Chính Chủ Cho Thuê Văn Phòng Hạng A, Vị Trí Đắc Địa Tại Hà Nội

Việc lựa chọn thuê văn phòng đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Đặc biệt với những startup, hay doanh nghiệp mở chi nhánh mới … cần một không gian làm việc chuyên nghiệp nhưng tiết kiệm chi phí. Việc thuê văn phòng giúp tối ưu ngân sách. Đặc biệt trong thời buổi “tấc đất, tấc vàng” như hiện nay thì việc lựa chọn chính chủ cho thuê văn phòng rất được ưa chuộng.

Lợi ích của doanh nghiệp khi lựa chọn chính chủ cho thuê văn phòng

Chính chủ cho thuê văn phòng là chủ đầu tư, chủ sở hữu văn phòng hoặc bất động sản nào đó. Chính chủ cho thuê sẽ tạo độ tin tưởng. Tránh những trường hợp không may mắn bị lừa đảo có thể mất tất cả. Do đó tìm được chính chủ sẽ đảm bảo uy tín, quyền lợi và trách nhiệm của hai bên.

chính chủ cho thuê văn phòng

Chính chủ sẽ là người nắm rõ nhất về: hệ thống điện, hệ thống chiếu sáng, điều hòa, thang máy, hệ thống PCCC, dịch vụ dọn vệ sinh, hệ thống camera bảo vệ tài sản doanh nghiệp, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp… Đặc biệt sẽ có những ưu đãi về: nước sinh hoạt, điện dùng trong giờ hành chính. Đây không hẳn là những vấn đề chủ chốt khi đi thuê văn phòng nhưng đây là những tiện ích không kém phần quan trọng, góp phần vào việc phát triển của doanh nghiệp. Nếu không lựa chọn các tòa nhà cho thuê văn phòng qua môi giới bất động sản, doanh nghiệp sẽ phải chịu thêm những chi phí phát sinh khác về: hoa hồng, phí đi lại…

Chính chủ văn phòng kết hợp làm việc trực tiếp với bên cho thuê sẽ giúp đảm bảo sự phù hợp và tính khả thi giữa mong muốn, khả năng chi trả của khách hàng với thực trạng của thị trường về nguồn cung và giá cả. Chính chủ sẽ giúp đưa ra các gợi ý và đề xuất cho thuê văn phòng phù hợp nhất với yêu cầu thuê của khách hàng. Đồng thời hỗ trợ khách hàng xem xét thực tế, tư vấn, thương lượng, đàm phán giá thuê và các điều khoản hợp đồng.

Khi được chính chủ tư vấn hỗ trợ, doanh nghiệp sẽ nhận được thông tin chính xác nhất về văn phòng cho thuê. Tránh trường hợp qua môi giới, trung gian dễ tiếp nhận những thông tin sai lệch, chưa được kiểm chứng. Điều này chắc chắn ảnh hưởng tới quyết định và lựa chọn thuê văn phòng phù hợp.

Việc chọn chính chủ để thuê văn phòng sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng được giải đáp những thắc mắc như: giá thuê bao nhiêu? Dịch vụ kèm theo là bao nhiêu? Văn phòng có bãi đỗ xe riêng không? Có khu vực lễ tân hay không? Điều chỉnh giá qua các năm là bao nhiêu? Chi tiết về pháp lý, quyền sở hữu, khả năng kinh doanh, thông tin kỹ thuật của tòa nhà.

Chính chủ sẽ đưa ra nhiều ưu đãi hơn khi khách thuê chọn ký hợp đồng dài hạn. Giá thuê sẽ được cung cấp với từng diện tích thuê. Đồng thời, chính chủ có thể giảm giá cho thuê để doanh nghiệp hướng đến sự hợp tác bền vững và kinh doanh phát đạt cho cả 2 bên. Khách thuê chỉ cần cân đối khả năng tài chính và ngân sách cá nhân để lựa chọn cho phù hợp.

Intracom Riverside – Chính chủ cho thuê văn phòng hạng A, vị trí đắc địa tại Hà Nội

Văn phòng là bộ mặt thương hiệu của doanh nghiệp khi đối tác, khách hàng đến giao dịch. Ngoài ra, việc lựa chọn vị trí thuê văn phòng đẹp, nhiều tiện ích, dịch vụ tốt sẽ là bước đệm tạo sự chuyên nghiệp, uy tín của khách hàng với doanh nghiệp. Vì lẽ một doanh nghiệp tốt và chuyên nghiệp thì không thể chọn văn phòng chất lượng kém.

Intracom Riverside là địa điểm cho thuê văn phòng hạng A. Tại đây, doanh nghiệp sẽ được chính chủ cho thuê văn phòng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đây cũng là tòa nhà đa dạng diện tích cho thuê văn phòng. Doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn diện tích sàn tùy vào quy mô và loại hình kinh doanh.

Đặc biệt với những doanh nghiệp nước ngoài hoặc doanh nghiệp có nhiều chuyến đi công tác nước ngoài thì việc lựa chọn tòa nhà cho thuê văn phòng tại những vị trí gần sân bay là rất thuận lợi cho công việc. Intracom Riverside là điểm nút giao thông giao thoa giữa các tuyến đường quan trọng của thành phố như đường Võ Nguyên Giáp, hướng đi sân bay Nội Bài.

chính chủ cho thuê văn phòng

Intracom Riverside là tòa nhà có vị trí đắc địa tại Hà Nội. Từ văn phòng chỉ mất ít phút để di chuyển tới trung tâm các quận Tây Hồ, Hoàn Kiếm… Intracom Riverside hứa hẹn sẽ nâng tầm chất lượng của văn phòng hạng A tại quận Đông Anh nói riêng và của thủ đô Hà Nội nói chung nhờ vào giải pháp thiết kế thông minh với dịch vụ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp hàng đầu.

Nếu doanh nghiệp còn đang băn khoăn thì đây chính là một địa điểm văn phòng lý tưởng sẽ làm cho khách hàng tin tưởng và hài lòng. Mặt khác, khi chọn thuê văn phòng tại đây sẽ giúp cho cán bộ nhân viên thuận tiện khi làm việc. Bởi xung quanh tòa nhà có đường sá thông thoáng, thuận tiện về giao thông.

Trên đây là những chia sẻ về chính chủ cho thuê văn phòng. Nắm được vấn đề điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp rất nhiều trong bước đặt nền tảng đặt văn phòng. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp quý doanh nghiệp lựa chọn thuê văn phòng cho doanh nghiệp của mình thành công.

5/5 - (1 bình chọn)

Liên hệ thuê văn phòng

    Bình luận