Intracom Riverside cho thuê địa chỉ mở công ty tại Hà Nội

Cho thuê địa chỉ mở công ty tại Hà Nội, Intracom Riverside là dự án thu hút nhiều chủ doanh nghiệp trong thời gian qua. Vì sao Intracom Riverside lại có sức hút như vậy? Có điều gì đặc biệt khi thuê văn phòng tại Intracom Riverside? Tham khảo ngay những thông tin trong bài viết này chắc chắn bạn sẽ có câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi trên!

Về dự án Intracom Riverside

Intracom Riverside là dự án nhà ở cao tầng kết hợp văn phòng do chủ đầu tư Intracom Group xây dựng tại Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội. Nằm ngay chân cầu Nhật Tân, bên cạnh bờ sông Hồng, có view sông thơ mộng, không gian xung quanh nhiều cây xanh, khí hậu trong lành có lợi cho sức khỏe của cư dân sinh sống và làm việc tại đây. Mặc dù nằm ở ngoại thành Hà Nội nhưng các tuyến đường giao thông kết nối Intracom Riverside với nội thành và ra các tỉnh rất thuận tiện. Năm 2020, Intracom Riverside được vinh danh là “Dự án đáng sống”.

cho thuê địa chỉ mở công ty tại hà nội

Intracom Riveside có 3 tòa tháp trong đó 2 tòa tháp là khu căn hộ chung cư  và 1 tòa tháp văn phòng. Các tiện ích đa dạng, thuận lợi cho sinh hoạt và làm việc. Tòa nhà có hệ thống an ninh bảo vệ, camera giám sát 24/24, khuôn viên xanh rộng rãi thích hợp cho trẻ em vui chơi, cư dân tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe.

Intracom Riverside có chủ đầu tư là Intracom Group. Đây là tập đoàn kinh tế đa ngành với lịch sử hình thành và phát triển gần 20 năm, vị thế được khẳng định bởi nhiều dự án lớn tại Hà Nội như Intracom ở Phúc Diễn, Intracom ở Trung Văn, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông… Chủ đầu tư uy tín, pháp lý đầy đủ, thủ tục đơn giản rõ ràng, nhanh chóng, chuyên nghiệp. Vì thế thuê văn phòng tại Intracom Riverside bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và độ tin cậy trong suốt quá trình thuê.

Cho thuê địa chỉ mở công ty tại Hà Nội vì sao Intracom Riverside hút khách?

Cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Hà Nội, Intracom Riverside thu hút đông đảo các chủ doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp startup. Sở dĩ như vậy là vì:

Intracom Riverside có đa dạng loại hình cho thuê văn phòng

Intracom Riverside có tòa tháp dành riêng cho thuê văn phòng, thuê mặt bằng kinh doanh với 39 tầng trong đó diện tích sàn văn phòng cho thuê từ tầng 6 đến tầng 39 khoảng 22.573m2. Diện tích dành cho thuê văn phòng lớn, các loại hình văn phòng cho thuê của Intracom cũng rất đa dạng, bao gồm: văn phòng truyền thống, văn phòng startup, văn phòng chia sẻ, văn phòng kết hợp vừa đóng vừa mở…

Dù quy mô doanh nghiệp là lớn, vừa hay nhỏ, dù doanh nghiệp muốn thiết kế văn phòng theo phong cách truyền thống hay hiện đại, dù doanh nghiệp muốn thuê văn phòng riêng biệt hay văn phòng chia sẻ Intracom đều có. Đây chính là một trong những lý do đầu tiên khiến Intracom Riverside thu hút các doanh nghiệp chọn là địa điểm thuê văn phòng.

Intracom Riverside cho thuê theo diện tích yêu cầu

Lý do thứ hai, cho thuê địa chỉ mở công ty tại Hà Nội bạn nên chọn Intracom Riverside đó là Intracom Riverside cho thuê theo diện tích yêu cầu.

Với hình thức thuê theo diện tích yêu câu, ban đầu, khi doanh nghiệp của bạn có ít nhân viên có thể thuê diện tích nhỏ để tiết kiệm chi phí thuê. Khi quy mô nhân viên mở rộng hơn, có thể trao đổi để mở rộng diện tích thuê văn phòng tại Intracom Riverside mà không phải di chuyển sang địa điểm thuê khác.

Thuê Intracom Riverside có giá tốt

Intracom Riverside cho thuê theo diện tích yêu cầu nên không bị lãng phí diện tích thuê cho doanh nghiệp. Đồng thời, loại hình văn phòng cho thuê đa dạng trong đó diện tích loại hình văn phòng xu hướng tương lai – văn phòng chia sẻ, văn phòng startup …  khá lớn.

Với hình thức thuê văn phòng dạng văn phòng chia sẻ, văn phòng start up, nhiều doanh nghiệp có thể thuê cùng một văn phòng nên có giá thuê rẻ và không phải mua sắm trang thiết bị.

Ngoài ra, các loại phí dịch vụ khi thuê văn phòng tại Intracom Riverside được đánh giá khá rẻ so với mặt bằng chung thuê văn phòng hiện nay. Phí gửi xe chỉ 60.000 đồng/ tháng. Phí gửi ô tô là 1.200.000 đồng/tháng. Phí dịch vụ là 20.000 đồng/mét vuông.

Chủ đầu tư Intracom Riverside uy tín

Một trong những lý do tiếp theo khiến Intracom Riverside được các chủ doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn đó là chủ đầu tư Intracom Riverside rất nổi tiếng tại Hà Nội. Vì thế khi thuê văn phòng, các chủ doanh nghiệp có thể yên tâm về tính pháp lý, thủ tục đơn giản, nhanh chóng, dễ dàng.

Với những thông tin trên hi vọng giờ đây bạn đã có thêm một thông tin cho thuê địa chỉ mở công ty tại Hà Nội. Nếu có nhu cầu chọn thuê văn phòng tại Intracom Riverside bạn có thể liên hệ với chúng tôi để có thể được tư vấn chi tiết, nhanh chóng sở hữu được văn phòng mở công ty có giá hợp lý, bắt đầu công việc kinh doanh. Chúc công việc kinh doanh của bạn luôn thành công, sớm khẳng định được tên tuổi trên thị trường.

5/5 - (1 bình chọn)

Liên hệ thuê văn phòng

    Bình luận