Cho Thuê Văn Phòng Ảo vị trí đẹp, dịch vụ tốt

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo đã và đang phát triển mạnh mẽ trong mảng cho thuê văn phòng. Mô hình này ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ, các startup, cũng như các doanh nghiệp nước ngoài muốn đặt chi nhánh tại một quốc gia nào đó.

Vậy cụ thể mô hình văn phòng ảo là như thế nào, những ưu, nhược điểm của nó ra sao? Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của các bạn liên quan đến văn phòng ảo.

Tìm hiểu về văn phòng ảo

Văn phòng ảo là văn phòng không có trên thực tế, còn được gọi là “văn phòng 0m2”. Các công ty, doanh nghiệp thuê văn phòng này để đăng kí kinh doanh chứ không phải lấy địa điểm làm việc thực tế. Đây là nơi đảm bảo về mặt pháp lý để công ty hoạt động. Đồng thời, đây cũng là nơi tiếp nhận giấy tờ, bưu phẩm, hóa đơn, chứng từ của công ty bạn. Khi có nhu cầu gặp gỡ trực tiếp khách hàng, đối tác, bạn cũng có thể dùng phòng họp, tùy theo dịch vụ mà bạn kí với đơn vị cho thuê văn phòng ảo.

Các dịch vụ mà doanh nghiệp được hưởng khi chọn văn phòng ảo chính là một địa chỉ đăng kí kinh doanh, bộ phận lễ tân, số điện thoại, phòng tiếp khách…

dịch vụ cho thuê văn phòng ảo

Những ưu, nhược điểm khi sử dụng văn phòng ảo

Có thể nói hiện nay, văn phòng ảo ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi những lợi ích mà nó mang lại. Chịu tác động của đại dịch Covid-19, thời gian giãn cách kéo dài, làm việc ở nhà dần trở thành thói quen, chi phí dành cho việc thuê văn phòng thu hẹp lại. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khách quan đẩy văn phòng ảo lên ngôi.

Ưu điểm

Các chuyên gia nhận định, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo sẽ lên ngôi trong tương lai gần vì những lợi ích mà nó mang lại.

Tiết kiệm chi phí

Đây là một trong những ưu điểm nổi bật khi sử dụng dịch vụ văn phòng này. Thực tế, chi phí mà doanh nghiệp bỏ ra để thuê văn phòng ảo sẽ rẻ hơn từ 2-3 lần so với thuê văn phòng thông thường. Cùng với đó, các doanh nghiệp cũng không cần bỏ ra các chi phí phát sinh kèm theo như: phí vận hành tòa nhà, tiền điện nước….

Thuê văn phòng ảo giúp nâng tầm doanh nghiệp

Một địa chỉ đăng kí kinh doanh sẽ không quá khó tìm nếu bạn bỏ tiền ra thuê. Tuy nhiên, thuê văn phòng ảo tại các tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp sẽ mang lại cho công ty bạn nhiều hơn thế nữa; góp phần nâng cao vị thế của doanh nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng. Khi cần, bạn có thể dùng phòng họp để tiếp khách, hội thảo, rất hiện đại và sang trọng.

Tạo ra một không gian linh hoạt hơn trong công việc

Do không phải làm việc tập trung tại văn phòng nên khi công ty của bạn thuê văn phòng ảo, bạn sẽ được thoải mái lựa chọn địa điểm làm việc của mình, cốt sao vẫn đảm bảo kế hoạch công việc đề ra. Sự linh hoạt trong địa điểm làm việc cũng giúp công ty dễ tuyển dụng được nhân tài, đảm bảo hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Nhược điểm

Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, tuy nhiên văn phòng ảo cũng có những nhược điểm. Với những công ty quy mô lớn, muốn tạo dựng văn hóa doanh nghiệp cho riêng mình thì mô hình này không được ưu tiên lựa chọn.

Khi các nhân viên không làm việc tập trung hoặc chỉ đến văn phòng nếu thật cần thiết thì sẽ không thể xây dựng được văn hóa doanh nghiệp. Lúc này, các doanh nghiệp sẽ lựa chọn bài toán thuê văn phòng truyền thống để đạt được cả hai mục đích là hiệu quả sản xuất kinh doanh và văn hóa doanh nghiệp.

dịch vụ cho thuê văn phòng ảo

Văn phòng ảo phù hợp với những công ty, doanh nghiệp nào?

Với những ưu, nhược điểm phân tích trên; văn phòng ảo phù hợp với các công ty, doanh nghiệp như:

– Những doanh nghiệp nhỏ mới thành lập muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn có một địa điểm tiếp khách khi cần.

– Những doanh nghiệp quy mô vừa muốn tối ưu nhân sự, tiết kiệm chi phí.

– Các công ty cần một địa chỉ đẹp, uy tín, chuyên nghiệp để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp mình.

– Các doanh nghiệp muốn thăm dò, mở rộng thị trường kinh doanh.

– Các cá nhân, nhóm cá nhân làm việc tự do, nhận dự án về làm cần một địa chỉ nhận hồ sơ, tiếp khách khi cần.

Cho thuê văn phòng ảo có hợp pháp không?

Hiện tại, pháp luật Việt Nam chưa có một văn bản, quy định nào cấm các nhà đầu tư kinh doanh loại hình văn phòng này. Đây thực chất là một hoạt động cho thuê văn phòng tuy nhiên dịch vụ sử dụng đặc trưng hơn so với các hình thức cho thuê khác.

Nhu cầu của thị trường ngày càng nhiều và các nhà đầu tư cũng nhanh chóng nắm bắt nhu cầu này, bổ sung dịch vụ cho thuê văn phòng ảo bên cạnh các loại hình văn phòng khác.

Sự nhạy bé của các chủ đầu tư kéo theo thị trường văn phòng ảo trở nên sôi động, có lợi hơn cho người muốn thuê.

Thuê văn phòng ảo cần lưu ý những gì?

Muốn lựa chọn được văn phòng ảo uy tín bạn cần xác định được nhu cầu từ phía mình và khả năng đáp ứng từ phía chủ đầu tư. Khi thuê văn phòng ảo, bạn cần lưu ý:

– Bạn muốn tìm một không gian như thế nào?

– Vị trí văn phòng bạn muốn thuê: An ninh ra sao? Giao thông đi lại thuận lợi không?

– Tìm hiểu chi tiết về không gian phòng ảo cần thuê: dịch vụ, tiện ích xung quanh.

– Uy tín của đơn vị cho thuê văn phòng ảo

– Thủ tục và chi phí thuê

– Các kế hoạch dự phòng rủi ro

Những địa chỉ cho thuê văn phòng ảo uy tín tại Hà Nội

Hà Nội là nơi tập trung của nhiều công ty, doanh nghiệp nên nhu cầu thuê văn phòng rất đa dạng. Số lượng các công ty có nhu cầu thuê văn phòng ảo ngày càng tăng, do vậy nguồn cung cũng rất lớn.

Ở bất kì quận nào cũng có những tòa nhà cho thuê văn phòng ảo.

Một số địa chỉ cho thuê không gian làm việc chung, đó là:

Quận Cầu Giấy: Venture Valley Cầu Giấy; Toong Xuân Thủy; Hệ thống văn phòng ảo Mpro Office.

Quận Đống Đa: Hệ thống văn phòng ảo của 5S Office

Quận Thanh Xuân: BeLink Lê Văn Lương; 5S Office; MPro Kico Lê Văn Lương

Quận Nam Từ Liêm: Creation Office Phạm Hùng; MPro Phạm Hùng

Huyện Đông Anh: Tòa nhà văn phòng Intracom Riverside – Vĩnh Ngọc

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Intracom Riverside

Intracom Riverside là dự án của Intracom tại Vĩnh Ngọc, Đông Anh. Dự án gồm 3 tòa tháp, trong đó B-C là hai tháp chung cư còn tháp A là tòa nhà văn phòng. Intracom đầu tư xây dựng tháp A trở thành tòa nhà văn phòng chuyên  nghiệp, mang đến những văn phòng của tương lai, tạo không gian làm việc hiện đại, đầy đủ tiện nghi.

dịch vụ thuê văn phòng ảo

Ưu điểm văn phòng Intracom Riverside

Với 39 tầng nổi, 1 tầng hầm, tháp A Intracom Riverside đa dạng các loại hình văn phòng cho thuê. Văn phòng Intracom Riverside với nhiều ưu thế nổi bật như:

– Vị trí kết nối thuận lợi, phong thủy đắc địa: Nằm ngay sát chân cầu Nhật Tân, bên bồi của dòng sông Hồng.

– Cơ sở vật chất đồng bộ, hiện đại: thang máy chất lượng cao, hệ thống mạng điện thoại và internet; hệ thống điều hòa, quạt thông gió; hệ thống phòng cháy chữa cháy đảm bảo tiêu chuẩn….

– Tòa nhà văn phòng tích hợp các tiện ích: khám chữa bệnh, dịch vụ nhà hàng, café sang trọng; hệ thống phòng tập gym, spa, xông hơi….

Văn phòng ảo tại Intracom Riverside có gì? 

Cho thuê văn phòng ảo tại Intracom Riverside, Intracom sẽ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ như:

– Được sử dụng địa chỉ để đăng kí kinh doanh, liên lạc

– Được hỗ trợ nhận bưu phẩm

– Được sử dụng phòng họp, hội thảo khi cần

Đồng thời, chủ đầu tư cam kết các thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối, các hồ sơ được giao nhận đúng quy trình, không lo bị mất, lộ tài liệu.

Cho thuê văn phòng ảo với nhiều ưu đãi

Tháp văn phòng Intracom Riverside dự kiến hoàn công vào cuối năm 2021 và sẽ đưa vào vận hành cho thuê. Đây là thời điểm các doanh nghiệp bắt đầu phục hồi sau thời gian giãn cách và chịu tác động của đại dịch Covid-19.

Chia sẻ khó khăn với các doanh nghiệp, Intracom ưu đãi 40% giá thuê trong 1-2 năm đầu và miễn phí dịch vụ năm đầu tiên. Với các startup sẽ được hưởng chính sách miễn phí đặc biệt từ Shark Nguyễn Thanh Việt (Chủ tịch, Tổng giám đốc Intracom).

Tại Intracom Riverside, Intracom cho thuê văn phòng ảo, văn phòng truyền thống, văn phòng chia sẻ…Các doanh nghiệp có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ và tham khảo thông tin chính thống từ chủ đầu tư:

“Hotline: 0358.565.565

Gmail: intracomriverside.in8@gmail.com

Website: https://intracom-riverside.vn/

5/5 - (1 bình chọn)

Liên hệ thuê văn phòng

    Bình luận