Vị trí dự án Intracom Riverside gây sốt thị trường

Mua nhà là một sự kiện quan trọng của đời người. Vì thế mọi người luôn tìm hiểu rất kỹ trước khi đưa ra quyết định. Một trong những yếu tố được mọi người rất quan tâm đó là vị trí có đẹp mắt, thuận lợi và hợp phong thủy hay không. Đó là lý do mà hầu hết các chung cư cao tầng đều chú trọng đến điều này. Trong số đó, vị trí dự án Intracom Riverside đang gây sốt thị trường bất động sản.

Vị trí dự án Intracom Riverside – Giao thông thuận tiện
Intracom Riverside là một trong số rất ít những dự án sở hữu vị trí có giao thông đi lại thuận tiện và dễ dàng.
– Nằm trên tuyến đường chiến lược nối Hà Nội và sân bay Nội Bài
– Di chuyển đến khu vực Tây hồ chỉ mất khoảng 10 phút và phố cổ chỉ mất khoảng gần 30 phút.
– Gần khu vực cầu Đông Trù và công viên Kim Quy
– Đi xe đến các khu vực Cầu Giấy, Hoàng Quốc Việt, Mỹ Đình rất dễ dàng và nhanh chóng.
Đặc biệt dự án cạnh tuyến đường Võ Chí Công, đây là tuyến đường mật độ giao thông không quá cao, cư dân sẽ ít gặp phải tình trạng tắc đường như ở trung tâm thành phố, đem lại sự thoải mái dễ chịu mỗi khi tan tầm về nhà.

vi-tri-du-an-intracom-riverside-giao-thong-thuan-tien

Vị trí dự án Intracom Riverside – Giao thông thuận tiện

Vị trí dự án Intracom Riverside – Gần cầu Nhật Tân rực rỡ mỗi tối
Không chỉ có giao thông thuận lợi, di chuyển đến các khu vực trong thành phố dễ dàng mà một điểm đặc biệt khiến dự án này trở nên nổi bật đó là gần cây cầu Nhật Tân, một trong những cây cầu chiến lược của Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Cư dân tại dự án có thể ngắm nhìn cây cầu rực rỡ hàng tối, một cảnh tượng vô cùng tuyệt vời.

vi-tri-dư-an-intracom-riverside-canh-cau-nhat-tanIntracom Riverside cạnh cầu Nhật Tân

Vị trí dự án Intracom Riverside – Cạnh sông Hồng thơ mộng.
Đồng hành cùng cầu Nhật Tân là dòng sông Hồng uốn lượn thơ mộng, đẹp đến dịu dàng chảy cạnh khu chung cư. Mua nhà gần sông đang là xu thế hiện nay, khi mà ở trung tâm thành phố “đất chật, người đông” và ô nhiễm không khí con người thích tìm đến những nơi gần gũi với thiên nhiên, có sông núi, cây xanh để bầu không khí trong lành, tốt cho sức khỏe. Dự án Intracom Riverside được đặt tại một nơi lý tưởng như thế.

vi-tri-du-an-intracom-riverside-gan-song-hong

Intracom Riverside gần sông Hồng thơ mộng

Vị trí dự án Intracom Riverside – Khu vực kinh tế tiềm năng
Dự án được đặt tại khu vực Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội đây là khu vực kinh tế có nhiều tiềm năng phát triển khi mà Hà Nội đã phê duyệt đề án và đang trong quá trình chuẩn bị triển khai xây dựng và phát triển đô thị thông minh tại khu vực Đông Bắc Hà Nội. Nơi đây trong tương lai sẽ phát triển các trang trại nông nghiệp, các dịch vụ du lịch, khu vui chơi giải trí… dự kiến sẽ sầm uất không kém trung tâm thủ đô.

vi-tri-du-an-intracom-riverside-kinh-te-tiem-nang

Intracom Riverside đặt tại khu vực kinh tế tiềm năng

Đó là những lý do khiến vị trí dự án Intracom Vĩnh Ngọc gây sốt thị trường cũng như thu hút sự quan tâm và ký hợp đồng mua nhà của nhiều khách hàng.

Bình luận

*