Cho Thuê Văn Phòng Đại Diện Uy Tín cho Doanh Nghiệp

Dịch vụ cho thuê văn phòng đại diện cung cấp một giải pháp linh hoạt, tiết kiệm chi phí cho nhiều doanh nghiệp. Với sự phát triển của công nghệ và sự tăng trưởng nhanh của các công ty khởi nghiệp, công ty công nghệ, nhu cầu thuê văn phòng đại diện uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng ngày càng gia tăng.

Chọn một văn phòng đại diện đáng tin cậy, đáp ứng mọi yêu cầu sẽ giúp doanh nghiệp có thể yên tâm tập trung vào hoạt động kinh doanh của mình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Intracom Riverside cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê văn phòng đại diện uy tín và chất lượng.

Văn phòng đại diện là gì?

Theo Khoản 2, điều 45, Luật doanh nghiệp năm 2014 quy định: “Văn phòng đại diện là đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp, có nhiệm vụ đại diện theo uỷ quyền cho lợi ích của doanh nghiệp và bảo vệ các lợi ích đó. Tổ chức và hoạt động của văn phòng đại diện theo quy định của pháp luật”.

cho thuê văn phòng đại diện

Nhiều người sẽ lầm tưởng rằng văn phòng đại diện và chi nhánh là một, tuy nhiên 2 cái tên này lại khác nhau cả về hình thức lẫn chức năng, nhiệm vụ. Văn phòng đại diện là giải pháp phù hợp cho trường hợp doanh nghiệp chỉ cần một địa chỉ hợp pháp để dễ dàng hơn trong quá trình giao dịch với đối tác, mà không cần thiết phải thực hiện hoạt động kinh doanh.

Luật doanh nghiệp quy định: “Văn phòng đại diện là đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp, có nhiệm vụ đại diện theo ủy quyền cho lợi ích của doanh nghiệp và bảo vệ các lợi ích đó”. Bởi thế, văn phòng đại diện không trực tiếp kinh doanh, cũng không được sử dụng con dấu của văn phòng đại diện để tham gia vào hoạt động kinh doanh, kí kết các hợp đồng kinh tế (trừ khi có được sự ủy quyền từ trụ sở chính).

Có 2 kiểu văn phòng đại diện: văn phòng đại diện cho các doanh nghiệp trong nước và văn phòng đại diện cho thương nhân ở nước ngoài.

Chức năng của văn phòng đại diện

Văn phòng đại diện có thể hiểu đơn giản là một phòng đại diện có chức năng làm trung gian, chịu trách nhiệm liên lạc, giao dịch giữa trụ sở chính và đối tác tại khu vực.

Bên cạnh đó, văn phòng đại diện còn có chức năng thực hiện các hoạt động khảo sát, nghiên cứu thị trường khu vực, cung cấp, báo cáo thông tin để hỗ trợ hoạt động kinh doanh cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp có thêm cơ hội tiếp cận với thị trường mới, đối tác mới.

Trụ sở doanh nghiệp cũng sẽ phải chịu tất cả các chi phí phát sinh từ hoạt động của văn phòng đại diện nên việc hoạch toán của văn phòng đại diện phụ thuộc hoàn toàn vào doanh nghiệp.

cho thuê văn phòng đại diện

Dịch vụ cho thuê văn phòng đại diện uy tín tại Intracom Riverside

Thuê văn phòng đại diện tại tòa nhà văn phòng Intracom Riverside đáp ứng được các yếu tố về tiện lợi, chi phí hợp lý, chuyên nghiệp, uy tín.

Về tính tiện lợi, văn phòng đại diện sẽ được trang bị đầy đủ các trang thiết bị văn phòng phục vụ cho công việc, liên lạc. Văn phòng được đặt tại vị trí đắc địa về phong thủy, tiện lợi về giao thông, có tính lưu động dễ dàng cho việc giao dịch, trao đổi, gặp gỡ khách hàng.

Tòa nhà Intracom Riverside được trang bị đầy đủ các tiện ích của một tòa nhà văn phòng hiện đại, đạt chuẩn văn phòng hạng A, với các tiện ích về hạ tầng như: Hệ thống quản lý tòa nhà hiện đại, 12 thang máy tốc độ cao, điều hòa trung tâm, phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn, hệ thống điều hòa không khí hiện đại.

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, nhiều chủ đầu tư có ngay giải pháp cho thuê văn phòng chia sẻ, cho thuê văn phòng đại diện khá linh hoạt. Văn phòng chia sẻ cho thuê có mặt ở cả khu vực nội thành và ngoại thành của các thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM. Ngày càng đầu tư về thiết kế, bài trí nội thất, tối ưu công năng sử dụng. Mang lại trải nghiệm hoàn hảo cho các tổ chức nước ngoài đến làm việc tại Việt Nam.

Thiết kế văn phòng làm việc tại Intracom Riverside phù hợp với nhiều ngành nghề, nhiều loại hình công ty. Doanh nghiệp, tổ chức nước ngoài muốn thuê văn phòng đại diện tại Hà Nội không nên bỏ qua.

Tại Intracom Riverside, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm bởi 6 ưu điểm dưới đây:

Thứ nhất, vị trí thuận tiện: Nằm trên trục đường Nhật Tân – Nội bài, tòa nhà văn phòng Intracom Riverside nằm tại vị trí giao thông thuận tiện, kết nối các trọng điểm kinh tế như Sân bay Nội Bài, Trung tâm thành phố Hà Nội, các khu đô thị, trung tâm thương mại, công viên, khu vui chơi,….

Thứ hai, thuộc khu vực đông dân cư, dân trí cao: Tòa tháp văn phòng Intracom Riverside thuộc tổ hợp 3 tòa Chung cư – Văn phòng – Trung tâm thương mại và dịch vụ. Khu vực xung quanh có đầy đủ các tiện ích trường học, bệnh viện, khu vui chơi.

Thứ ba, thiết kế văn phòng hiện đại, tiện nghi, tạo điểm nhấn khác biệt với các văn phòng truyền thống nhàm chán

Thứ tư, không gian gần gũi, tận dụng ánh sáng tự nhiên, mang đến cảm giác thoải mái, tầm view mở rộng nhìn thẳng ra cầu Nhật Tân, sông Hồng và toàn bộ thành phố tuyệt đẹp.

Thứ năm, trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho công việc, cùng với các tiện ích của tòa nhà. Khách hàng sẽ được ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư, thủ tục nhanh gọn. Chủ đầu tư là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, cho thuê văn phòng.

Thứ sáu, hình thức cho thuê linh hoạt, khách hàng có thể thuê 1 chỗ ngồi, hoặc nhiều chỗ ngồi tùy thuộc vào quy mô và nhu cầu doanh nghiệp. Hoặc cũng có thể thuê chỗ theo ngày, theo giờ linh hoạt. Giá thuê sẽ được trao đổi trực tiếp để có được sự hài lòng đến từ đôi bên.

Chúng tôi hiểu rằng mỗi một doanh nghiệp lại có những yêu cầu khác nhau, vì thế dịch vụ cho thuê văn phòng đại diện tại Intracom Riverside cũng mang đến rất nhiều những lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Chất lượng dịch vụ là một trong những tiêu chí hàng đầu mà Intracom Riverside mang đến, từ việc cung cấp không gian văn phòng chuyên nghiệp, hiện đại, đầy đủ trang thiết bị cho đến những dịch vụ quản lý thư từ, lễ tân, hỗ trợ kĩ thuật.

Intracom Riverside cam kết đáp ứng mọi yêu cầu và mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng, bên cạnh đó chúng tôi cũng xây dựng những mối quan hệ với các đối tác ngân hàng, dịch vụ pháp lý và các công ty hỗ trợ khác để đảm bảo khách hàng luôn nhận được sự hỗ trợ toàn diện trong quá trình hoạt động kinh doanh.

Tòa tháp A văn phòng Intracom Riverside không chỉ cho thuê văn phòng đại diện công ty nước ngoài mà đáp ứng mọi nhu cầu thuê văn phòng chuyên nghiệp như văn phòng truyền thống, văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ tại Hà Nội. Intracom Riverside cho thuê văn phòng đại diện giá hợp lý với nhiều ưu đãi. Liên hệ hotline 0358.565.565 để cập nhật những mặt bằng còn trống và chính sách ưu đãi cụ thể.

5/5 - (2 bình chọn)

Liên hệ thuê văn phòng

    Bình luận