Bán Sàn Văn Phòng Quận Thanh Xuân Cần Lưu Ý Điều Gì?

Quận Thanh Xuân là khu vực có tiềm năng phát triển mạnh, dự kiến trở thành 1 trong các đô thị trung tâm của Thành phố. Vậy nên, thị trường mua và bán sàn văn phòng quận Thanh Xuân hiện nay đang rất sôi động với nguồn cung và cầu lớn. Trước khi cân nhắc xuống tiền mua sàn văn phòng tại địa điểm này, hãy tìm hiểu những thông tin hữu ích sau đây.

Tại sao nên mua sàn văn phòng quận Thanh Xuân?

Chục năm trở lại đây có thể thấy quận Thanh Xuân vươn mình mạnh mẽ với sức bật lớn về kinh tế, cơ sở hạ tầng giao thông. Đây cũng là điểm nổi bật thu hút các chủ doanh nghiệp, công ty đặt văn phòng của mình tại Thanh Xuân.

bán sàn văn phòng quận Thanh Xuân

Vị trí đắc địa

Thanh Xuân là cửa ngõ phía tây của Hà Nội với dân cư đông đúc, mức sống khá. Từ đây sẽ kết nối dễ dàng và nhanh chóng tới các quận huyện trung tâm như Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy… Đặc biệt, từ Thanh Xuân cũng kết nối thuận tiện với các quận huyện ngoại thành như Hà Đông, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hoài Đức, Chương Mỹ… Mỗi khi các nhà đầu tư mở bán sàn văn phòng quận Thanh Xuân, các chủ doanh nghiệp đều quan tâm bởi đây là cơ hội để sở hữu văn phòng tọa lạc tại vị trí đắc địa.

Cơ sở hạ tầng giao thông hoàn chỉnh

Quận Thanh Xuân quy tụ hệ thống giao thông đa dạng và hoàn chỉnh. Đặc biệt, có tuyến xe buýt nhanh BRT Kim Mã – Yên Nghĩa và tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông. Việc đi lại của đối tác và nhân viên tới sàn văn phòng rất thuận tiện, ngoài phương tiện di chuyển cá nhân, mọi người có thể dùng các phương tiện công cộng nhanh chóng.

bán sàn văn phòng quận Thanh Xuân

Kinh nghiệm tìm nơi bán sàn văn phòng quận Thanh Xuân

Nguồn cung văn phòng hiện nay không thiếu nhưng để sàng lọc, lựa chọn được địa chỉ bán sàn văn phòng phù hợp nhất không phải dễ. Bởi văn phòng giờ đây không phải chỉ đơn thuần là nơi lưu trữ giấy tờ, ngồi làm việc… mà còn là nơi thể hiện được văn hóa công ty, tạo cảm hứng cho nhân viên làm việc và thu hút nhân tài, tạo ấn tượng với đối tác. Dưới đây là một số tiêu chí mà chủ doanh nghiệp có thể lưu ý để lựa chọn mua được sàn văn phòng tốt nhất.

Giá mua và các loại chi phí

Kế hoạch về tiền tệ là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới quyết định mua bán sàn văn phòng quận Thanh Xuân. Ngoài khoản tiền để mua văn phòng, chủ doanh nghiệp cần quan tâm, tính toán tới các chi phí khác khi văn phòng đi vào hoạt động như: tiền ngoài giờ, tiền điện nước, vệ sinh, gửi xe ô tô và xe máy… Thường các khoản này, ít doanh nghiệp để ý tới, tuy nhiên, nếu những khoản thu này bất hợp lý và kéo dài, sẽ thâm hụt ngân sách của công ty đáng kể.

Độ đảm bảo an toàn và an ninh

Đây là điều mà nhiều người khi mua bán sàn văn phòng quận Thanh Xuân thường vô tình bỏ qua. Nhưng thực tế, độ an toàn của khu vực văn phòng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới phí bảo hiểm văn phòng, độ bảo mật của hồ sơ và sự an toàn cho nhân viên cùng đối tác khi tới công ty. Bạn cần tìm hiểu kỹ về ban quản lý tòa văn phòng, đội bảo vệ an ninh và khu vực địa lý mà sàn văn phòng tọa lạc để có cái nhìn tổng thể.

Diện tích văn phòng

Căn cứ vào số nhân viên của công ty và kế hoạch phát triển của công ty để lựa chọn sàn văn phòng có diện tích phù hợp nhất. Diện tích tối thiểu mà doanh nghiệp nên có cho nhân viên là khoảng 4m2/người (bao gồm diện tích bộ phận công cộng, kỹ thuật, phục vụ và phụ trợ). Nếu bạn sẽ mở rộng quy mô công ty, gia tăng nhân sự trong tương lai, hãy cân nhắc lựa chọn sàn diện tích lớn. Ngược lại, hãy lựa chọn diện tích phù hợp, tránh “cố thêm chút nữa”, mua sàn vượt nhu cầu của công ty để rồi rơi vào tình thế khó về tài chính.

bán sàn văn phòng quận Thanh Xuân

Trực tiếp đi xem xét văn phòng, có thời gian cân nhắc

Với những người có kinh nghiệm mua bán sàn văn phòng quận Thanh Xuân thì việc tìm sàn văn phòng khá dễ dàng vì Thanh Xuân có nhiều sàn văn phòng mở bán. Tuy nhiên, với những người chưa có kinh nghiệm thì việc này lại khá khó khăn. Đó là lý do vì sao cần phải trực tiếp đi xem và tìm hiểu kỹ về thị trường, phân khúc và áp dụng các tiêu chí ở trên để xem xét, đánh giá sàn văn phòng toàn diện trước khi quyết định. Đừng để phải cân nhắc quá lâu nhưng cũng đừng nóng vội, cả tin mà “xuống tiền” ngay lập tức.

Các cụ có câu: “An cư lạc nghiệp”, tương tự với các công ty, có tìm và ổn định được văn phòng tốt thì việc kinh doanh mới thêm động lực phát triển. Trên đây là những thông tin cơ bản về thị trường bán sàn văn phòng quận Thanh Xuân và những lưu ý khi chọn văn phòng, hy vọng sẽ giúp bạn lên kế hoạch và lựa chọn được văn phòng phù hợp ở Thanh Xuân.

++ Có thể bạn quan tâm đến: Bán sàn văn phòng Cầu Giấy

5/5 - (1 bình chọn)

Liên hệ thuê văn phòng

    Bình luận