Báo Giá Văn Phòng Ảo Cho Thuê Giúp Doanh Nghiệp Tiết Kiệm Chi Phí

Nếu không có kinh nghiệm thuê văn phòng thì khi bước chân vào thị trường thuê văn phòng ảo, bạn sẽ dễ hoang mang không biết tìm chỗ nào giá rẻ mà uy tín. Bài viết sau sẽ báo giá văn phòng ảo cho bạn để dễ dàng tìm kiếm được văn phòng ảo phù hợp nhất.

Văn phòng ảo là văn phòng không có người ngồi làm việc cố định mỗi ngày, không có chủ sở hữu cố định. Khi các công ty thuê văn phòng ảo thì sẽ được các đơn vị cung cấp địa điểm đẹp để cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh, có giới hạn thời gian dùng văn phòng mỗi tháng và nhiều tiện ích khác.

Những ai nên tìm báo giá dịch vụ văn phòng ảo?

Thị trường văn phòng ảo hiện nay rất đa dạng và cạnh tranh, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng thuê.

Văn phòng ảo là xu hướng thuê văn phòng hot nhất hiện nay

Trong đó, có một số đối tượng rất phù hợp với mô hình này đó là:

  • Các công ty mới startup chưa có nhiều vốn để thuê văn phòng trọn gói và nhân sự cũng ít, có thể làm online tại nhà hoặc linh hoạt thời gian/địa điểm
  • Các công ty vừa và nhỏ muốn tiết kiệm tiền thuê văn phòng trọn gói, có nhân sự thường xuyên đi giao dịch, công tác nên thuê văn phòng cố định rất lãng phí tiền vì không sử dụng hết công năng 100% trong khi vẫn phải trả tiền
  • Các công ty có trụ sở đặt ở ngoại thành, tỉnh lẻ nhưng giao dịch khó khăn với khách hàng, đối tác nên muốn đặt văn phòng giao dịch ở vị trí trung tâm thành phố để thuận lợi hơn khi gặp gỡ khách hàng và tiếp thị sản phẩm
  • Các công ty có trụ sở ở nước ngoài, có một nhóm người là nghiên cứu, khảo sát thị trường Việt Nam, thời gian & địa điểm làm linh hoạt nên thuê văn phòng ảo để làm cho tiết kiệm
  • Các công ty lớn muốn mở nhiều chi nhánh ở các thành phố khác nhau, không có nhân sự cố định ngồi làm việc nên thuê văn phòng ảo để lấy địa chỉ chi nhánh

Văn phòng ảo mang lại lợi ích gì?

Thứ nhất là tiết kiệm tiền. Đây có lẽ cũng là lý do nhiều công ty chọn dịch vụ thuê văn phòng ảo nhất. Khỏi phải lo lắng bỏ ra khoản tiền lớn mỗi tháng từ chục triệu đồng tới vài chục triệu đồng để thuê văn phòng trọn gói! Khỏi phải đầu tư cả trăm triệu đồng để mua sắm máy móc trang thiết bị, trang trí nội thất văn phòng! Bạn chỉ cần bỏ ra khoản tiền nhỏ mỗi tháng để có địa chỉ đăng ký kinh doanh và sử dụng các tiện ích có sẵn của văn phòng ảo.

Các văn phòng ảo được xây ở vị trí đẹp, giao thông thuận lợi. Khách hàng của bạn nhìn thấy địa chỉ kinh doanh đó chắc chắn sẽ tin tưởng. Văn phòng thiết kế hiện đại, tiện nghi giúp bạn thêm kênh làm hình ảnh thương hiệu chỉn chu.

Báo giá văn phòng ảo có lợi cho doanh nghiệp đi thuê

Mỗi văn phòng ảo có mức giá báo khách khác nhau vì sở hữu nhưng tiện ích, vị trí… khác nhau. Bạn không nên đánh giá một địa điểm chỉ thông qua giá tiền mà nên nhìn tổng quát xem các tiêu chí khác của văn phòng có ổn không.

Văn phòng ảo giúp tiết kiệm khoản lớn chi phí cho doanh nghiệp so với các văn phòng cho thuê hình thức truyền thống

Tìm báo giá văn phòng ảo ở đâu

Để tìm báo giá văn phòng ảo, bạn gõ từ khóa này trên Google ra hàng triệu kết quả tìm kiếm.  Hoặc bạn vào các group cho thuê văn phòng, các website của các đơn vị cho thuê văn phòng tại khu vực bạn muốn thuê để tìm hiểu. Tham khảo nhiều giúp bạn tự tin hơn khi đi khảo sát thực tế và đàm phán giá cả, tránh bị hớ vì thuê phải giá trên giời.

Các mức giá phổ biến

Thị trường văn phòng ảo chưa bao giờ nóng và ghi nhận có nhiều mức giá thuê văn phòng ảo như vậy. Có cầu thì ắt có cung. Nhu cầu thuê văn phòng ảo không chỉ có ở các công ty mà có ở các cá nhân. Không chỉ ở doanh nghiệp mới startup mà có ở doanh nghiệp vừa và nhỏ. Mỗi phân khúc khách hàng thuê lại có năng lực tài chính và nhu cầu khác nhau. Rất khó để báo giá chi tiết văn phòng ảo chính xác là bao nhiêu.

Tuy nhiên, để thuận tiện cho bạn dự trù kinh phí khi tìm văn phòng ảo thì chúng tôi có tổng hợp các khoảng giá và tiện ích đi kèm có tính tương đối ở đây, mức giá này thay đổi theo từng văn phòng cụ thể khác nhau:

  • Gói cơ bản: giá khoảng 400k – 600k/tháng. Có địa chỉ giao dịch và đăng ký giấy phép kinh doanh. Hỗ trợ nhận thư, bưu phẩm. Miễn phí wifi, nước uống. Sử dụng phòng họp/làm việc trực tiếp tại văn phòng khoảng 3 – 5h/tháng.
  • Gói tiêu chuẩn: giá khoảng 700k – 1000k/tháng. Các tiện ích như gói cơ bản. Thêm thời gian dùng phòng họp/làm việc trực tiếp tại văn phòng khoảng 5 – 10h. Hỗ trợ hiện bảng tên công ty, làm thủ tục đăng ký kinh doanh, tạo tên miền. Duy trì điện thoại tổng đài viên. In danh thiếp…
  • Gói chuyên nghiệp: Giá >1000k/tháng. Có thêm thời gian ngồi vãng lai hoặc dùng phòng họp. Hỗ trợ nhiều thủ tục trong đăng ký doanh nghiệp, kế toán thuế, báo cáo thuế. Có thêm nhiều không gian sử dụng trực tiếp văn phòng.

Chỉ từ 400k/tháng là bạn đã sở hữu một văn phòng ảo tiện nghi & dịch vụ chuyên nghiệp.

Bí quyết thương lượng khi nhận báo giá văn phòng ảo

Một số bí quyết bạn nên áp dụng khi tìm văn phòng ảo nếu muốn tìm được giá rẻ là hãy luôn thương lượng. Nếu bạn thuê văn phòng dài hạn => hãy thương lượng. Nếu bạn có nhu cầu dùng trực tiếp văn phòng nhiều => hãy thương lượng thêm thời gian dùng hoặc giảm chi phí phát sinh. Đừng quên công chứng hợp đồng thuê để đảm bảo quyền lợi.

Thuê văn phòng ảo là xu thế hợp thời, tiết kiệm ngân sách và được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn gần đây. Dù bạn đang ở đâu, công ty quy mô như thế nào, nhu cầu & ngân sách ra sao thì cũng tự tin tìm báo giá văn phòng ảo cho thuê nhé. Đảm bảo bạn sẽ tìm được văn phòng phù hợp nhanh thôi! Vì thị trường này đang rất cạnh tranh, đa dạng mà.

5/5 - (1 bình chọn)

Liên hệ thuê văn phòng

    Bình luận