Cho Thuê Địa Chỉ Đăng Ký Kinh Doanh Tại Hà Nội Giá Tốt Nhất

Công ty nào cũng mong muốn có một địa chỉ đăng ký kinh doanh đẹp để làm thương hiệu, giao dịch với khách hàng… Nhưng không phải công ty nào cũng có khả năng thuê trọn gói các văn phòng đẹp. Mô hình cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh đã ra đời để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh là như thế nào?

Dịch vụ này còn được gọi bằng nhiều cái tên khác nhau như văn phòng ảo, văn phòng 0 đồng… Nó xuất hiện ở Việt Nam từ khoảng năm 2006 và nhiều năm gần đây bắt đầu làm mưa làm gió thị trường cho thuê văn phòng bởi điểm nhấn cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh giá rẻ.

Mô hình này còn được gọi với cái tên là cho thuê “văn phòng ảo”.

Dịch vụ này đánh trúng tâm lý và túi tiền của nhóm khách hàng là doanh nghiệp startup, doanh nghiệp vừa và nhỏ, các văn phòng đại diện… là không có nhu cầu đông nhân sự ngồi làm cố định tại văn phòng, muốn tiết kiệm chi phí thuê văn phòng.

Bằng cách cung cấp địa chỉ đăng ký kinh doanh và phát hành hóa đơn hợp pháp cho doanh nghiệp, các văn phòng ảo đã thu hút không ít khách hàng. Nhất là khi dịch bệnh Covid bùng nổ tới nay, số doanh nghiệp mới ra đời nhiều nhưng nhu cầu làm tại chỗ giảm đi, gia tăng hình thức làm online.

Thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh có lợi ích gì?

Lợi ích chính là bạn có ngay địa chỉ đăng ký kinh doanh hợp pháp theo Luật Doanh nghiệp 2014, đặc biệt, địa chỉ này còn rất đẹp và ngắn gọn, dễ nhớ. Khó có khả năng mua hay thuê một văn phòng hạng A ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh… nhưng tìm nơi cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh thì lại rất đơn giản. Với mô hình thuê này, chi phí không phải là vấn đề lớn với doanh nghiệp bởi đây là một trong những mô hình có giá rẻ nhất thị trường.

Địa điểm đăng ký kinh doanh đẹp giúp cho bạn thêm kênh truyền thông thương hiệu, sản phẩm. Khách hàng, đối tác cũng có cái nhìn thể hiện sự tin tưởng, chuyên nghiệp với công ty hơn. Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo còn cung cấp các dịch vụ miễn phí cho bạn như an ninh, lễ tân, wifi, nước uống, nhận thư từ, fax… Bạn tiết kiệm được khoản đáng kể.

Khi thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh, thời gian thuê trong hợp đồng không bị bắt buộc quá dài như khi thuê trọn gói. Điều này giúp bạn dễ dàng thay đổi địa chỉ văn phòng mới nếu không thấy hợp, linh hoạt và không ràng buộc gì.

Ngoài việc có địa chỉ đẹp để đăng ký kinh doanh thì doanh nghiệp còn nhiều lợi ích khác khi dùng dịch vụ này.

Hướng dẫn cách tìm nơi cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh ở Hà Nội

Không ít doanh nghiệp e ngại Hà Nội đất chật người đông, đắt đỏ trăm bề, thuê được địa chỉ đăng ký kinh doanh cũng khó. Thế nhưng, trái lại, việc thuê được văn phòng giá rẻ lại rất dễ dàng bởi nguồn cung lớn có giá cạnh tranh. Sau đây là một số bí quyết giúp bạn tìm nơi cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh nhanh và rẻ.

Tìm nhiều nguồn và khảo sát kỹ

Lên các website, mạng xã hội, diễn đàn… để tìm văn phòng là cần thiết. Bạn cũng nên tham khảo người thân, người trong nghề bất động sản. Việc tham khảo nhiều giúp bạn có cái nhìn tổng quan về bức tranh thị trường văn phòng ảo cho thuê, dễ thương lượng khi đi gặp mặt trực tiếp hơn.

Thương lượng để có lợi nhất

Chi phí thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh thường chỉ từ vài trăm ngàn/tháng. Bạn sẽ có vài giờ đồng hồ được làm việc trực tiếp hoặc đón tiếp khách tại văn phòng. Để có lợi cho mình, bạn có thể thương lượng dồn số giờ của tháng trước không dùng qua tháng sau được không? Hoặc đàm phán xin giảm giá nếu trót làm quá giờ, phát sinh thêm chi phí khác?

Hợp đồng thuê phải có công chứng

Số tiền thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh không nhiều. Đó là lý do nhiều chủ doanh nghiệp chủ quan, không cẩn trọng khâu hợp đồng. Nhưng liên quan tới công ty, bạn nên ký hợp đồng rõ ràng, có công chứng cẩn thận. Như vậy về lâu dài an toàn hơn. Hẳn bạn cũng không muốn thay đổi địa điểm kinh doanh xoành xoạch vì tranh chấp với bên cho thuê vì lý do gì đó phải không?

Tìm nơi cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh uy tín

Giá cho thuê văn phòng ảo muôn hình vạn trạng, cao thấp đa dạng. Tùy vào ngân sách và khu vực bạn muốn thuê mà tìm địa chỉ phù hợp. Một gợi ý cho bạn nào muốn có địa chỉ đẹp, chất lượng tiện ích văn phòng tốt và di chuyển thuận tiện vào nội đô Hà Nội hoặc ra ngoại thành là tòa văn phòng Intracom Riverside. Đây là tòa tổ hợp văn phòng – thương mại – nhà ở nổi tiếng của công ty Intracom. Có rất nhiều công ty, văn phòng thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại đây.

Nên dành nhiều thời gian khảo sát để tìm được nơi có vị trí đẹp, tiện ích tốt và giá hợp lý.

Trước khi quyết định có nên thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh hay không, bạn hãy tìm hiểu kỹ về mô hình văn phòng ảo này. Không phải chỉ có lợi ích mà cũng có những hạn chế phải lường trước. Bạn nên sẵn sàng tinh thần là không gian văn phòng đi thuê đó không bảo mật tuyệt đối và riêng tư được như khi bạn thuê văn phòng riêng, nếu cần dùng văn phòng thì bạn phải đặt lịch trước.

Địa chỉ đăng ký kinh doanh đẹp cũng là một yếu tố giúp công ty phát triển. Tìm được nơi cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tốt và giá rẻ không khó, bạn hãy dành nhiều thời gian tìm hiểu và khảo sát, đừng quên thương lượng luôn luôn để có nhiều lợi ích cho mình.

5/5 - (1 bình chọn)

Liên hệ thuê văn phòng

    Bình luận