Cách Tìm Địa Chỉ Cho Thuê Văn Phòng Ảo Tại Hà Nội Giá Tốt Nhất

“Hà Nội đắt đỏ lắm, thuê văn phòng tốn kém lắm!” – Đó là tâm lý chung của nhiều người, khi nhắc tới đất đai, nhà cửa, văn phòng Hà Nội. Không phải không có lý, chỉ là mọi người chưa biết tìm nơi cho thuê văn phòng ảo tại Hà Nội giá rẻ mà thôi!

Thuê văn phòng ở Hà Nội giá có “đắt cắt cổ” không?

Bạn biết không? Công bố hồi đầu năm 2021 của Cục Thống kê cho thấy, trong xếp hạng chi phí sinh hoạt theo không gian của 63 tỉnh thành Việt Nam thì Hà Nội xếp thứ nhất về độ đắt đỏ. Một trong những mục chi phí được khảo sát tạo nên kết quả thống kê chính là giá thuê bất động sản. Điều này này dấy lên những lo ngại của các doanh nghiệp khi đi tìm thuê văn phòng. Nếu đọc những thông tin này thì có thể thấy, tâm lý lo ngại chi phí đắt đỏ là hoàn toàn có lý.

cho thuê văn phòng ảo tại hà nội

Giá cho thuê văn phòng ảo ở Hà Nội không hề đắt như mọi người nghĩ.

Nhưng nhìn vào mặt khác, thị trường văn phòng của Hà Nội rất sôi động và nhộn nhịp. Đây là yếu tố giúp mặt bằng giá thuê văn phòng cạnh tranh nhau, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ hoặc giảm giá để thu hút khách hàng. Với người thuê văn phòng thì rất có lợi vì thoải mái tìm kiếm văn phòng phù hợp, giá rẻ.

Cho thuê văn phòng ảo tại Hà Nội giá rất rẻ, chỉ từ 500k/tháng là bạn đã có địa chỉ đẹp như trong tranh để đăng ký kinh doanh. Hơn nữa, dùng dịch vụ văn phòng ảo còn được sử dụng các tiện ích hiện đại tại văn phòng như wifi, máy scan, máy chiếu, treo biển tên, hỗ trợ thủ tục pháp lý, lễ tân nhận bưu thư chuyển phát… Vậy nên, nếu có nhu cầu thuê văn phòng tại Hà Nội nói chung và văn phòng ảo nói riêng thì bạn hãy gạt bỏ tâm lý “sợ đắt” để tìm kiếm nhé.

Các bước tìm được nơi cho thuê văn phòng ảo tại Hà Nội giá rẻ

Áp dụng các bước sau, đảm bảo bạn sẽ thuê được văn phòng ảo giá rẻ hợp túi tiền và nhu cầu.

Tìm hiểu các phân khúc giá cho thuê văn phòng ảo tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo có nhiều phân khúc giá khác nhau. Vì đối tượng thuê rất đa dạng. Có gói cơ bản chỉ 400-600k/tháng là đã có địa chỉ đẹp làm đăng ký kinh doanh rồi. Gói tiêu chuẩn từ 700 – 1000k/tháng thì bạn sẽ có nhiều thời gian sử dụng không gian thực tế hơn, được hỗ trợ nhiều tiện ích trọn gói hơn.

Còn gói chuyên nghiệp, cũng chỉ từ 1000k/tháng trở lên thôi, bạn sẽ gần như hưởng hoàn toàn tiện ích mà bên văn phòng cung cấp, hỗ trợ nhiều thủ tục pháp lý như kết toán thuế hoặc đăng ký kinh doanh… Trước khi thuê văn phòng, bạn hãy dự trù sẵn là khoảng ngân sách mình sẵn sàng chi cho thuê văn phòng ảo tại Hà Nội là bao nhiêu để tiết kiệm thời gian tìm kiếm hơn.

Khảo sát thực tế thật kỹ

Đừng nghĩ thuê văn phòng ảo, đâu có ngồi nhiều để làm việc ở đó đâu nên tìm nhanh nhanh, chủ quan không khảo sát kỹ nhé! Bỏ đồng tiền ra, dân kinh doanh phải thuê được văn phòng đáng đồng tiền bát gạo phải không?

Khảo sát thực tế và hỏi các chi phí phát sinh kỹ để bạn nắm được ngân sách dự trù chính xác mỗi tháng cho khoản thuê văn phòng.

Bạn hãy dành nhiều thời gian để tới tận nơi văn phòng ảo, xem xét và trải nghiệm các dịch vụ cung cấp tại đó, hỏi kỹ bên chủ cho thuê về chi phí khi dùng thêm các tiện ích như thế nào? Xem xét vị trí ở khu đó có đẹp không, giao thông có thông thoáng không?

Điều này rất quan trọng vì sẽ tạo ấn tượng với khách hàng, đối tác khi nhìn địa chỉ công ty đấy. Hơn nữa, dù là văn phòng ảo nhưng lúc cần, bạn vẫn phải tiếp khách tại văn phòng trực tiếp mà!

Đàm phán, đàm phán và đàm phán

Nếu thuê 1 tháng thì giá bằng này nhưng thuê 1 năm thì giá như thế nào, có giảm được không? Mỗi tháng dùng quá thời gian giới hạn thì chi phí tính thêm thế nào? Bạn có thể tìm những lý do có lợi cho mình mà đàm phán với chủ cho thuê, tối ưu giá thuê rẻ nhất.

Gợi ý nơi cho thuê văn phòng ảo tại Hà Nội uy tín

Hà Nội là mảnh đất màu mỡ, nhiều doanh nghiệp muốn đặt văn phòng, mở rộng chi nhánh nên có nhiều nhà đầu tư xây văn phòng và cho thuê văn phòng ảo. Bạn hãy tìm những đơn vị văn phòng ảo Hà Nội cho thuê uy tín để yên tâm thuê lâu dài nhé. Hơn nữa, chi phí thuê văn phòng hợp lý sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản ngân sách đáng kể nếu như thuê văn phòng lâu dài đấy.

Intracom Riverside là tòa nhà cho thuê văn phòng ảo được nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng dịch vụ, đăng ký địa chỉ kinh doanh

Tại Hà Nội, bạn có thể cân nhắc tòa Intracom Riverside của chủ đầu tư là công ty Intracom – một công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Văn phòng ở đây sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng – vật chất kỹ thuật đồng bộ và hiện đại, trang thiết bị đa dạng và chuyên nghiệp, chắc chắn dẽ làm bạn hài lòng. Đặc biệt giá thuê ở Intracom Riverside rất rẻ.

Dù không ở trung tâm quận nội đô thành phố Hà Nội nhưng từ đây di chuyển vào Hoàn Kiếm chỉ mất 10 phút, ra sân bay Nội Bài chỉ mất 10 phút. Khi đi ra ngoại thành cũng rất thuận tiện.

Hà Nội đắt đỏ đất chật người đông nhưng tìm nơi cho thuê văn phòng ảo tại Hà Nội giá rẻ không thiếu. Bạn hãy tự tin khảo giá và chọn lựa nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Liên hệ thuê văn phòng

    Bình luận