Những Lí Do Nên Chọn Tòa Nhà Văn Phòng Hà Nội

Trong những năm qua, nền kinh tế Việt Nam đang có tốc độ tăng trưởng ấn tượng. Số doanh nghiệp thành lập ngày càng nhiều. Hầu hết các công ty đều có nhu cầu thuê văn phòng, và đây là tiền đề để thị trường cho thuê văn phòng ở các tòa nhà văn phòng Hà Nội luôn sôi động, tỉ lệ lấp đầy ở mức cao.

Những lợi ích khi đặt văn phòng tại tòa nhà văn phòng Hà Nội

Tùy theo quy mô, tiềm năng tài chính và lĩnh vực hoạt động, các công ty, doanh nghiệp có thể đặt trụ sở tại tòa văn phòng chuyên nghiệp hoặc thuê nhà riêng. Có nhiều công ty mới thành lập hiện nay thường sử dụng hình thức thuê văn phòng ảo hay thuê không gian làm việc chung, thậm chí có thể sử dụng nhà riêng để làm trụ sở công ty.

Tất cả những hình thức thuê đều có những ưu, nhược điểm nhất định. Tùy vào nhu cầu của công ty, bạn có thể lựa chọn hình thức phù hợp. Còn nếu bạn đang băn khoăn có nên thuê văn phòng tại các tòa nhà văn phòng Hà Nội thì bạn có thể tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi, biết đâu sẽ tìm hiểu thêm được những thông tin hữu ích.

tòa nhà văn phòng Hà Nội

Một điều dễ dàng nhận thấy là tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp thường tọa lạc tại các vị trí đẹp, được đầu tư, thiết kế xây dựng một cách bài bản. Như tại Đông Anh, tòa nhà văn phòng của  Dự án Intracom Riverside tọa lạc tại vị trí phong thủy đắc địa, lại ngay sát chân cầu Nhật Tân sẽ mang đến nhiều thuận lợi cho doanh nghiệp.

Cùng với vị trí, những tiện nghi, tiện ích cũng vượt trội hơn. Đó là: dịch vụ an ninh, lễ tân chuyên nghiệp; dịch vụ vệ sinh sạch sẽ; chỗ để xe tầng hầm đảm bảo an toàn; thang máy hiện đại; điều hòa trung tâm…Và hơn hết là một không gian làm việc sang trọng.

Tất nhiên, chi phí thuê tòa nhà văn phòng Hà Nội cũng đắt hơn so với việc thuê nhà riêng. Nhưng một câu hỏi đặt ra là liệu bạn bỏ ra chi phí cao hơn chỉ là đơn thuần được hưởng dịch vụ tốt và cao cấp hơn? Câu trả lời là: không chỉ mang lại dịch vụ tốt, những tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp còn mang đến những lợi ích mà bạn có thể không ngờ tới.

Góp phần quảng bá, PR thương hiệu 

Truyền thông thương hiệu là hoạt động mà bất kể doanh nghiệp, công ty nào cũng muốn làm. Tuy nhiên, tùy từng doanh nghiệp sẽ chọn cách truyền thông ra sao và ở mức độ nào. Chắc chắn, hàng năm, doanh nghiệp bạn sẽ bỏ ra số tiền nhất định cho các hoạt động PR, quảng cáo, hội nghị khách hàng…Tất cả nhằm mục đích nâng cao hình ảnh, phát triển thương hiệu, tạo niềm tin nơi đối tác, khách hàng.

Đặt văn phòng tại tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp sẽ nâng cao hình ảnh công ty bạn với đối tác, khách hàng. Một trụ sở văn phòng hiện đại, khang trang sẽ tạo ấn tượng lớn. Do vậy, chi phí thuê văn phòng tại tòa nhà văn phòng Hà Nội cũng sẽ được tính là một khoản dành cho truyền thông thương hiệu.

tòa nhà văn phòng hà nội

Quản lý hiệu quả

Bất kì một ban lãnh đạo công ty nào cũng muốn quản lý nguồn vốn và nhân lực sao cho hiệu quả nhất. làm việc tập trung trong các tòa nhà văn phòng sẽ giúp lãnh đạo quản lý nhân sự tốt hơn, tạo tương tác giữa lãnh dạo và nhân viên cũng như nhân viên với nhau.

Khi thuê một sàn tại tòa nhà văn phòng Hà Nội, các công ty sẽ có một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả cao.

Không chỉ giúp lãnh đạo quản lý tốt nguồn nhân lực, công ty cũng sẽ quản lý được các chi phí liên quan đến văn phòng. Các chi phí về an ninh, vệ sinh, chỗ để xe được quy định rõ trong hợp đồng. Do vậy, công ty bạn sẽ không cần mất nhiều thời gian cho việc kiểm soát các chi phí này.

Môi trường làm việc an toàn

Không chỉ tạo ra không gian làm việc chuyên nghiệp, những tòa nhà văn phòng Hà Nội cũng tạo ra một nơi làm việc an toàn. Đặc biệt đối với hồ sơ tài liệu, các tài sản của mỗi cá nhân hay doanh nghiệp đều được đảm bảo an toàn bởi hệ thống camera giám sát, bảo vệ 24/24. Những điều này chỉ có ở tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp.  Đơn cử, chuyện mất xe thường xảy ra khi thuê nhà riêng nhưng điều này sẽ không bao giờ gặp tại các tòa nhà văn phòng.

Thông thường, các tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội được đầu tư bởi các chủ đầu tư lớn, có uy tín trên thị trường. Do vậy, các điều khoản hợp đồng thường rõ ràng, có những quy định chặt chẽ. Do vậy, quyền lợi của người thuê cũng được đảm bảo.

Với những phân tích trên, có thể thấy chi phí để thuê văn phòng không chỉ đơn thuần là để được hưởng một dịch vụ tốt hơn. Trong đó có cả chi phí cho PR thương hiệu, đảm bảo an toàn tài liệu công ty, an toàn của nhân viên, khoản đầu tư cho hiệu quả công việc.

Giá thuê tại tòa nhà văn phòng Hà Nội có đắt không?

Thông thường giá thuê văn phòng tại tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp thường đắt hơn khi thuê nhà riêng. Giá thuê cũng biến đổi tùy theo vị trí cũng như phân khúc văn phòng.

Với văn phòng truyền thống hạng A:

– Giá thuê ở quận Hoàn Kiếm: 40-45 USD/m2/tháng.

– Giá thuê ở quận Đống Đa, Ba Đình: dao động quanh mức 35 USD/m2/tháng

– Tại quận Mỹ Đình, Cầu Giấng là từ 22-25 USD/m2/tháng.

Với văn phòng truyền thống hạng B:

– Giá thuê ở mức 15- 22 USD/m2/tháng tùy theo từng quận, huyện.

Nếu bạn chọn văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ thì tùy từng dịch vụ, chủ đầu tư sẽ có mức giá hợp lý.

Với những phân tích trên của chúng tôi, bạn còn điều gì băn khoăn khi lựa chọn tòa nhà văn phòng Hà Nội? Hãy nghiên cứu kĩ để đưa ra được lựa chọn sáng suốt, chọn được văn phòng phù hợp với doanh nghiệp mình.

>> Tìm hiểu thêm: Intracom Riverside Tòa C – Trải Nghiệm Không Gian Sống Tiện Nghi

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận