Tìm Địa Chỉ Cho Thuê Văn Phòng Ảo Giá Rẻ Tại Hà Nội

Bỏ ra vài trăm ngàn/tháng là đã có văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp để làm hình ảnh công ty và đăng ký kinh doanh đàng hoàng? Quá rẻ phải không? Bài viết này sẽ giúp bạn bỏ túi những bí quyết tìm địa chỉ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ.

Văn phòng ảo và các khoảng giá cho thuê văn phòng ảo giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cho thuê văn phòng ảo. Nếu bạn có ngân sách mỏng và vẫn muốn có không gian văn phòng sang chảnh, thậm chí cao cấp hạng A để truyền thông hoặc có địa điểm văn phòng đẹp như mơ để đăng ký kinh doanh thì văn phòng ảo đáp ứng tất cả.

Thuê văn phòng ảo là cách tiết kiệm tài chính cho doanh nghiệp đáng kể, nhất là trong thời kỳ kinh tế khó khăn hiện nay

Văn phòng ảo là gì mà nhiều người thuê tới vậy?

Định nghĩa đơn giản thì nơi cho thuê văn phòng ảo giá rẻ là văn phòng cung cấp địa chỉ cho bạn đăng ký kinh doanh, trang thiết bị đầy đủ đảm bảo tính hiện đại & chuyên nghiệp để bạn sử dụng khi cần. Khác với văn phòng trọn gói truyền thống, bạn sẽ không sở hữu không gian, diện tích riêng biệt mà không gian văn phòng sẽ sử dụng chung với nhiều người, nhiều công ty khác. Khi cần dùng thì cần đặt lịch trước.

Ngoài ra, lợi ích của thuê văn phòng ảo giá rẻ là có thời gian thuê linh hoạt. Bạn có thể thuê nửa tháng, một tháng tùy ý. Không nhất thiết bắt buộc thuê dài hạn như thuê văn phòng trọn gói. Khi muốn thay đổi văn phòng, bạn cũng dễ dàng rời đi nhẹ nhàng, không phải khổ sở thanh lý hay vận chuyển đồ đạc.

Địa chỉ của văn phòng ảo khá đẹp vì thường được xây ở các khu trung tâm thành phố, giao thông thuận tiện để di chuyển. Nếu có đối tác, khách hàng ghé văn phòng, bạn cũng tự tin vì không gian văn phòng rất chuyên nghiệp. Một số dịch vụ văn phòng ảo như lễ tân, fax, mail, điện thoại, kế toán thuế… cũng được các văn phòng ảo cung cấp.

Phân khúc giá cho thuê văn phòng ảo rất cạnh tranh. 

Các khoảng giá cho thuê văn phòng ảo giá rẻ

Thuê văn phòng ảo giá rẻ chưa bao giờ dễ như thế! Thời buổi internet lên ngôi này, bạn dễ dàng truy cập mọi website bất động sản để tìm thông tin cho thuê văn phòng ảo.

Theo tổng hợp và đánh giá của chúng tôi thì thị trường cho thuê văn phòng hiện nay chia làm 3 phân khúc, nhộn nhịp nhất là phân khúc giá rẻ.

  • Giá từ 400 – 600k/tháng là bạn đã có gói thuê văn phòng giá rẻ, tính ra chỉ bằng 1 cốc cà phê/ngày là đã có địa chỉ đẹp, văn phòng đẹp rồi. Giá này thì thường hạn chế về thời gian bạn sử dụng trực tiếp phòng họp, chỗ ngồi tại văn phòng (ví dụ, sẽ được ở văn phòng khoảng 4 – 8 tiếng chẳng hạn).
  • Giá từ 700 – 1000k/tháng cho bạn gói thuê văn phòng ảo giá rẻ tầm trung, tăng thời gian dùng trực tiếp văn phòng lên, có hỗ trợ đặt bảng tên văn phòng hoặc hỗ trợ điện thoại, fax, tên miền…
  • Giá >= 1000k/tháng cho bạn gói thuê văn phòng cao cấp với đầy đủ các tiện ích phục vụ A-Z khi bạn có nhu cầu. Ví dụ về kế toán thuế, báo cáo thuế, tiếp đón khách, thời gian dùng phòng họp dư dả, đồ ăn thức uống phục vụ tận bàn …

Mức khoảng giá và tiện ích đi kèm trên là tổng quát thị trường chung, không phải văn phòng nào cũng chính xác như vậy. Để biết giá cụ thể các văn phòng thì bạn cần hỏi báo giá văn phòng ảo cho thuê và thực tế đi tới tận nơi khảo sát. Đừng quên thương lượng để có giá rẻ hơn.

Ở đâu Hà Nội cho thuê văn phòng ảo giá rẻ?

Có rất nhiều địa chỉ cho thuê văn phòng ảo tại Hà Nội. Tuy nhiên, để chọn được văn phòng ảo vừa đẹp, vừa vị trí đắc địa, vừa có tiện ích đa dạng và giá mềm thì không thể bỏ qua Intracom Riverside. Đây là tòa nhà tổ hợp văn phòng – thương mại – nhà dân do Intracom của Shark Nguyễn Thanh Việt làm chủ đầu tư.

Tòa nhà tọa lạc ngay khu  vực chân cầu Nhật Tân ở bờ bắc sông Hồng. Intracom Riverside cung cấp đủ loại hình cho thuê văn phòng từ trọn gói, chia sẻ tới cho thuê văn phòng ảo giá rẻ. Bất cứ doanh nghiệp nào khi tới Intracom cũng tìm được văn phòng phù hợp.

thuê văn phòng ảo giá rẻ

Tòa văn phòng Intracom Riveside là một trong những nơi cho thuê văn phòng ảo giá tốt nhất thị trường Hà Nội.

Các tiện ích tại văn phòng đồng bộ và đa dạng, sở hữu thiết kế hiện đại sẽ giúp công ty bạn nâng tầm hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Tại đây có đội ngũ giàu kinh nghiệm và chuyên môn hỗ trợ bạn tối đa về thuế, thủ tục đăng ký kinh doanh… cần thiết.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ ngày một phát triển hơn nên bạn hãy yên tâm, dù ngân sách công ty bạn chi trả cho thuê văn phòng hạn hẹp thì cũng sẽ tìm được văn phòng phù hợp, chuyên nghiệp. Hãy dành nhiều thời gian cho việc khảo sát và tìm kiếm để tìm được văn phòng giá tốt nhất nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Liên hệ thuê văn phòng

    Bình luận