí đắc địa kết nối nhiều các trọng điểm kinh tế lớn như: Sân bay Nội Bài, Trung tâm thành phố, các khu đô thị, khu vui chơi giải trí,…

Intracom Riverside mang đến cho các doanh nghiệp các gói thuê chuyên nghiệp, diện tích linh hoạt, giá cả cạnh tranh, cùng với đó là những hỗ trợ thiết thực đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khó khăn chung của thị trường. Tòa nhà văn phòng được trang bị đầy đủ các thiết bị, hệ thống hiện đại, tiện ích tiện nghi cho các doanh nghiệp thuê bao gồm: Hệ thống quản lý tòa nhà hiện đại, 12 thang máy tốc độ cao, điều hòa trung tâm, phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn, hệ thống điều hòa không khí hiện đại.

Không chỉ đáp ứng các tiêu chí về cơ sở hạ tầng kĩ thuật, một tòa nhà văn phòng Hà Nội “ngon – bổ – rẻ” còn đem lại cho các doanh nghiệp lợi ích về chiến lược. Với vị trí giao thông thuận lợi, đáp ứng yếu tố phong thủy hỗ trợ đắc lực cho hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp nơi đây. Tòa nhà văn phòng uy tín, chuyên nghiệp cũng chính là tạo dựng hình ảnh và thu hút nhân tài, khách hàng tiềm năng đến cho các doanh nghiệp.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một văn phòng chất lượng, uy tín, giá cả hợp lý, tòa văn phòng Intracom Riverside chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn, không chỉ mang đến một môi trường làm việc tốt, nơi đây còn tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp và cung cấp những lợi ích chiến lược lâu dài.

Với những phân tích trên của chúng tôi, bạn còn điều gì băn khoăn khi lựa chọn tòa nhà văn phòng Hà Nội? Hãy nghiên cứu kĩ để đưa ra được lựa chọn sáng suốt, chọn được văn phòng phù hợp với doanh nghiệp mình.

>> Tìm hiểu thêm: Intracom Riverside Tòa C – Trải Nghiệm Không Gian Sống Tiện Nghi

5/5 - (6 bình chọn)

Liên hệ thuê văn phòng

    Bình luận