Thị Trường Bán Sàn Văn Phòng Hà Nội Hiện Nay

Có một văn phòng công ty ở các thành phố lớn là điều mà các chủ doanh nghiệp mong muốn. Bởi vị trí văn phòng đắc địa tạo bước đà cho sự phát triển của doanh nghiệp về lâu dài. Thị trường bán sàn văn phòng Hà Nội luôn sôi động, bởi chủ doanh nghiệp nhìn thấy cơ hội cho công ty mình nếu sở hữu được một văn phòng lý tưởng tại Hà Nội.

Bán sàn văn phòng Hà Nội cần những yếu tố nào?

Có một thực tế là dù công ty có cơ sở sản xuất tại các tỉnh thành nào thì khi phát triển tới một mức độ nhất định, chủ doanh nghiệp thường có xu hướng đặt văn phòng trụ sở tại thành phố lớn như Hà Nội. Tại sao lại như vậy?

bán sàn văn phòng hà nội

 

Điều kiện địa chính thuận lợi

Hà Nội là trung tâm hành chính lớn nhất cả nước. Không chỉ có bề dày lịch sử văn hóa mà còn “trỗi dậy” như “con rồng” với sức mạnh kinh tế thuộc top đầu Việt Nam, là một đỉnh của “tam giác vàng” kinh tế ở phía Bắc. Quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đã khiến Hà Nội thay da đổi thịt từng ngày với sự phát triển của các trung tâm thương mại, khu công nghiệp, hạ tầng đô thị… giúp cho các doanh nghiệp nếu mua bán sàn văn phòng Hà Nội sẽ thuận tiện trong việc kết nối nhân sự, đối tác, khách hàng. Từ đó, giúp tốc độ tăng trưởng của doanh nghiệp gia tăng đáng kể.

Cơ sở hạ tầng được đầu tư phát triển và hoàn thiện

Hệ thống hạ tầng giao thông của Hà Nội đa dạng, đồng bộ và tiếp tục còn phát triển hơn nữa. Hiện tại, Hà Nội các đường đang và sẽ đầu tư là 3 đường vành đai (3, 4, 5), 7 đường trục hướng tâm (Hà Nội – Hải Phòng, Láng – Hòa Bình, Hà Nội – Thái Nguyên, Hà Nội – Lào Cai, Hà Nội – Hạ Long, Pháp Vân – Cầu Giẽ, Hà Nội – Lạng Sơn). Hệ thống giao thông ngoại tỉnh này giúp kích cầu vận tải hành khách, hàng hóa, tăng cường kết nối và thúc đẩy các hành lang kinh tế.

Ngoài đường bộ thì Hà Nội còn có đường sắt, sân bay, cảng sông, cảng nội địa… đều được đầu tư phát triển. Đây là lý do việc mua bán sàn văn phòng Hà Nội luôn “sốt xình xịch” bởi doanh nghiệp có thể “một vốn bốn lời”, mua văn phòng và hưởng nhiều lợi thế về hạ tầng chung của thành phố. Các trung tâm thương mại, chung cư, khu đô thị… thu hút dân cư, nâng cao chất lượng cuộc sống người dân, gia tăng tiềm năng khách hàng cho doanh nghiệp.

Giá tốt, nguồn cung dồi dào

Dù là thủ đô của cả nước, trung tâm kinh tế và chính trị nhưng nói về thị trường bán sàn văn phòng tại Hà Nội, nhiều chuyên gia lại nhận định rằng, mức giá để chủ doanh nghiệp sở hữu sàn văn phòng là khá mềm so với nhiều thành phố lớn khác ở Đông Nam Á.

Bởi năng lực xây dựng văn phòng của Việt Nam tốt, nguồn cung dồi dào nên có sự cạnh tranh của người bán với nhau. Hà Nội có đa dạng các loại văn phòng hạng: A, B, C… Vậy nên, chủ doanh nghiệp khi có dự đinh mua bán sàn văn phòng Hà Nội cũng thoải mái lựa chọn được sàn văn phòng trong phân khúc phù hợp.

Nguồn cung nhân lực dồi dào

Hiện nay, Hà Nội có hơn 8 triệu người, mật độ dân cư cao, tỉ lệ người trong độ tuổi lao động cao, trong đó, có cả lao động phổ thông và lao động trí óc, luôn có xu hướng tìm công việc tốt, phát triển sự nghiệp bản thân. Các trường Đại học, Cao đẳng, trường nghề… là nguồn cung nhân lực chất lượng cao tại chỗ. Việc tìm kiếm nhân sự dù ở ngành nghề nào cũng dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm hơn.

Kinh nghiệm mua sàn văn phòng Hà Nội

Hà Nội có rất nhiều loại văn phòng, tuy nhiên, nếu không có kinh nghiệm thì chủ doanh nghiệp có thể lạc vào “mê cung” văn phòng để rồi không biết chốt văn phòng nào cho công ty mình. Vậy nên, trước khi đặt bút ký vào hợp đồng bán sàn văn phòng, bạn cần cân nhắc xem nhu cầu về diện tích, chi phí vận hành văn phòng (tiền điện, nước, vệ sinh, làm thêm giờ…).

Vị trí văn phòng cần thiết phải gần địa điểm đặc biệt nào không (sân bay, khu công nghiệp, khu dân cư…), hạ tầng của văn phòng có đầy đủ và an toàn không (hệ thống phòng cháy chữa cháy, khu vệ sinh, lối thoát hiểm..)

bán sàn văn phòng tại hà nội

Intracom Riveriside là một địa điểm lý tưởng để bạn chọn làm văn phòng tại Hà Nội với vị trí đắc địa gần cầu Nhật Tân, di chuyển vào trung tâm thành phố dễ dàng, là 1 trong những văn phòng chất lượng hạng A. Từ đây, thuận tiện giao dịch với các tỉnh thành khác, khu vực khác, mở ra cơ hội phát triển của công ty.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có quyết định lựa chọn mua bán sàn văn phòng Hà Nội đúng đắn, thích hợp nhất. Như “hổ mọc thêm cánh”, một công ty mạnh, có thêm văn phòng tốt sẽ càng phát triển mạnh hơn.

>> Đừng bỏ lỡ: Bán sàn văn phòng quận Thanh Xuân cần lưu ý điều gì?

5/5 - (1 bình chọn)

Liên hệ thuê văn phòng

    Bình luận