Cho Thuê Văn Phòng 200m2 Tại Hà Nội Nên Chọn Ở Đâu?

Bạn đang muốn tìm điểm cho thuê văn phòng 200m2 tại Hà Nội nhưng không biết nên chọn thuê ở đâu? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn kinh nghiệm để có thể chọn thuê được văn phòng phù hợp nhất cho doanh nghiệp. Đồng thời gợi ý đến bạn một điểm thuê văn phòng 200m2 không gian rất lý tưởng với giá cực kỳ ưu đãi. Cùng khám phá ngay!

Kinh nghiệm chọn thuê văn phòng cho doanh nghiệp

Khi tìm địa điểm cho thuê văn phòng 200m2 hay bao nhiêu mét vuông đi nữa, để chọn được thuê được văn phòng phù hợp nhất, bạn nên lưu ý một số điều sau đây:

Vị trí địa lý

Chọn thuê văn phòng nếu tài chính của bạn vững vàng, bạn nên chọn thuê tại các khu vực trung tâm trong nội thành, dân cư đông đúc, tiện ích đa dạng, đi lại thuận tiện nhanh chóng, dễ dàng quảng bá thương hiệu đến khách hàng tiềm năng.

Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp của bạn mới hình thành, phát triển, mức tài chính còn eo hẹp, bạn muốn tìm địa điểm đặt văn phòng đại diện, văn phòng làm việc theo thời gian dự án, văn phòng khởi nghiệp bạn có thể chọn các tòa nhà văn phòng cho thuê ở khu vực ngoại thành Hà Nội để có được giá rẻ hơn.

Khi chọn thuê văn phòng tại các khu vực ngoại thành bạn nên lưu ý chọn những tòa nhà gần các tuyến đường lớn để khi di chuyển vào nội thành dễ dàng, không bị tắc đường. Như vậy bạn vừa có một không gian làm việc yên tĩnh, trong lành, nâng cao sức khỏe cũng như năng suất làm việc, vừa có thể thuê được văn phòng với chi phí tiết kiệm ngân sách mà việc di chuyển đi lại thuận tiện không mất nhiều thời gian.

Dịch vụ cho thuê văn phòng

Kinh nghiệm tiếp theo trong chọn địa điểm cho thuê văn phòng bạn không nên bỏ qua đó là trước khi quyết định chọn thuê hãy tìm hiểu thật kỹ về dịch vụ cho thuê văn phòng tại các tòa nhà văn phòng cho thuê.

cho thuê văn phòng 200m2

Hiện nay, các tòa nhà cho thuê văn phòng rất đa dạng mô hình cho thuê như: cho thuê theo mô hình văn phòng chia sẻ, cho thuê theo mô hình truyền thống, cho thuê theo mô hình startup… Bạn có thể cân nhắc để chọn thuê mô hình phù hợp nhất với định hướng phát triển của doanh nghiệp.

Bạn cũng có thể chọn thuê văn phòng theo diện tích tại các tòa nhà văn phòng có diện tích cho thuê lớn để có thể tiết kiệm chi phí ban đầu. Sau này khi doanh nghiệp phát triển mở rộng hơn bạn có thể tiếp tục ký hợp đồng với đơn vị cho thuê mở rộng diện tích cho thuê. Như vậy, địa điểm văn phòng sẽ không phải đặt tại nhiều nơi, quá trình trao đổi làm việc giữa các nhân viên hay các đối tác sẽ thuận tiện hơn.

Đơn vị cho thuê

Kinh nghiệm tiếp theo khi tìm địa điểm cho thuê văn phòng 200m2 bạn không nên bỏ qua đó là nên chọn chủ đầu tư là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cho thuê bất động sản. Những đơn vị uy tín sẽ thường có hợp đồng cho thuê rõ ràng, thủ tục cho thuê đơn giản, nhanh chóng, giá thuê phù hợp với mặt bằng chung. Bạn sẽ không bị thuê phải giá đắt đỏ, tính pháp lý không rõ ràng.

Cho thuê văn phòng 200m2 nên chọn thuê ở đâu?

Cho thuê văn phòng 200 m2 tại Hà Nội nên chọn thuê ở đâu? Tìm địa điểm cho thuê văn phòng hạng A,  cho thuê văn phòng view đẹp nên chọn thuê ở đâu? Câu trả lời là có rất nhiều địa chỉ để bạn có thể chọn thuê song có một địa chỉ thuê được giới bất động sản đánh giá cao, bạn có thể tham khảo chọn thuê đó là Intracom Riverside.

Intracom Riverside là dự án nhà ở kết hợp với văn phòng, tọa lạc tại Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội. Intracom Riverside có 3 tòa tháp trong đó  2 tòa tháp cư dân với số lượng căn hộ lên tới 1000 căn hộ và 1 tòa tháp văn phòng có 39 tầng, với số lượng diện tích cho thuê văn phòng, cho thuê mặt bằng kinh doanh lớn.

Các loại hình cho thuê văn phòng tại Intracom Riverside rất đa dạng. Bạn có thể thuê văn phòng startup, hoặc văn phòng chia sẻ hoặc văn phòng truyền thống…sao cho phù hợp với tài chính và định hướng phát triển của doanh nghiệp.

Intracom Riverside cho thuê theo diện tích yêu cầu. Vì thế, nếu bạn muốn cho thuê văn phòng 200m2, hay diện tích lớn hơn, nhỏ hơn đều rất dễ dàng với mức giá thuê ưu đãi được đánh giá tốt nhất trên thị trường hiện nay, bắt đầu từ 10 USD/ mét vuông/tháng.

Intracom Riverside nằm cạnh bên sông Hồng, nằm trên vùng đất ven sông đất đai màu mỡ, nguồn nước dồi dào, khí hậu trong lành, phong thủy tốt, vượng khí tốt giúp các doanh nghiệp phát triển thuận lợi.

Mặc dù là vùng đất ven đô song Intracom Riverside nằm ngay cạnh chân cầu Nhật Tân, việc di chuyển ra tuyến đường lớn đi vào nội thành hay đi ra các tỉnh ngoại thành không bị tắc đường nên không mất nhiều thời gian. Không gian xung quanh nhiều cây xanh, trong lành, lý tưởng cho những phút giây thư giãn sau khi làm việc căng thẳng.

Với những thông tin trên giờ đây hi vọng bạn đã có thể biết các tìm địa điểm cho thuê văn phòng 200m2 tại Hà Nội phù hợp, giúp công việc kinh doanh ngày càng phát triển. Là địa chỉ cho thuê văn phòng thu hút nhiều doanh nghiệp, vì thế nếu bạn quan tâm đến Intracom Riverside hãy chủ động liên hệ sớm để có thể thuê được văn phòng phù hợp nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Liên hệ thuê văn phòng

    Bình luận