Bán Sàn Văn Phòng Cầu Giấy và Những Điều Cần lưu ý

Cầu Giấy là một trong những quận nội thành Hà Nội, nơi tập trung nhiều sàn văn phòng bán và cho thuê. Đây cũng là quận mà nhiều doanh nghiệp và tập đoàn lớn trong và ngoài nước lựa chọn đặt trụ sở. Bạn đang cần mua, bán sàn văn phòng Cầu Giấy có thể tham khảo bài viết sau đây để có cái nhìn tổng quan về thị trường văn phòng tại đây.

Những lý do nên chọn văn phòng tại quận Cầu Giấy

Lợi thế về mặt vị trí là điều thu hút các doanh nghiệp lựa chọn thuê văn phòng tại quần Cầu Giấy. Đây  là quận phía Tây nội thành Hà Nội. Giao thông đi lại vô vùng thuận lợi khi tiếp giáp với các quận: Ba Đình, Đống Đa, Tây Hồ, Thanh Xuân. Hàng loạt tuyến đường lớn kết nối quận này với các quận, huyện khác của thủ đô cũng như các tỉnh thành khác.

bán sàn văn phòng Cầu Giấy

Ngoài ưu thế về vị trí, thì văn phòng tại quận Cầu Giấy còn có rất nhiều ưu thế khác như:

– Đa dạng các tiện ích văn phòng: dịch vụ ăn uống, trung tâm mua sắm, dịch vụ thư giãn giải trí, hành chính, ngân hàng, … Đây là đều là những tiện ích vô cùng cần thiết đối với cuộc sống hiện đại.

– Số lượng bán và cho thuê sàn văn phòng Cầu Giấy rất nhiều: Không bỏ qua các ưu thế về vị trí, các chủ đầu tư không ngừng xây dựng những tòa nhà văn phòng tại quận Cầu Giấy. Không chỉ nhiều về số lượng, các văn phòng tại đây cũng đa dạng về diện tích, chủng loại, giá cả…

Các tòa nhà văn phòng hạng A, B, hạng C tại có nguồn cung lớn. Trong đó, bán và cho thuê sàn văn phòng hạng B tại quận Cầu Giấy chiếm số lượng áp đảo. Tuy nhiên, các văn phòng hạng A tại đây cũng thu hút các doanh nghiệp, tạo nên một hệ sinh thái đa dạng các doanh nghiệp tại quận Cầu Giấy.

Một số địa chỉ bán và cho thuê sàn văn phòng uy tín tại quận Cầu Giấy

Các tòa nhà có sàn văn phòng được phân bố đồng đều khắp các phường, các trục đường lớn. Một số tuyến đường tập trung nhiều tòa nhà văn phòng như: Trần Thái Tông, Duy Tân, Lê Văn Lương, Trần Duy Hưng, Hoàng Đạo Thúy, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy … Đây đều là những tuyến đường lớn  có hạ tầng đồng bộ, giao thông thuận tiện, tiện ích đa dạng….thu hút khách hàng.

bán sàn văn phòng Cầu Giấy

Một số địa chỉ bán và cho thuê sàn văn phòng Cầu Giấy mà bạn có thể tham khảo như:

Văn phòng hạng A: Thành Công Tower, Thai Nam Building, Vinacomin Tower, FPT Tower, Indochina Plaza Hanoi, TTTM Grand Plaza, PVI Tower, Summit Building, CMC Tower, Charmvit Tower, Discovery Complex, Epic Tower, VPI Tower…..

Văn phòng hạng B: Intracom Duy Tân, HITC Building, IDMC Duy Tân, Bamboo Airways Tower (FLC Twin Tower), MB Grand Tower, HT Building, TTC Tower, The Park Home Thành Thái, FPT Building, Chelsea Residence, Detech Tower 2….

Văn phòng hạng C: Tòa nhà 86 Trần Vỹ, LOD Building, Lotus Building, Detech Tower, 385 Hoàng Quốc Việt Building, Lucky Building, D’office Thành Thái….

Mức giá bán và cho thuê sàn văn phòng tại quận Cầu Giấy

Tập trung nguồn cung văn phòng lớn, tiện ích tốt nhưng giá thuê văn phòng tại quận này sẽ thấp hơn so với các quận lân cận khoảng 20% cùng phân khúc.

Theo khảo sát của chúng tôi, mức giá cho thuê văn phòng tại quận Cầu Giấy cụ thể như sau:

– Sàn văn phòng hạng A, giá cho thuê dao động từ 20-30 USD/m2/tháng

– Sàn văn phòng hạng B, giá cho thuê từ 12-20 USD/m2/tháng

– Sàn văn phòng hạng C, giá cho thuê ở mức dưới 10 USD/m2/tháng

Giá bán sàn văn phòng Cầu Giấy sẽ phụ thuộc vào chính sách của từng chủ đầu tư, từng phân khúc. Có chủ đầu tư chỉ cho thuê mà không bán, còn chủ đầu tư sẽ bán sàn văn phòng hay có thể gọi là cho thuê trọn đời. Thông thường, giá bán sàn văn phòng sẽ do 2 bên đàm phán và đi đến thỏa thuận.

Có thể nói, thuê văn phòng tại khu vực Cầu Giấy, bạn sẽ được làm việc tại một quận hoạt động thương mại sầm uất, tiềm năng phát triển mạnh.

Mách bạn cách tìm văn phòng

Cách mà nhiều doanh nghiệp thường làm là tìm các địa chỉ quảng cáo cho thuê của các tòa văn phòng. Sau đó tìm thông tin về văn phòng, chủ đầu tư thông qua website, fanpage, đặc biệt là các diễn đàn…Rồi tự mình đưa ra quyết định. Cách làm này mất rất nhiều thời gian và đòi hỏi bạn phải có sự khảo sát, đánh giá chi tiết, thận trọng thì mới tìm được văn phòng đúng ý.

Nếu bạn muốn tìm thuê nhanh chóng và có nhiều phương án lựa chọn hơn có thể tìm đến các đơn vị môi giới văn phòng. Các đơn vị này thường có rất nhiều các sàn văn phòng bán và cho thuê tại quận Cầu Giấy. Họ cũng sẽ cập nhật thường xuyên các diện tích còn trống và đưa ra những tư vấn  phù hợp với nhu cầu của bạn. Sử dụng hình thức này, bạn sẽ mất tiền cho môi giới nhưng thời gian tìm sẽ nhanh hơn. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý lựa chọn được công ty môi giới có tâm.

Bài viết trên đây của chúng tôi hi vọng mang đến cho các bạn cái nhìn tổng quan về thị trường bán và cho thuê sàn văn phòng tại quận Cầu Giấy. Chúc các bạn sớm tìm được văn phòng theo đúng nhu cầu của công ty mình.

5/5 - (1 bình chọn)

Liên hệ thuê văn phòng

    Bình luận