Tòa nhà văn phòng hiện đại tại Đông Anh

Với 39 tầng nổi, 1 tầng hầm, tòa nhà văn phòng hiện đại Intracom Riverside dự kiến hoàn thiện vào cuối năm 2021 sẽ cung cấp ra thị trường hơn 24.000m2 văn phòng cho thuê tại Đông Anh. Thiết kế hiện đại, không gian làm việc sang trọng, Intracom Riverside hứa hẹn là nơi gặp gỡ của những doanh nghiệp lớn, nhỏ trong nước và thế giới.

Intracom Riverside – tòa nhà văn phòng hiện tại Đông Anh

Tọa lạc tại Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Intracom Riverside nổi bật với 3 tòa tháp ngay sát chân cầu Nhật Tân. Tháp B và C đã hoàn thiện mang tới không gian sống lý tưởng cho các cư dân tại đây. Còn tháp A được thiết kế trở thành tòa nhà văn phòng hiện đại, hứa hẹn mang đến những văn phòng tốt nhất, chuyên nghiệp nhất tại Đông Anh.

Thiết kế hiện đại, không gian mở tại tháp văn phòng Intracom Riverside

Chú trọng sự hài hòa với thiên nhiên, mỗi tòa nhà của Intracom Riverside đều được thiết kế tối ưu, đón nắng gió tự nhiên. Do vậy, sinh sống hay làm việc tại đây, các bạn đều được tận hưởng không khí mát lành từ sông Hồng.

Tháp văn phòng Intracom Riverside đáp ứng tất cả các tiêu chí khắt khe trong xây dựng, được thiết kế trở thành tòa nhà văn phòng hiện đại, làm hài lòng những nhân viên văn phòng khó tính nhất.

tòa nhà văn phòng hiện đại

Tòa nhà được trang bị đầy đủ hệ thống thiết bị kĩ thuật như:

– Thang máy: 12 thang máy tốc độ cao, điều hướng thông minh, trọng tải từ 1000kg – 1350kg, tốc độ 4m/s, có điều áp phục vụ PCCC

– Hệ thống điều hòa trung tâm biến tần VRF cho từng tầng

– Hệ thống mạng điện thoại và Internet; Thiết bị kích sóng điện thoại.

– Hệ thống camera giám sát.

– Hệ thống chiếu sáng.

– Hệ thống PCCC hiện đại, đảm bảo theo quy chuẩn.

– Hệ thống hoàn thiện mặt ngoài bằng kính cao cấp.

– Diện tích để xe lên đến hơn 6000m2.

– Có hệ thống phòng họp, hội thảo sức chứa từ 150-200 người.

– Gần khu liên Cơ quan, các Công sở thuộc khối quản lí Nhà nước.

– Vận hành quản lí tòa nhà bởi Công ty QLTN chuyên nghiệp.

Intracom Riveriside tích hợp các tiện ích

Không chỉ mang đến không gian làm việc lý tưởng, Intracom Riverside còn hướng đến tối ưu nhu cầu của khách hàng khi tích hợp các dịch vụ như: nhà hàng; gym, spa; cafe trong nhà, ngoài trời; phòng khám của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông.

Những tiện ích ngay trong tòa nhà sẽ đáp ứng nhu cầu của các nhân viên khi làm việc tại đây.

Xem thêm tại:

Thuê văn phòng hạng B tại Intracom Riverside – Vị trí đẹp, tòa nhà hiện đại, chuyên nghiệp

Tòa nhà cho thuê văn phòng view đẹp nhất Hà Nội

Cho thuê văn phòng tốt nhất Đông Anh năm 2021

Tòa nhà văn phòng hiện đại, linh hoạt diện tích, đa dạng loại hình cho thuê

Hiện nay, tại Việt Nam, các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ chiếm số lượng lớn. Hầu hết các doanh nghiệp này chưa có trụ sở của riêng mình. Do vậy, nhu cầu thuê văn phòng là rất cao, đặc biệt tại các thành phố lớn như: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh. Ra mắt thị trường trong năm nay, hơn 24000m2 văn phòng cho thuê tại tòa nhà văn phòng hiện đại Intracom Riverside sẽ đáp ứng nhu cầu của các công ty.

Diện tích mỗi sàn lên tới 704m2, chủ đầu tư INTRACOM có thể chia nhỏ diện tích cho thuê tùy theo nhu cầu của các doanh nghiệp. Các mặt sàn được thiết kế khá thoáng, ít cột; các đơn vị có thể chia văn phòng linh hoạt theo nhu cầu sử dụng.

Intracom Riverside cũng đa dạng các loại hình văn phòng cho thuê, bao gồm các dịch vụ cho thuê như: văn phòng truyền thống, văn phòng hiện đại, văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ, cho thuê văn phòng trọn gói…

Xem thêm tại:

Cho thuê văn phòng Nhật Tân đa diện tích, mới nhất năm 2021

Cho thuê văn phòng chia sẻ chất lượng cao tại Hà Nội

Xu hướng mới: Thuê không gian làm việc tiết kiệm chi phí

Nhu cầu thuê văn phòng

Thuê văn phòng Intracom Riverside từ chủ đầu tư uy tín 

Chủ đầu tư dự án Intracom Riverside là Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom). Intracom là một tập đoàn kinh tế đa ngành, trong đó bất động sản là lĩnh vực then chốt.

Ở thị trường văn phòng cho thuê tại Hà Nội, Intracom nổi bật với các dự án: Cao ốc văn phòng Intracom 1 tại Trung Văn; Tòa nhà văn phòng Intracom 2 tại Cầu Diễn và tòa nhà văn phòng Intracom Riverside tại Vĩnh Ngọc.

Tháp A Intracom Riverside được Intracom thiết kế và xây dựng trở thành tòa nhà văn phòng hiện đại, mang đến những giải pháp về địa điểm làm việc lý tưởng cho quý khách hàng.

Chi phí thuê tại tòa nhà văn phòng hiện đại tại Đông Anh

Hoàn thiện và đưa vào phân phối cho thuê vào cuối năm 2021, tòa nhà văn phòng Intracom Riverside được chủ đầu tư Intracom chào thị trường với giá ưu đãi. Đối với khách hàng thuê 400m2 trở lên, Intracom giảm 10-15% giá thuê trong 01-02 năm đầu tiên và miễn phí dịch vụ năm đầu tiên. Với những giao dịch thuê trọn đời, dự án áp dụng chính sách thỏa thuận

Các doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng, hãy liên hệ với chủ đầu tư Intracom để được tư vấn.

– Hotline: 0358.565.565

– Gmail: intracomriverside.in8@gmail.com

– Fanpage: Intracom Riverside

– Website: https://intracom-riverside.vn/

Bình luận

*