Cho Thuê Phòng Làm Việc Chuyên Nghiệp

Số lượng các công ty nhỏ & vừa, các công ty khởi nghiệp ở nước ta rất nhiều và không ngừng gia tăng. Đây là nhóm khách hàng có nhu cầu tìm nơi cho thuê phòng làm việc rất lớn, bởi chưa có nhân lực tài lực đủ để xây dựng trọn gói văn phòng riêng, đồng thời, cũng có xu hướng tiết kiệm chi phí ban đầu để đưa vào xoay vào kinh doanh. Vậy tìm văn phòng cho thuê ở đâu là hiện đại, chuyên nghiệp nhất?

Các tiêu chí đánh giá một nơi cho thuê văn phòng làm việc

Không có một tiêu chuẩn mẫu văn phòng nào là phù hợp với tất cả các công ty. Bởi mỗi công ty sẽ có ngân sách, văn hóa, định hướng, tệp khách hàng… khác nhau. Ví dụ, với các công ty thường xuyên phải gặp gỡ đối tác thì nên ở một văn phòng vị trí đẹp, giao thông thuận lợi.

Một công ty hay phải đi công tác thì ở khu vực gần bến xe, sân bay, đường cao tốc tiện hơn… Tuy nhiên, để có một nơi cho thuê văn phòng làm việc hiện đại & chuyên nghiệp thì bạn nên áp dụng một số tiêu chí đánh giá như sau.

Cho thuê phòng làm việc

Vị trí của một văn phòng đẹp gây ấn tượng với đối tác và thu hút được nhiều nhân lực

Vị trí của văn phòng cho thuê có đẹp không?

Một vị trí đẹp cơ bản là nên có dân cư xung quanh, có các tiện ích nhà hàng, cà phê… để nhân viên tiện ăn uống, khi đối tác tới gặp gỡ cũng có chỗ ngồi thư giãn. Hệ thống giao thông xung quanh văn phòng cũng cần thông thoáng, thuận tiện để nhân viên đi làm không quá vất vả. Đối tác, khách hàng tới công ty cũng không phải tìm đường khó khăn. Địa chỉ công ty đẹp, dễ nhớ là cách ghi điểm tin cậy cho khách hàng.

Văn phòng của công ty cũng quan trọng như “ngôi nhà” của gia đình. Thế nên, nếu phong thủy tốt cũng giúp cho văn phòng làm ăn hanh thông, phát đạt hơn. Chọn vị trí có ánh sáng tự nhiên, gió và không khí thoáng để văn phòng luôn dồi dào năng lượng tự nhiên. Đây là cách chọn văn phòng được nhiều công ty lớn lựa chọn, mang ý nghĩa phong thủy.

Còn về việc có cần ở chính giữa trung tâm thành phố hay không thì tùy vào nhu cầu & tài chính mỗi công ty. Thường tìm nơi cho thuê văn phòng làm việc ở trung tâm rất khó, chi phí cao, hay tắc đường. Hiện nay, giao thông dễ dàng khắp các quận huyện, có thể tìm các văn phòng cho thuê ở rìa trung tâm. Giá cho thuê văn phòng làm việc rẻ hơn, lại đảm bảo vẫn đi lại vào nội thành nhanh chóng.

Cơ sở hạ tầng & vật chất kỹ thuật của nơi cho thuê văn phòng làm việc?

Để có văn phòng chuyên nghiệp, nên chọn nơi cho thuê văn phòng làm việc có hệ thống cơ sở hạ tầng, vật chất kỹ thuật đảm bảo phục vụ chức năng hoạt động. Ví dụ, hệ thống tải điện có thích hợp để công ty có 30 máy tính hoạt động không?

Điều hòa phân bổ có thích hợp không trên một diện tích dàn 200m và có 30 nhân viên ngồi làm việc? Khu vực vệ sinh là dùng riêng mỗi công ty hay chung của cả sàn nhiều công ty, có chật chội không? Văn phòng chuyên nghiệp nhất định phải có hệ thống phòng cháy chữa cháy an toàn.

Cho thuê văn phòng làm việc

Khi thuê văn phòng, cần tính tới kế hoạch phát triển của công ty trong tương lai để chọn diện tích phù hợp

Các chi phí thuê văn phòng giá công khai minh bạch

Mọi khoản chi phí liên quan tới cho thuê văn phòng làm việc: thuê hằng tháng, tiền phát sinh (điện, nước, vệ sinh…) phải được cụ thể hóa trong hợp đồng. Một nơi cho thuê văn phòng làm việc chuyên nghiệp luôn làm việc với văn bản giấy tờ chứ không nói suông, lời nói gió bay.

Trước khi ký kết, hãy thử đàm phán thương thảo giá thuê xem có giảm được không, nhằm tiết kiệm ngân sách cho công ty. Thêm vào hợp đồng điều khoản, tới lần tăng giá thuê định kỳ, không tăng quá 10% để tránh việc tranh cãi về sau.

Tìm văn phòng cho thuê chuyên nghiệp ở Hà Nội

Có rất nhiều nơi cho thuê văn phòng làm việc ở Hà Nội, bạn có thể tìm kiếm qua mạng xã hội, các diễn đàn, website bất động sản hoặc nhờ người quen giới thiệu. Hoặc lựa chọn một trong những địa điểm được các doanh nghiệp lựa chọn và hài lòng: Intracom Riverside.

Đây là tòa văn phòng chuyên nghiệp và hiện đại “có tiếng” ở Hà Nội, do công ty Intracom của shark Nguyễn Thanh Việt đầu tư xây dựng. Chất lượng văn phòng tốt, giá hợp lý, nhiều phân khúc, phù hợp với nhiều doanh nghiệp thuê làm văn phòng, kể cả các doanh nghiệp trẻ, startup.

Các phân khúc giá cho thuê văn phòng đa dạng & cạnh tranh

Tòa Intracom Riverside tọa lạc bên bờ bắc sông Hồng, ngay dưới chân cầu Nhật Tân. Nơi đây phong cảnh đẹp, hệ thống giao thông thoáng và hoàn thiện, có nhiều tiện ích nội khu đáp ứng nhu cầu của nhân viên & công ty khi thuê văn phòng: bệnh viện, nhà trẻ, cà phê, nhà hàng, ngân hàng, phòng gym. Đặc biệt, không gian xanh mát dưới chân tòa nhà lý tưởng như một công viên thu nhỏ để nhân viên có thể thể dục, thư giãn sau giờ làm việc.

Văn phòng cho thuê đều có hợp đồng rõ ràng điều khoản, đảm bảo quyền lợi của bên thuê. Công ty thuê văn phòng làm việc trực tiếp với chủ đầu tư, không qua trung gian, tiết kiệm nhiều chi phí. Tóm lại, thuê văn phòng là việc “trọng đại” của công ty. Chúc ban tìm được nơi cho thuê văn phòng làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và giá tốt để công ty ổn định & phát triển.

=>> Đáng quan tâm: Cho Thuê Văn Phòng Làm Việc Tại Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)

Liên hệ thuê văn phòng

    Bình luận