Cho Thuê Sàn Văn Phòng Hà Nội – Không gian làm việc lý tưởng

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị cho thuê sàn văn phòng Hà Nội uy tín, chất lượng? Bạn sẽ không nên bỏ qua bài viết này. Trên thực tế, tìm kiếm một không gian làm việc lý tưởng không phải một nhiệm vụ dễ dàng của doanh nghiệp, những không gian cho thuê sẽ là lựa chọn đáng cân nhắc bởi bạn và doanh nghiệp có thể tận hưởng những lợi ích đáng kể mà không gian đó mang lại.

Tại Hà Nội, nơi có giá trị bất động sản rất cao, nhưng nhu cầu tìm kiếm văn phòng cũng rất lớn. Một không gian làm việc chuyên nghiệp, tiện nghi, hiện đại, môi trường làm việc mơ ước mà lại đáp ứng được ở những vị trí trung tâm, thuận tiện đi lại thường sẽ có giá cao, không phải doanh nghiệp nào cũng sẵn sàng và có đủ khả năng để lựa chọn.

Bức tranh thị trường cho thuê sàn văn phòng Hà Nội

Chúng ta sẽ đánh giá tổng thể bức tranh cho thuê văn phòng tại Hà Nội trên ba phương diện: nguồn cung và nhu cầu và giá thuê văn phòng.

Về nguồn cung

Có thể thể nói văn phòng tại Hà Nội khá đa dạng, phong phú. Ở tất cả các quận trung tâm hoặc huyện ven nội đô đều có các tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp cho thuê. Văn phòng hiện nay đang được phân loại theo: văn phòng hạng A, văn phòng hạng B và văn phòng hạng C. Hính thức cho thuê sàn văn phòng cũng đa dạng hơn trước: văn phòng truyền thống, văn phòng hiện đại (văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ, văn phòng thông minh)…

Các quận trung tâm như Ba Đình, Đống Đa, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Mỹ Đình…chiếm số lượng văn phòng nhiều nhất. Trong đó tập trung phân khúc hạng A và B. Quận Hoàn Kiếm là nơi tập trung của các dự án cũ, nguồn cung bổ sung hàng năm không đáng kể. Nguồn cung tương lai sẽ dịch chuyển dần sang các quận như: Mỹ Đình, Tây Hồ hay huyện Đông Anh.

Tại huyện Đông Anh, những tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp đã bắt đầu được xây dựng. Điêu này thúc đẩy sự phát triển thị trường cho thuê sàn văn phòng tại Đông Anh nói riêng và Hà Nội nói chung. Intracom Riverside là một trong những dự án đầu tiên có tháp văn phòng chuyên nghiệp tại Đông Anh.

Về nguồn cầu

Hà Nội vẫn là nơi tập trung nhiều doanh nghiệp, công ty và nhu cầu thuê văn phòng là rất lớn. Chịu tác động của đại dịch Covid-19, nhiều công ty phải đống cửa, nhiều doanh nghiệp phải thu nhỏ diện tích văn phòng.

Tuy nhiên thị trường cho thuê sàn văn phòng Hà Nội vẫn ghi nhận những tín hiệu tích cực. Các công ty thuộc mảng IT, phần mềm, thương mại điện tử, xưởng sản xuất….vẫn có tốc độ phát triển mạnh. Từ đó kéo theo nguồn cầu văn phòng gia tăng.

Về giá cho thuê sàn văn phòng Hà Nội

Giá thuê văn phòng sẽ tùy thuộc từng phân khúc và tùy từng địa điểm. Hiện tại, giá thuê văn phòng tại quận Hoàn Kiếm đang ở mức cao nhất, trong đó chủ yếu là văn phòng hạng A với mức giá 40-45 USD/m2/tháng. Cùng phân khúc hạng A nhưng ở quận Đống Đa, Ba Đình sẽ quanh mức 35 USD/m2/tháng, còn ở Cầu Giấy, Mỹ Đình chỉ 22-25 USD/m2/tháng.

Giá cho thuê sàn văn phòng hạng B tại Hà Nội dao động từ 15- 22 USD/m2/tháng. Mức phí này đã bao gồm VAT và phí quản lý. Nguồn cung văn phòng hạng B tập trung ở các quận: Ba Đình, Đống Đa, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm…

cho thuê sàn văn phòng hà nội

Tầm quan trọng của sàn văn phòng với sự phát triển của doanh nghiệp

Sự thành công của một doanh nghiệp được tạo nên từ nhiều yếu tố, trong đó có sự góp phần không nhỏ của môi trường làm việc. Sàn văn phòng chuyên nghiệp không chỉ mang đến những lợi ích cho nhân viên mà còn là bộ mặt của doanh nghiệp khi khách hàng, đối tác nhìn vào.

Môi trường làm việc tốt sẽ giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn. Một không gian thoải mái, thoáng đãng, tiện nghi và hiện đại sẽ giúp nhân viên có thêm tinh thần tích cực để cống hiến, nâng cao năng suất lao động. Môi trường làm việc tốt là điều kiện đầu tiên để thu hút và giữ chân được người tài, tạo nền tảng phát triển cho doanh nghiệp

Sàn văn phòng đẹp, chất lượng giúp tạo hình ảnh chuyên nghiệp, ấn tượng tích cực cho các đối tác, khách hàng của doanh nghiệp. Củng cố và xây dựng lòng tin của khách hàng, đối tác và các nhà đầu tư. Khách hàng sẽ có xu hướng tin tưởng và lựa chọn các doanh nghiệp có môi trường làm việc chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Thế nào là một sàn văn phòng chất lượng

Một sàn văn phòng chất lượng là một không gian phải đáp ứng được các yêu cầu về thiết kế, tiện nghi và thoải mái của môi trương làm việc

Thiết kế thông minh, không gian thoải mái

Một không gian làm việc chất lượng sẽ được thiết kế để tối ưu hóa sự sáng tạo, linh hoạt và hiệu quả trong công việc. Văn phòng thiết kế thông minh sẽ tạo ra một không gian mở, tận dụng ánh sáng tự nhiên, sử dụng hiệu quả tối đa của không gian và các tiện ích để tạo ra một môi trường làm việc thoải mái.

Tại nơi làm việc cũng nên có các khu vực ăn uống, nghỉ ngơi, giải trí, không gian xanh,.v.v.. tạo điều kiện thuận lợi để phát huy sự sáng tạo, cải thiện chất lượng cả về cuộc sống lẫn công việc.

Tiện nghi, trang thiết bị hiện đại

Một sàn văn phòng chuyên nghiệp sẽ cung cấp các tiện nghi và trang thiết bị hiện đại để đáp ứng các nhu cầu công việc của doanh nghiệp. Điều này bao gồm các hệ thống như: Điều hòa không khí, hệ thống chiếu sáng hiệu quả, internet tốc độ cao, phòng họp và phòng hội thảo trang bị đầy đủ trang thiết bị. Bên cạnh những tiện nghi trong văn phòng, doanh nghiệp cũng cần quan tâm đến hệ thống an ninh, an toàn tòa nhà, cơ sở hạ tầng khu vực.

Đáp ứng được vị trí và quản lý

Các tòa nhà văn phòng chất lượng thường được đặt tại nơi thuận lợi cho việc di chuyển và những khu vực có hạ tầng tiện ích đầy đủ. Có thể nằm ở các khu vực trung tâm, gần các tiện ích công cộng, giao thông thuận tiện, các dịch vụ hỗ trợ như ngân hàng, nhà hàng, cửa hàng tiện lợi, trung tâm mua sắm,…

Bên cạnh yếu tố về vị trí, việc quản lý của tòa nhà cũng cần phải có sự chuyên nghiệp, để đảm bảo việc vận hành suôn sẻ, cung cấp dịch vụ tốt nhất đến các doanh nghiệp thuê văn phòng. Giải quyết nhanh chóng các vấn đề về kĩ thuật, duy trì sự an toàn và đảm bảo.

cho thuê sàn văn phòng hà nội

Cho thuê sàn thương mại Hà Nội: Dư địa lớn để phát triển

Thích ứng với trạng thái bình thường mới, Hà Nội vẫn là điểm đến tiềm năng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Dòng vốn đầu tư nước ngoài vào Hà Nội liên tục tăng, đặc biệt là khi Hiệp định EVFTA có hiệu lực. Thị trường cho thuê sàn thương mại sẽ hưởng lợi trực tiếp khi nhu cầu lớn từ các doanh nghiệp FDI. Với ưu thế nằm ở các quận trung tâm, gần các cơ quan hành chính, cho thuê sàn văn phòng hạng A sẽ là mối quan tâm của các doanh nghiệp này.  Đáp ứng nhu cầu đó, thị trường văn phòng Hà Nội cũng đang có những dự án chất lượng cao, đáp ứng những yêu cầu khắt khe về xây dựng, kĩ thuật, dịch vụ và tiện ích.

Cùng với đó, Hà Nội nằm trong quy hoạch được ưu tiên để phát triển kinh tế sau dịch bệnh. Các quận, huyện ven nội đô cũng còn nhiều tiềm năng để phát triển các dự án bất động sản. Đó là những yếu tố quan trọng để thúc đẩy nhiều lĩnh vực phát triển, trong đó có bất động sản văn phòng.

Theo đánh giá của các nhà chuyên môn, lĩnh vực văn phòng có khả năng phục hồi nhanh, tiếp tục là điểm nhấn của thị trường bất động sản Hà Nội. Trong đó, phân khúc hạng A duy trì công suất hoạt động tốt; phân khúc hạng B sẽ được các chủ đầu tư nâng cấp cả về hình thức và dịch vụ tích hợp nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Không chỉ có vậy, thị trường văn phòng Hà Nội còn rất sôi động với các hoạt động mua bán, sáp nhập. Các dự án tòa nhà văn phòng được bán lại trong thời gian gần đây đều có sự góp mặt của các nhà đầu tư nước ngoài đặc biệt là Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore…Đây là những nhà đầu tư rất coi trọng mảng phát triển thị trường văn phòng ở Hà Nội.

Với những lí do trên, thị trường cho thuê sàn văn phòng Hà Nội sẽ còn nhiều dư địa để phát triển. Đây tiếp tục là mảnh đất đầu tư màu mỡ, thu hút giới đầu tư trong và ngoài nước.

Intracom Riverside cho thuê sàn văn phòng lý tưởng tại Hà Nội

Tại Hà Nội, có rất ít các tòa nhà văn phòng đáp ứng đủ các tiêu chí “Ngon – Bổ – Rẻ”, vừa có vị trí thuận lợi, vừa có tiện ích đầy đủ lại vừa có giá thành cạnh tranh. Đến với Intracom Riverside, doanh nghiệp sẽ được hưởng đầy đủ những yếu tố thuận lợi này.

Tòa tháp văn phòng Intracom Riverside thuộc tổ hợp Chung cư – Văn phòng – Trung tâm thương mại và dịch vụ có chủ đầu tư là Tập đoàn Intracom. Là đơn vị đã có hơn 20 năm trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng, cho thuê văn phòng, Intracom Group luôn thấu hiểu các doanh nghiệp đang muốn gì, cần gì để đáp ứng đầy đủ. Bên cạnh mức giá cạnh tranh, Intracom Group còn có những ưu đãi, hỗ trợ doanh nghiệp trong giai đoạn khó khăn của thị trường bằng những hành động thiết thực.

Tọa lạc tại vị trí có yếu tố phong thủy “vượng khí sinh tài” bên bờ sông Hồng, nơi đây vừa có giao thông thuận tiện kết nối các điểm kinh tế lớn, vừa hội tụ sinh khí giúp các doanh nghiệp vững bước đà phát triển. Tòa nhà văn phòng hạng A mới được hoàn thành thời gian gần đây, hệ thống trang thiết bị tiện ích bao gồm: Hệ thống quản lý tòa nhà hiện đại, 12 thang máy tốc độ cao, điều hòa trung tâm, phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn, hệ thống điều hòa không khí hiện đại.

Lựa chọn cho doanh nghiệp một đơn vị cho thuê sàn văn phòng Hà Nội uy tín sẽ giúp doanh nghiệp yên tâm để phát triển và tập trung vào công việc kinh doanh của mình. Intracom Riverside chắc chắn sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp đang muốn tạo dựng một không gian làm việc lý tưởng. Với tòa nhà văn phòng cao cấp, quản lý chuyên nghiệp và dịch vụ hỗ trợ tận tâm, bạn có thể tự tin đưa hình ảnh của doanh nghiệp lên một tầm cao mới.

++ Tham khảo thêm: Thị Trường Bán Sàn Văn Phòng Hà Nội Hiện Nay

5/5 - (6 bình chọn)

Liên hệ thuê văn phòng

    Bình luận