Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc chuyên nghiệp tại Hà Nội

Với sự phát triển không ngừng của xã hội và các hình thức làm việc linh hoạt, dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc đang dần trở thành các giải pháp hữu ích và phổ biến cho người lao động tự do, người lao động từ xa hay cả các doanh nghiệp. Việc sở hữu một chỗ ngồi làm việc chuyên nghiệp tại các thành phố lớn như Hà Nội trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Với sự phát triển và xuất hiện ngày càng nhiều của các Co-working Space, các cơ sở văn phòng ảo, người lao động có thể tận hưởng không chỉ không gian làm việc chuyên nghiệp, tiện nghi, mà còn được sử dụng nhiều các tiện ích và dịch vụ hỗ trợ cho công việc như phòng họp, quản lý tài liệu, dịch vụ lễ tân, .v.v….

Xu hướng cho thuê chỗ ngồi làm việc

Mô hình Coworking Space liên tục phát triển trong những năm gần đây để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Mô hình này đang trở thành một sự lựa chọn phổ biến cho cá nhân và doanh nghiệp. Không gian này vừa cung cấp chỗ ngồi làm việc, vừa tạo ra một cộng đồng làm việc đa dạng, sáng tạo, tăng cường sự tương tác, trao đổi, giao lưu, phối hợp giữa các doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, các cá nhân đang có xu hướng lựa chọn việc thuê chỗ ngồi làm việc bởi nó có tính linh hoạt cao, thay vì đầu tư nhiều vào một chỗ ngồi cố định.

Thuê chỗ ngồi làm việc chuyên nghiệp mang đến nhiều lợi ích cho người lao động với đa dạng các dịch vụ hỗ trợ, từ chỗ ngồi làm việc đến các dịch vụ, tiện ích đầy đủ không kém gì một văn phòng làm việc chuyên nghiệp và hiện đại, từ đó phát huy tối đa năng suất lao động và khả năng sáng tạo của người lao động.

cho thuê chỗ ngồi làm việc

Nhu cầu thuê chỗ ngồi để làm việc hiện nay gia tăng ở mọi ngành nghề

Những ai nên tìm nơi cho thuê chỗ ngồi làm việc?

Để tập trung cao độ, tăng hiệu quả và năng suất công việc thì nên tìm nơi cho thuê chỗ ngồi làm việc. Ưu điểm là chi phí rẻ, không gian hiện đại, đầy đủ thiết bị hỗ trợ. Mỗi người có thể tùy ý lựa chọn chỗ ngồi phù hợp với mình. Từ đó, thoải mái sáng tạo – tập trung làm việc.

Nhờ sự kết nối của mạng internet, giờ đây, nhiều người và nhiều ngành nghề có thể làm việc từ xa. Thậm chí, làm việc đa vùng miền, đa quốc gia. Ngồi ở Việt Nam, một ông chủ có thể điều hành nhân viên ở Mỹ, ở Úc. Hoặc ngược lại, một nhân viên ở Việt Nam, mỗi ngày, có thể làm việc cho công ty trụ sở ở nước khác.

Bên cạnh đó, khái niệm freelancer – làm việc tự do cũng phổ biến hơn rất nhiều. Kể từ khi bùng phát dịch bệnh Covid tới nay, không nhất thiết mọi ngành nghề phải làm toàn thời gian tại các công ty. Nhiều bạn trẻ có xu hướng làm việc tự do, nhận các dự án của nhiều công ty khác nhau và làm việc với mức thu nhập tốt.

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ chưa có điều kiện mua văn phòng. Các nhóm phát triển thị trường của công ty. Các văn phòng đại diện của công ty… Đều là đối tượng nên tìm nơi cho thuê chỗ ngồi làm việc. Bởi chi phí mua hay thuê hẳn sàn văn phòng hiện nay khá sao. Trong khi nhu cầu làm việc thực tế, không cần diện tích quá rộng và thời gian làm việc linh hoạt.

Lợi ích khi bạn thuê chỗ ngồi làm việc?

Hiện nay có rất nhiều nơi cho thuê chỗ ngồi, mức giá cũng khác nhau tùy vào diện tích và tiện nghi mỗi địa điểm. Có nơi chỉ từ vài chục tới vài trăm mét vuông, có nơi lại tới vài nghìn mét vuông. Tiện nghi trang bị từ cơ bản cho tới tiện nghi, đẳng cấp. Tùy vào ngân sách của bạn, có thể dễ dàng tìm được nơi cho thuê phù hợp.

Chi phí dao động khoảng 1 – 3 triệu/tháng ở phân khúc trung – cao cấp. Với nhưng nơi cho thuê giá rẻ, chi phí chỉ khoảng 500 – 700 nghìn/tháng. Một văn phòng chia sẻ không gian giữa nhiều người với nhau sẽ giúp bạn có rất nhiều lợi ích.

Nơi cho thuê chỗ ngồi làm việc có vị trí thuận tiện

Để tiếp cận nhiều khách hàng, các địa điểm cho thuê văn phòng thường được xây dựng ở những nơi vị trí đẹp, có đông dân cư, thông thoáng về giao thông. Nhờ vậy, bạn sẽ dễ dàng di chuyển đi làm mỗi ngày, khi gặp đối tác cũng thuận tiện. Tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh… rất dễ tìm các văn phòng chia sẻ tại cung đường đẹp.

Thuê chỗ ngồi làm việc tại văn phòng chuyên nghiệp có nhiều lợi ích

Tiết kiệm chi phí

Chi phí thuê chỗ ngồi làm việc rất rẻ, tính ra có những nơi cho thuê với giá chỉ bằng một cốc cà phê/ngày. Bạn được ngồi làm việc tự do, thoải mái. Có thể dùng miễn phí nhiều thứ như điện, nước lọc, lễ tân, máy in, máy scan, máy photo, máy lạnh, wifi… Mọi trang thiết bị của các nơi cho thuê chỗ ngồi làm việc đều tiện nghi. Không khác gì một văn phòng hiện đại của một công ty nào đó.

Mở rộng mối quan hệ

Nếu làm việc tại gia một mình hay tới quán cà phê có nhiều người xa lạ để làm việc, mỗi ngày đều không mở rộng thêm mối quan hệ với ai. Còn khi đi tới làm việc tại văn phòng chung, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và quen biết nhiều người mới. Không ít những người giỏi, người chủ doanh nghiệp, người làm đủ mọi ngành nghề… giúp bạn trao giao lưu học hỏi.

Hình thức thuê đa dạng

Nếu thuê cố định một sàn văn phòng hay tòa nhà để làm việc, hợp đồng ít nhất là 6 tháng trở lên. Tuy nhiên, ở bất kỳ nơi nào cho thuê văn phòng làm việc chung thì thời gian cũng đều khá linh hoạt theo 2 hình thức.

Thứ nhất, thuê chỗ ngồi cố định. Người làm việc sẽ thuê theo tháng hoặc theo giờ cố định trong thời gian dài. Chỗ ngồi sẽ được giữ ổn định là của bạn. Thứ hai là thuê chỗ ngồi linh hoạt, bạn có thể thuê theo giờ, theo ngày, theo tháng tùy ý, ngồi ở bất cứ chỗ nào muốn trong văn phòng.

Các tiêu chí lựa chọn chỗ ngồi làm việc chuyên nghiệp

Vị trí, tiện ích và môi trường làm việc

Các địa chỉ cho thuê chỗ ngồi làm việc đều sở hữu những vị trí đắc địa, thuận lợi về giao thông đi lại lẫn hạ tầng cơ sở. Khu vực xung quanh thường sẽ có các cửa hàng, siêu thị, nhà hàng, giao thông công cộng, ngân hàng, và các dịch vụ khác phụ vụ cho công việc.

Các không gian như Coworking Space thường sẽ có không gian mở, tận dụng áng sáng tự nhiên, hạn chế tiếng ồn giúp đảm bảo môi trường làm việc chuyện nghiệp, có tính hiệu quả, nhưng vẫn đảm bảo tính riêng tư cần thiết. Một môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiệp và đầy đủ sẽ tạo ra hiệu suất làm việc tốt hơn.

Bên cạnh đó, người lao động cũng vẫn được hưởng đầy đủ các tiện ích của không gian như một văn phòng làm việc hiện đại và chuyên nghiệp.

Một chỗ ngồi làm việc chuyên nghiệp cũng cần quan tâm đến môi trường xung quanh. Đảm bảo được sự yên tĩnh, riêng tư cần thiết, không quá ồn ào, nhiễu loạn. Môi trường làm việc kết hợp không gian xanh sẽ tạo điều kiện tốt cho sự tập trung và nâng cao năng suất làm việc.

Trang thiết bị tiện nghi

Hãy đảm bảo rằng chỗ ngồi làm việc được trang bị đầy đủ các trang thiết bị để phục vụ cho công việc của bạn. Bên cạnh đó, cần mang đến sự thoải mái, từ ghế ngồi, khu vực làm việc, ánh sáng đầy đủ, kết nối internet ổn định và các dụng cụ văn phòng cần thiết.

Chi phí hợp lý

Chi phí là vấn đề mà gần như ai cũng cần quan tâm đến, nhưng với sự phát triển của các mô hình làm việc đa dạng như hiện nay, chi phí phải bỏ ra để thuê một chỗ ngồi chuyên nghiệp rất hợp lý. Các gói thuê có thể tính theo tháng, theo ngày hoặc theo giờ đa dạng cho người lao động có thể lựa chọn theo nhu cầu cá nhân.

Tính linh hoạt và khả năng phát triển

Việc thuê chỗ ngồi làm việc cần quan tâm nhiều đến tính linh hoạt, hãy xem xét các không gian làm việc chung, Co-working Space hoặc làm việc từ xa. Những mô hình này sẽ mang đến tính linh hoạt cần thiết và cung cấp sự tự do cho các công việc cần tính linh hoạt.

Nơi làm việc chung cũng sẽ là cơ hội để được giao lưu, trao đổi giữa các lĩnh vực khác nhau, học hỏi và chia sẻ kiến thức. Một mạng lưới mở rộng và các cộng đồng chuyên ngành sẽ mang lại lợi ích lớn cho sự phát triển cá nhân và chuyên môn của bạn.

Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội

Intracom Duy Tân“Vượng khí sinh tài” cửa ngõ trung tâm

Tọa lạc tại khu vực trung tâm nơi tụ họp của nhiều các doanh nghiệp lớn nhỏ, kết nối thuận tiện với cửa ngõ phía Tây thành phố và trung tâm thủ đô. Các doanh nghiệp tại nơi đây hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó nổi bật là ngành công nghệ thông tin.

Nằm tại khu vực trung tâm hành chính phát triển nhất quận Cầu Giấy – mặt đường Duy Tân, trong bán kính 1km là nhiều trụ sở cơ quan, bộ ngành của nhà nước: Bộ nội vụ, bộ tài nguyên môi trường, Tổng cục đường bộ Việt Nam, Chi cục hải quan… và nhiều cơ quan trong và ngoài nước, các tòa nhà văn phòng có quy mô lớn: Tòa nhà Tiền Phong, Lotus building,  PVC Vinaconex …

Nằm trong khu đô thị mới sôi động và phát triển, Intracom Building được thừa hưởng mọi tiện ích văn phòng trong khu vực: Giao thông thuận tiện, nhiều doanh nghiệp và đối tác xung quanh đang hoạt động và phát triển mạnh mẽ, hệ thống các ngân hàng nhà nước và thương mại xung quanh tòa nhà, bãi để xe rộng rãi: 01 tầng hầm và bãi để xe rộng xung quanh toà nhà luôn đảm bảo tối đa nhu cầu để ô tô, xe máy của cán bộ công nhân viên trong tòa nhà và khách hàng đối tác tới giao dịch.

Intracom Riverside – Biểu trưng cho sự hưng thịnh bên bờ sông Hồng

Tại Intracom Riverside, bên cạnh việc cung cấp các văn phòng làm việc chuyên nghiệp, những mô hình như coworking Space, văn phòng làm việc ảo cũng thu hút nhiều sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp và cá nhân.

Tòa nhà văn phòng Intracom Riverside được đánh giá là nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố: hiện đại, chuyên nghiệp, phong thủy. Tọa lạc bên bờ sông Hồng thơ mộng với tầm view đắt giá hướng về phía trung tâm thành phố, tòa văn phòng In8 nằm tại địa thế “vượng khí sinh tài” mang đến nhiều tài lộc cho các doanh nghiệp và các cá nhân làm việc tại nơi đây.

cho thuê chỗ ngồi làm việc

Intracom Riverside cung cấp dịch vụ văn phòng chia sẻ chỗ ngồi

Nằm trong hệ sinh thái xanh, tổ hợp Chung cư – Văn phòng – Trung tâm thương mại và dịch vụ của Intracom Riverside không chỉ cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng, mà còn mang đến những giá trị bền vững, hòa mình cùng thiên nhiên.

Vị trí thuận tiện giao thông, trang thiết bị tiện nghi đầy đủ, hệ thống hạ tầng hiện đại, mức giá cạnh tranh, tòa nhà văn phòng Intracom Riverside trở thành một trong những địa điểm cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Hà Nội được quan tâm nhất.

Tại Hà Nội, không khó để có thể tìm được một địa điểm cho thuê chỗ ngồi làm việc chuyên nghiệp, uy tín và tiện nghi. Dịch vụ này đang ngày càng trở nên hấp dẫn, minh chứng là sự ra đời và phát triển của loại hình Co-working Space. Người lao động từ xa, lao động tự do hay các doanh nghiệp nhỏ giờ đây có thể tận hưởng không chỉ không gian làm việc tiện nghi và chuyên nghiệp, mà còn những tiện ích và còn nhiều dịch vụ hỗ trợ hơn nữa, không chỉ đáp ứng nhu cầu làm việc hiện đại mà còn mang lại lợi ích to lớn cho cá nhân và doanh nghiệp.

Co-working Space hay văn phòng ảo tại Intracom Riverside chính là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay, với các tiện ích, dịch vụ chất lượng nhất. Làm việc tại nơi đây không chỉ mang đến sự thoải mái mà còn là tiền đề để tạo ra những thay đổi tích cực trong công việc và sự nghiệp. Đây chính là giải pháp hữu ích trong tương lai.

Bạn có thể tìm trên mạng xã hội. Hoặc tra cứu google để tìm kiếm nơi cho thuê giá tốt và phù hợp nhất. Nếu muốn tìm văn phòng chia sẻ Hà Nội, bạn có thể tìm hiểu dịch vụ của Intracom Riverside.

Đây là địa điểm được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn để làm nơi ngồi làm việc. Tòa văn phòng nằm bên bờ sông Hồng, có giao thông thuận tiện. Đặc biệt, được trang bị thiết bị hiện đại, tiện nghi. Người làm việc thỏa sức sáng tạo, tập trung, chia sẻ và gia tăng hiệu quả công việc. Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn trả lời được câu hỏi, nên hay không nên tìm nơi cho thuê chỗ ngồi làm việc. Chúc các bạn luôn làm việc hiệu quả!

5/5 - (2 bình chọn)

Liên hệ thuê văn phòng

    Bình luận