Tổng Hợp Những Địa Điểm Cho Người Cần Thuê Văn Phòng Diện Tích Nhỏ

Nhiều doanh nghiệp cần thuê văn phòng diện tích nhỏ thường đau đầu tìm kiếm địa điểm. Làm sao để kiếm được chỗ cho thuê tuy nhỏ nhưng đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại và có giá thuê tốt là bài toán nan giải. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu những thông tin hữu ích nhất để các bạn dễ dàng hơn lựa chọn được mặt bằng nhỏ để làm việc.

Cơn sốt thuê văn phòng diện tích nhỏ

Các doanh nghiệp mới thành lập ở Việt Nam rất nhiều, đa số là doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đặc điểm của các doanh nghiệp này là xu hướng “thắt lưng buộc bụng” để tiết kiệm chi phí, xoay vòng vốn, tái đầu tư. Tiền thuê mặt bằng diện tích lớn rất đắt đỏ, nhất là ở các thành phố lớn. Mỗi tháng phải bỏ ra một khoản tiền lớn thuê mặt bằng, trả chi phí dịch vụ là gánh nặng tài chính cho những doanh nghiệp non trẻ. Lựa chọn các mặt bằng diện tích nhỏ, giảm bớt sức ép tài chính là quyết định an toàn của nhiều doanh nghiệp.

cần thuê văn phòng diện tích nhỏ

Hơn nữa, với nhiều doanh nghiệp nhỏ, quy mô nhân sự ít ỏi hoặc nhân sự có thời gian, địa điểm làm việc linh hoạt bên ngoài nhiều (sale, marketing…) thì việc thuê một mặt bằng rộng rãi và không dùng hết công suất là lãng phí. Thuê mặt bằng nhỏ, đủ tiêu chuẩn tối thiểu 4m2/người hoặc đủ nhu cầu sử dụng giúp tiết kiệm tối đa chi phí thuê mặt bằng để vận hành doanh nghiệp.

Hiện nay, nắm được nhu cầu của người cần thuê văn phòng nên các chủ đầu tư cũng rót vốn để hoàn thiện các dự án văn phòng có diện tích linh hoạt, trong đó có nhiều diện tích mini từ 9m2 – 20m2 – 30m2 – 50m2 – 70m2. Tuy nhỏ nhưng chủ đầu tư lại thiết kế khá ấn tượng, mua sắm setup trang thiết bị đầy đủ đáp ứng nhu cầu cơ bản của doanh nghiệp. Các món đồ như bàn ghế, tủ, kệ, máy in, máy photo… mang lại sự tiện nghi cho doanh nghiệp. Hơn nữa, còn giúp doanh nghiệp đã tiết kiệm tiền thuê lại còn tiết kiệm thêm được tiền đầu tư trang thiết bị hạ tầng.

Văn phòng diện tích nhỏ giải được bài toán kinh tế của các doanh nghiệp trong khi hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về tiện ích, sự chuyên nghiệp nên ngày càng được săn đón tạo ra cơn sốt.

Các địa điểm “vàng” cho người cần thuê văn phòng diện tích nhỏ

Hàng loạt các đơn vị cho thuê mặt bằng diện tích nhỏ mọc lên như nấm. Bạn cần phải lựa chọn một đơn vị uy tín, phù hợp để thuê lâu dài. Tuy diện tích thuê nhỏ nhưng lựa chọn không phải dễ. Bởi bạn phải đối mặt với những rủi ro tiềm ẩn nếu như không dày dặn kinh nghiệm tìm kiếm mặt bằng. Ví dụ: thuê mặt bằng với giá cao cắt cổ, thuê mặt bằng không đảm bảo về an ninh và an toàn, các tiện nghi và hạ tầng của mặt bằng thiếu thốn…

Hãy đặt ra mục tiêu, tuy thuê mặt bằng diện tích nhỏ, giá “nhỏ” thì phải có được lợi ích to về cho doanh nghiệp. Vì thế, đừng làm lơ các địa điểm dưới đây vì nó xứng đáng để bạn tìm hiểu lắm đấy.

Hanoi Office

Là địa điểm nổi tiếng hàng đầu tại Hà Nội cho các doanh nghiệp cần thuê văn phòng diện tích nhỏ chỉ từ 9m2. Các diện tích 20m2, 30m2, 40m2, 70m2… cũng rất đa dạng. Tới đây, bạn sẽ tìm được mặt bằng thích hợp nhất cho công ty mình. Mọi cơ sở vật chất được trang bị đảm bảo tiêu chí hạng A cao cấp. Ngoài mức giá ưu đãi, Hanoi Office còn hấp dẫn khách hàng ở ưu điểm miễn phí các tiện ích sử dụng trong tòa văn phòng, dù chỉ thuê một diện tích nhỏ. Bạn có thể thoải mái dùng wifi, điện nước, trà cà phê, máy in, máy fax, phòng họp, phòng tiếp khách… khi thuê mặt bằng tại đây. Điều này mang lại lợi ích tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp mới thành lập.

Vinaconex 9

Tòa này nằm đối diện với Keangnam, nằm trên trục đường tập trung nhiều trung tâm thương mại, tòa văn phòng, khu dân cư, các bảo tàng quan trọng… Hệ thống giao thông ở đây rất hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu di chuyển của bạn nếu như kết nối với nội đô hoặc qua vành đai 3, đại lộ Thăng Long… để ra ngoại thành. Tốc độ phát triển ở đây nhanh và bền vững. Các diện tích ở đây cho thuê từ 70m2 trở lên, thích hợp với các công ty vừa và nhỏ thuê. Hệ thống 05 thang máy tốc độ cao 2,5m/giây đáp ứng nhu cầu di chuyển nhanh chóng của các doanh nghiệp trong tòa nhà. Hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động. Máy phát điện dự phòng công suất lớn “bao thầu” 100% nhu cầu về điện của mọi công ty trong tòa nhà. Hệ thống công nghệ thông tin trang bị đầy đủ.

Kinh Do Tower

Các sàn cho thuê tại Kinh Do Tower phân chia đa dạng, từ 80m2 trở lên. Thiết kế mặt bằng tại đây theo phong cách và tiêu chuẩn quốc tế. Tòa nhà nằm trên phố Lò Đúc – một con phố chiến lược quan trọng của trung tâm Hà Nội. Giao thông ở đây rất thuận lợi để các doanh nghiệp kết nối với khu nội, ngoại thành. Hai tầng hầm và diện tích xung quanh bãi đỗ xe của tòa nhà đều được làm bãi đỗ xe rộng rãi. Hệ thống điều hòa trung tâm VRV III có khả năng điều chỉnh nhiệt độ ở nhiều khu vực khác nhau linh hoạt. Thang máy chở người và chở hàng tốc độ cao. Địa điểm này cho thuê văn phòng diện tích nhỏ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Intracom Riverside

Dự án Intracom Riverside của Intracom Group tọa lạc ở chân cầu Nhật Tân, địa phận xã Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội. Các sàn cho thuê diện tích linh hoạt, phù hợp với mọi đối tượng có nhu cầu thuê văn phòng. Dù diện tích nhỏ nhưng nhà đầu tư đã sắm sửa trang thiết bị và bài trí theo nhiều phong cách ấn tượng. Việc của người thuê là chỉ cần tới và “khởi sự” ngay công việc, không mất chút thời gian nào vào việc mua sắm đồ đạc hoặc setup mặt bằng nữa. Các tiện ích nội khu đa dạng. Các tiện ích ngoại khu thuận tiện kết nối. Giá thuê ở đây rất mềm so với các mặt bằng tương tự về chất lượng ở khu vực nội thành.

Trên đây là một số địa điểm xứng đáng để các doanh nghiệp cần thuê văn phòng diện tích nhỏ tham khảo và lựa chọn. “Tiền nào của nấy” không hẳn trường hợp nào áp dụng cũng đúng. Nếu bạn chọn được mặt bằng tốt, như một số mặt bằng chúng tôi giới thiệu ở trên thì các bạn sẽ thấy tiền thuê bình dân nhưng vẫn có mặt bằng “5 sao” đơn giản. Chúc các bạn kinh doanh thành công, làm việc hiệu quả.

5/5 - (1 bình chọn)

Liên hệ thuê văn phòng

    Bình luận