Ý tưởng trang trí tường căn hộ độc đáo

Có rất nhiều cách để làm trang trí tường căn hộ của chúng ta trở nên hoàn hảo. Những bức tường trống khi bổ sung một số họa tiết có thể tạo nên sự ấm cúng và phong cách cho căn hộ. Cho dù bạn là một nhà sưu tầm nghệ thuật, một người đam mê thiên nhiên hay là người yêu sách, bức tường của bạn đều có thể được trang trí bởi những gì bạn yêu thích.

Hãy thử sử dụng màu sơn sáng và đậm để tạo ra một bức tường nhấn, hoặc sử dụng hoa văn với giấy dán tường và các kỹ thuật sơn trang trí khác. Những điểm nhấn trang trí sẽ tạo nên sự độc đáo và nổi bật cho không gian căn hộ.

Nếu bạn đã sẵn sàng để căn hộ của mình trở nên thật phong cách, hãy tham khảo những ý tưởng trang trí tường căn hộ dưới đây:

Sử dụng bức tranh nghệ thuật lớn
Một bức tranh với kích thước lớn sẽ thu hút sự chú ý trong một không gian nhỏ. Hãy thử sử dụng một bức tranh đen trắng trong một không gian tối giản hoặc thêm màu sắc với một bức trừu tượng sống động để trang trí tường căn hộ của mình.

trang-lon-trang-tri-tuong-can-ho

Sử dụng bức tranh nghệ thuật lớn

Tạo một thư viện tường
Căn phòng sẽ trở nên thật cá tính và màu sắc với một thư viện ảnh treo tường. Một bộ sưu tập các tác phẩm nghệ thuật, hình ảnh với khung hình đơn giản hay nhiều hình thù tạo nên một sự kết hợp công phu để trang trí tường căn hộ.

thu-vien-tuong-trang-tri-tuong-can-ho

Tạo một thư viện tường

Dùng tấm thảm treo tường
Một tấm thảm treo tường có thêm màu sắc và hoa văn tạo cảm giác mềm mại cho không gian. Sử dụng chiếc khăn cổ điển hay những tấm thảm được dệt may không chỉ giúp tô điểm, trang trí tường căn hộ mà còn rất dễ dàng khi di chuyển do với những bức tranh đóng khung.

tham-treo-tuong-trang-tri-tuong-can-ho

Dùng tấm thảm treo tường

Treo gương
Gương phản chiếu ánh sáng giúp một không gian nhỏ “ ăn gian” diện tích, tạo cảm giác thoáng rộng hơn. Hãy thử trang trí tường căn hộ với việc treo một chiếc gương quá khổ, hoặc trưng mày một vài chiếc nhỏ hơn.

guong-trang-tri-tuong-can-ho

Treo gương lên tường

Vẽ lên tường
Không gian căn hộ sẽ trở nên thật ấn tượng với những họa tiết, hình thù do chúng ta vẽ tay hay dùng lớp phủ tường. Thay vì phải sử dụng khung tranh ảnh, vẽ tay giúp chúng ta tiết kiệm hơn và thoải mái sáng tạo những gì mình thích để trang trí tường căn hộ.

Vẽ lên tường

Đặt giá sách
Thay vì đặt giá sách trên sàn nhà, chúng ta có thể treo chúng lên tường vừa giúp căn phòng trở nên ngăn nắp, gọn gàng mà còn trang trí tường căn hộ sinh động và tri thức.

gia-sach-trang-tri-tuong-can-ho

Đặt giá sách lên tường

Thêm đèn trang trí
Những chiếc đèn trang trí với thiết kế bắt mắt, nhiều màu sắc vừa tạo thêm nguồn ánh sáng cho căn hộ và tạo nên sự phong cách, sống động và ấm áp.

den-trang-tri-tuong-can-ho

Thêm đèn trang trí lên tường

Treo cây cảnh
Hãy thử trang trí tường căn hộ của bạn những chiếc cây nho nhỏ, xinh xinh để thêm một chút thiên nhiên vào không gian và tạo thêm sức sống cho căn phòng.

Treo cây cảnh lên tường

Căn hộ của bạn trở nên thú vị hay nhàm chán là do chính bạn tạo ra. Hãy thử những ý tưởng trang trí tường căn hộ trên đây để biến căn hộ của mình thành một không gian đáng sống của bạn và gia đình.

>> Xem thêm:

> Tổng hợp các phong cách thiết kế nội thất được ưa chuộng nhất

> Bật mí cách trang trí căn hộ với cây xanh

Bình luận

*