Bán sàn văn phòng chất lượng, giá cả hấp dẫn

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị bán sàn văn phòng chất lượng, uy tín với giá cả hấp dẫn? Trong bối cảnh thị trường bất động sản phát triển nhanh chóng như hiện nay, việc tìm kiếm một văn phòng chất lượng với giá cả hấp dẫn là điều không hề dễ dàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của môi trường làm việc chuyên nghiệp. Sàn văn phòng chất lượng không chỉ mang tới một không gian làm việc thoải mái cho doanh nghiệp, mà nó còn góp phần tạo nên một ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng và đối tác khi tới văn phòng. Đó là lý do mà chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu và cam kết cung cấp sàn văn phòng đáng tin cậy.

Sàn văn phòng là gì?

Sàn văn phòng (hay mặt bằng văn phòng) là thuật ngữ trong lĩnh vực bất động sản đề chỉ không gian văn phòng làm việc, cho thuê hoặc bán trong các tòa nhà văn phòng hoặc các khu vực dành riêng cho các hoạt động của doanh nghiệp, công ty, tổ chức hoặc cá nhân.

Sàn văn phòng là không gian được thiết kế, chia thành các phòng nhỏ hơn hoặc các khu vực riêng biệt (phòng họp, phòng tiếp khách, phòng ăn, các phòng tiện ích khác), cung cấp môi trường làm việc chuyên nghiệp và thuận tiện cho các hoạt động của doanh nghiệp.

Bán sàn văn phòng – dòng sản phẩm tiềm năng của các chủ đầu tư bất động sản

Thị trường văn phòng tại Hà Nội trong những năm gần đây ghi nhận tốc độ phát triển vượt bậc. Không chỉ còn tập trung ở các quận trung tâm như Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa như trước, các tòa văn phòng chuyên nghiệp hiện nay được hình thành ở cả các khu vực mới nổi như phía Tây Hà Nội và phía Bắc quận Tây Hồ – Nhật Tân.

Tính đến 2023, tổng nguồn cung thị trường văn phòng tại Hà Nội đạt khoảng 1,8 triệu m2 sàn với mức độ hấp thụ đạt trên 90%. Trong số đó, diện tích dành cho bán sàn văn phòng chiếm một phần không nhỏ cho thấy tiềm năng từ dòng sản phẩm này là rất lớn.

Trước đây, diện tích thuê văn phòng tại Hà Nội đạt trung bình khoảng 300 – 500 m2 nhưng từ khi các công ty công nghệ phát triển, diện tích thuê sàn văn phòng đã tăng lên 1.000 m2. Đây được xem là một bước phát triển đáng kể của thị trường. Đứng trước sự gia tăng về nhu cầu sử dụng sàn văn phòng, nhiều nhà đầu tư bất động sản đã lựa chọn phương thức bán sàn văn phòng cho những khách hàng là các doanh nghiệp lớn, có chiến lược kinh doanh lâu dài.

Khi nhu cầu thuê văn phòng diện tích lớn gia tăng, các doanh nghiệp bắt đầu cân nhắc lựa chọn giữa thuê văn phòng theo giai đoạn hay mua đứt sàn văn phòng.

bán sàn văn phòng

Những lợi ích của việc mua sàn văn phòng

Mặc dù việc bán sàn văn phòng không dễ thực hiện, do khách mua sẽ phải trả một khoản tiền khá lớn ngay từ lúc đầu nên quá trình giới thiệu, thuyết phục và chốt mua – bán thường mất khá nhiều thời gian. Tuy nhiên, chủ đầu tư bán sàn văn phòng luôn có những lí do thuyết phục để khách mua nhận thấy tiềm năng và những cái lợi lâu dài khi đầu tư vào dòng sản phẩm này.

– Về lâu dài, việc mua sàn văn phòng tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho doanh nghiệp. Thay vì phải chi trả một số tiền lớn để thuê văn phòng (mà chi phí này sẽ tăng lên theo từng năm), doanh nghiệp nếu mua đứt sàn văn phòng có thể được hưởng ưu đãi về giá và có thể cho thuê lại để thu về một khoản phí.

– Doanh nghiệp mua sàn văn phòng sẽ có nơi làm trụ sở, văn phòng đại diện ổn định, tránh được tình trạng chủ tòa nhà kết thúc hợp đồng thuê giữa chừng dẫ đến phải di chuyển hay thay đổi địa chỉ. Từ đó, tiết kiệm được thời gian và các chi phi vận chuyển, sắp đặt, trang trí lại văn phòng nhiều lần.

– Các mặt bằng sàn văn phòng được bán cho khách đều có giấy chứng nhận quyền sở hữu như một tài sản, có thể cho thuê lại được. Mặt khác, doanh nghiệp có thể dùng tài sản này để chuyển nhượng hoặc thế chấp để vay vốn hoạt động.

Nếu so sánh giữa việc thuê văn phòng và mua sàn văn phòng, có thể nhận thấy:

– Khi doanh nghiệp của bạn thuê văn phòng để hoạt động, văn phòng này được xem là một phương tiện hỗ trợ cho doanh nghiệp vận hành.

– Còn khi mua sàn văn phòng, đây được xem như tài sản của doanh nghiệp. Văn phòng này sẽ được ghi nhận là một khoản đầu tư và có thể chuyển hóa thành dòng vốn. Nếu là doanh nghiệp niêm yết trên sàn chứng khoán thì đây là suất đầu tư kép, vừa đáp ứng nhu cầu thuê mặt sàn văn phòng, vừa có thể kinh doanh, khai thác lợi thế của mặt bằng này.

Đó là những lợi ích có thể thấy được khi các doanh nghiệp mạnh dạn đầu tư vào phân khúc cho thuê và bán sàn văn phòng. Trước sự tăng tốc về nhu cầu sử dụng văn phòng, đây được xem làm một kênh đầu tư hiệu quả và bắt kịp xu hướng.

Những tiêu chí nào lựa chọn văn phòng doanh nghiệp

Vị trí hợp lý – không gian tiện nghi

Vị trí của văn phòng là yếu tố quan trọng khi doanh nghiệp lựa chọn mua/thuê văn phòng. Yếu tố thuận tiện cho bạn và nhân viên đến và đi là điều cần quan tâm, cơ sở hạ tầng giao thông thuận lợi cũng là điểm cộng khi khách hàng, đối tác đến thăm văn phòng của bạn.

Doanh nghiệp cũng cần quan tâm đến các yếu tố tiện ích xung quanh như: trung tâm thương mại và dịch vụ, nhà hàng, siêu thị, ngân hàng,… sẽ là những tiện ích cần thiết cho các hoạt động của doanh nghiệp.

Sàn văn phòng cũng cần được đánh giá diện tích và bố trí không gian sao cho phù hợp với số lượng nhân viên và nhu cầu của doanh nghiệp. Các không gian chung, phòng họp, khu vực tiếp khách, khu vực sinh hoạt chung cũng sẽ cần được cân nhắc.

Cơ sở vật chất đầy đủ

Đảm bảo rằng không gian văn phòng được trang bị đầy đủ trang thiết bị, cơ sở hạ tầng đáng tin cậy, bao gồm hệ thống điện, hệ thống điều hòa không khí, hệ thống internet và hệ thống an ninh tòa nhà. Các hệ thống này sẽ giúp doanh nghiệp hoạt động một cách trơn tru và hiệu quả hơn.

Giá cạnh tranh

Giá cả luôn là thứ được nhiều doanh nghiệp quan tâm bởi nó quan tâm đến việc quản lý chi phí. Đánh giá khả năng tài chính của doanh nghiệp để xác định mức chi phí phù hợp, bên cạnh đó còn có các chi phí duy trì và chi phí tiêu thụ hàng tháng doanh nghiệp cũng không nên bỏ qua.

Đảm bảo pháp lý

Hãy đảm bảo rằng các điều khoản pháp lý được thỏa thuận rõ ràng và bảo vệ lợi ích của doanh nghiệp mình khi mua/bán sàn văn phòng. Bạn cần đọc và hiểu rõ các điều khoản trong hợp đồng để đảm bảo lợi ích cho doanh nghiệp bởi mối quan hệ giữa chủ cho thuê và doanh nghiệp thường sẽ có thời hạn dài.

Để giảm thiểu các rủi ro khi gặp phải những đơn vị thiếu uy tín, doanh nghiệp cũng cần quan tâm đến chủ đầu tư dự án, hay đơn vị cho thuê là ai, có tin cậy hay không trước khi đặt bút kí vào hợp đồng.

Bán sàn văn phòng chất lượng tại Intracom Riverside

Tòa nhà văn phòng Intracom Riverside đáp ứng đầy đủ tất cả các tiêu chí như đã phân tích ở trên! Intracom Riverside cung cấp đến các doanh nghiệp dịch vụ bán sàn văn phòng chất lượng, uy tín. Đáp ứng đầy đủ các yếu tố về vị trí, cơ sở vật chất, an ninh chất lượng, tính pháp lý. Điều quan trọng hơn cả, chủ đầu tư Intracom Group còn mang đến giá thuê cạnh tranh và những ưu đãi, hỗ trợ doanh nghiệp trong giai đoạn khó khăn của thị trường.

bán sàn văn phòng

Tòa văn phòng Intracom Riverside tọa lạc tại vị trí “vượng khí sinh tài” bên bờ sông Hồng, đáp ứng các yếu tố về phong thủy, hạ tầng giao thông thuận tiện, đầy đủ các tiện ích trong khu vực. Tòa tháp văn phòng đáp ứng các tiêu chuẩn của một tòa văn phòng hạng A, với các tiện ích như: Hệ thống quản lý tòa nhà hiện đại, 12 thang máy tốc độ cao, điều hòa trung tâm, phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn, hệ thống điều hòa không khí hiện đại.

Với chủ đầu tư là Tập đoàn Intracom, là đơn vị có hơn 20 năm trong lĩnh vực bất động sản, cho thuê văn phòng, tòa tháp văn phòng Intracom Riverside chắc chắn sẽ đáp ứng được các nhu cầu của doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong quá trình mua/thuê sàn văn phòng. Chúng tôi tin rằng sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu và là thành công của Intracom Group.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bán sàn văn phòng chất lượng, với giá cả hấp dẫn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những giải pháp sàn văn phòng tối ưu nhất nâng cao hiệu suất làm việc, góp phần tạo nên thành công trong kinh doanh.

Không chỉ chú trọng vào chất lượng, chúng tôi hiểu rằng giá cả là một yếu tố quan trọng dẫn đến quyết định mua sàn văn phòng của doanh nghiệp. Bởi vậy, chúng tôi luôn nỗ lực để đảm bảo khách hàng của mình luôn nhận được những giá trị tốt nhất với số tiền mà họ đã bỏ ra. Không chỉ mang đến giá cả cạnh tranh mà còn tạo ra những gói hấp dẫn, linh hoạt để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp.

5/5 - (2 bình chọn)

Liên hệ thuê văn phòng

    Bình luận