Cho Thuê Văn Phòng Công Ty Xuất Nhập Khẩu Gần Sân Bay

Các công ty xuất nhập khẩu ngày một nở rộ. Vì thế nhu cầu tìm nơi cho thuê văn phòng công ty xuất nhập khẩu gia tăng. Lựa chọn một địa điểm đẹp và thích hợp với ngành nghề hoạt động sẽ giúp cho công ty thu hút nhiều khách hàng giao dịch. Bên cạnh đó, còn tăng sự cạnh tranh cho công ty trên thị trường. Dưới đây, chúng tôi giới thiệu với các bạn cách tìm mặt bằng thuê phù hợp nhất với công ty lĩnh vực xuất nhập khẩu.

Đặc thù của công ty xuất nhập khẩu

Trong nền kinh tế thị trường có tính chất hội nhập và phát triển liên tục, ngành xuất nhập khẩu hay còn gọi là Logistics tại nước ta được coi là mũi nhọn được đầu tư mạnh mẽ. Rất nhiều các doanh nghiệp trong và ngoài nước quan tâm. Cũng có nhiều doanh nghiệp nhận thấy tiềm năng rộng mở của ngành nên tham gia tích cực.

Vậy công ty xuất nhập khẩu hoạt động cụ thể những nội dung gì? Các công ty này sẽ giúp các doanh nghiệp trong – ngoài nước vận chuyển hàng hóa đi – đến Việt Nam bằng đường biển và đường hàng không. Mọi thủ tục giấy tờ hải quan được công ty đứng ra thầu giải quyết. Ngoài ra, công ty còn đảm nhiệm công việc giao nhận hàng hóa trọn gói hay gom hàng bán lẻ…

Những công việc này, bất cứ doanh nghiệp nào cũng có thể làm được nhưng nếu không có kinh nghiệm hoặc mối quan hệ thì thời gian làm sẽ rất lâu, làm không trơn tru, bị gián đoạn hoặc tốn kém hơn là thuê đơn vị trung gian làm cho. Vậy nên, nhu cầu các doanh nghiệp tìm tới đơn vị xuất nhập khẩu tăng. Có cầu ắt có cung, các nơi cho thuê văn phòng công ty mọc lên nhiều như nấm sau mưa.

Dịch vụ xuất nhập khẩu của các công ty xuất nhập khẩu đề cao tính chuyên môn hóa và cung cấp cho chủ thể hàng hóa (chủ hàng) dịch vụ tốt nhất. Các thủ tục được thực hiện tiết kiệm thời gian, đảm bảo mọi điều ước thông lệ quốc tế cũng như các quy định của nước sở tại có giao dịch xuất nhập khẩu. Công ty xuất nhập khẩu là “cánh tay đắc lực” cho các doanh nghiệp, đưa hàng ra thế giới cũng như nhận hàng về cho doanh nghiệp nhập khẩu.

Kinh nghiệm tìm nơi cho thuê văn phòng công ty xuất nhập khẩu

Mỗi công ty xuất nhập khẩu tùy theo thời gian hình thành phát triển, mức độ lớn mạnh mà có quy mô và định hướng phát triển khác nhau. Theo đó, nhu cầu tìm mặt bằng để vận hành công ty cũng khác nhau. Có những công ty xuất nhập khẩu nhỏ, vốn ít, mới thành lập chỉ đơn giản đặt tại nhà riêng với nhân sự làm online khắp nơi. Nhưng theo thời gian, trên chặng đường đột phá và có bước tiến của công ty, không thể không có một trụ sở đàng hoàng, một văn phòng đẹp và hiện đại.

cho thuê văn phòng công ty xuất nhập khẩu

Đặc thù của hoạt động xuất nhập khẩu là bạn sẽ phải giao dịch rất nhiều với đối tác, khách hàng. Không lẽ bạn luôn hẹn khách bàn việc quan trọng tại quán cà phê? Một địa điểm cho thuê văn phòng công ty xuất nhập khẩu tốt, có vị trí thích hợp sẽ gia tăng lượng giao dịch của bạn, giúp bạn tự tin hơn về hình ảnh công ty, ghi điểm uy tín trong mắt khách hàng khi ghé thăm.

Vị trí đẹp và thuận lợi

Một mặt bằng đẹp thích hợp để các công ty xuất nhập khẩu thuê chính là một địa điểm có hệ thống giao thông thuận lợi, hoàn thiện, đa dạng. Nếu vị trí đó gần các địa điểm như sân bay, cảng nội địa, cảng biển… cũng là ưu thế lớn. Ngoài ra, cần chú ý chọn mặt bằng trong khu vực nào gần các cơ quan hành chính, thuế quan, trung tâm kinh tế tài chính, phòng công chứng hoặc gần các nguồn hàng phân phối… Trong quá trình hoạt động, công ty bạn phải tiếp cận và làm việc nhiều với các đơn vị này. Thế nên, chọn vị trí văn phòng công ty càng gần các địa điểm trên càng tốt để tiết kiệm thời gian đi lại.

Cơ sở hạ tầng đảm bảo

Nơi làm việc thể hiện được bộ mặt của công ty có uy tín và chuyên nghiệp hay không? Bạn nên lựa chọn mặt bằng tại địa điểm/dự án có chủ đầu tư uy tín để đảm bảo tính minh bạch của dự án. Bên cạnh đó, nên chú ý tới hệ thống cơ sở vật chất của mặt bằng để đưa ra quyết định chọn lựa. Thang máy có tốc độ cao hay không? Hệ thống điều hòa công suất tốt không? Các vật liệu kết cấu mặt bằng có đạt chuẩn hay không? Hệ thống phòng cháy chữa cháy có an toàn hay không? Hệ thống an ninh, giám sát có tốt hay không?

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm nơi cho thuê văn phòng công ty xuất nhập khẩu tại Hà Nội, có thể tham khảo mặt bằng tại dự án Intracom Riverside của chủ đầu tư Intracom Group.

  • Dự án tọa lạc tại chân cầu Nhật Tân, xã Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội. Kết nối với các nguồn hàng ở nội và ngoại thành dễ dàng. Đặc biệt, kết nối với sân bay Nội Bài chỉ mất 10 phút. Đây là dự án thuộc trục quy hoạch Nhật Tân – Nội Bài, tương lai là trọng điểm của khu đô thị mới Hà Nội. Chắc chắn vùng đất này sẽ mang lại nhiều thuận lợi cho công ty của bạn.
  • Dự án được đầu tư hạ tầng cơ cở vật chất và trang thiết bị hiện đại. Các hệ thống camera, đội ngũ an ninh, bảo vệ… đảm bảo an toàn 24/24 cho kho hàng, công ty của bạn. Thang máy tốc độ cao, phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn, có hệ thống điện dự phòng… là các tiện ích phục vụ nhân viên làm việc hiệu quả, năng suất.
  • Giá thuê mặt bằng tại dự án rất hợp lý, có nhiều ưu đãi, chỉ từ 10$/m2/thángm, phù hợp với cả các công ty mới thành lập, công ty nhỏ và vừa.

Ngành xuất nhập khẩu có vai trò quan trọng trong nền kinh tế thị trường hiện đại của nước ta. Các công ty hoạt động trong ngành này có nhiều cơ hội phát triển vượt bậc hơn nữa trong tương lai không xa. Bỏ túi các bí quyết và địa điểm cho thuê văn phòng công ty xuất nhập khẩu sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong việc tìm “bến đỗ” để lớn mạnh.

Xem thêm về:

5/5 - (1 bình chọn)

Liên hệ thuê văn phòng

    Bình luận