Cho Thuê Văn Phòng Diện Tích Nhỏ Tiện Nghi Tại Intracom Riverside

Intracom Riverside cho thuê văn phòng diện tích nhỏ đầy đủ tiện nghi, chất lượng dịch vụ tốt tại Hà Nội. Đặc biệt, vị trí văn phòng ở đây được coi là đắc địa vì có tả thanh long, hữu bạch hổ. Tại đây có sẵn văn phòng 60m2, 70m2, 80m2… Dù thuê văn phòng lớn hay nhỏ bạn cũng nhận được chất lượng dịch vụ và tiện ích tốt nhất tại Intracom Riverside với giá hợp lý nhất.

Các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng văn phòng diện tích nhỏ

Theo khảo sát trên thị trường văn phòng hiện nay thì nhiều công ty có nhu cầu thuê văn phòng diện tích nhỏ. Thứ nhất, có thể quy mô công ty ít nhân sự hoặc nhân sự nhiều người làm việc bên ngoài (như sale, trình dược viên, nghiên cứu thị trường…). Thứ hai là có thể do vốn công ty mỏng, nhu cầu cũng không quá cần thiết thuê văn phòng rộng. Đó đều là những đối tượng nên thuê văn phòng diện tích nhỏ.

Cụ thể hơn, đó là các doanh nghiệp:

– Doanh nghiệp có ít nhân sự cố định

– Doanh nghiệp Startup

– Doanh nghiệp nhỏ, mới thành lập, công ty con, văn phòng đại diện hoặc chi nhánh của tổng công ty

– Doanh nghiệp eo hẹp tài chính cho hạng mục thuê văn phòng

cho thuê văn phòng diện tích nhỏ

Thuê diện tích nhỏ để làm việc là nhu cầu của nhiều công ty hiện nay

Cho thuê văn phòng diện tích nhỏ, địa điểm đẹp

Tòa nhà văn phòng Intracom Riverside có vị trí khá đẹp. Nằm trên trục Nhật Tân – Nội Bài, thuận tiện ra sân bay và vào trung tâm thành phố. Tòa nhà nằm gần ngay lối lên cầu Nhật Tân. Đây là khu vực ven đô nhưng sắp lên Quận, định hướng thành đô thị văn minh. Hiện tại hệ thống giao thông phát triển, phố xá sầm uất, dân cư nhộn nhịp rất thuận lợi cho các công ty đặt trụ sở.

Vị trí của Intracom Riverside là vị trí đắc địa ven sông, có tả thanh long, hữu bạch hổ, hậu chu tước, tiền huyền vũ. Theo quan niệm của dân gian thì đây là vị trí: “Phía sau trồng đỗ, phía trước cấy chiêm/ Hai bên hai tay liềm co lại”. Đây là nơi sẽ thu hút nhiều tài lộc, vượng khí.

Cho thuê văn phòng diện tích linh hoạt

Tòa nhà Intracom Riverside cao 39 tầng, cơ cấu cho thuê hơn 30 tầng. Diện tích sử dụng các tầng cho thuê làm văn phòng tối đa là 704m2/tầng. Chủ đầu tư sẽ ngăn tách không gian để cho thuê văn phòng 60m2 , 50m2 và 70m2… để những đơn vị có nhu cầu thuê văn phòng nhỏ tiện lựa chọn. Tuy diện tích nhỏ nhưng vẫn đảm bảo các tiện ích chung tiện nghi cho tất cả đơn vị thuê trên cùng một tầng. Quý khách có thể đến xem mặt bằng miễn phí để có nhìn nhận khách quan nhất.

Cho thuê văn phòng diện tích nhỏ hiện đại đầy đủ tiện ích, tiện nghi

Intracom Riverside trân trọng mọi khách hàng, đơn vị thuê văn phòng nhỏ cũng được sử dụng đầy đủ mọi tiện ích chung của tòa nhà:

– Khu vực gửi xe sức chứa lớn (hơn 6000m2) tại tầng hầm và 4 tầng nổi.

– 3 thang bộ, 12 thang máy tốc độ cao, hệ thống chiếu sáng, điều hòa âm trần hiện đại, PCCC đảm bảo tiêu chuẩn, mạng điện thoại, internet tốc độ cao, camera an ninh giám sát,…

– Bàn giao hoàn thiện trần, sàn, vách ngăn, cửa ra vào, điều hòa âm trần, hệ thống chiếu sáng, ổ cắm, công tắc nên sẽ tiết kiệm chi phí sửa sang văn phòng.

– Dịch vụ bảo vệ tòa nhà 24/7, dọn vệ sinh sạch sẽ mỗi ngày.

– Hệ thống điện dự phòng luôn sẵn sàng đáp ứng 100% nhu cầu của tòa nhà khi có sự cố điện không may xảy ra.

– Ban Quản lý tòa nhà hỗ trợ khách hàng trong suốt thời gian thuê văn phòng.

văn phòng diện tích nhỏ

Kinh nghiệm thuê văn phòng diện tích nhỏ

Với các Start-up, việc thuê văn phòng nhỏ hoàn toàn hợp lý trong giai đoạn đầu khởi nghiệp để giảm gánh nặng tài chính, nhất là trong tình hình khó khăn chung như hiện nay. Nhưng thuê văn phòng nhỏ ra sao để vừa tiết kiệm ngân sách lại vừa đảm bảo hoạt động của công ty và hưởng các tiện ích đa dạng?

Vì thường thì văn phòng lớn, giá thuê đắt đỏ sẽ full tiện ích nên doanh nghiệp lo lắng thuê diện tích nhỏ sẽ bị hạn chế, thiếu thốn tiện ích và không đảm bảo quyền lợi. Kinh nghiệm là bạn cần biết những bí quyết lựa chọn thuê văn phòng nhỏ cũng như những ưu đãi cho thuê văn phòng dành cho Start-up tại dự án dưới đây.

Làm rõ các khoản chi phí trước khi ký hợp đồng thuê văn phòng

Chi phí thuê văn phòng thường bao gồm phí thuê diện tích thực tế và phí dịch vụ. Có dự án báo giá đã bao gồm phí dịch vụ, tiền điện nước, có dự án không báo giá gồm phí các dịch vụ này. Ngoài ra có thể có những chi phí phát sinh khác (phí quản lý, phí sửa chữa, phí tăng ca…) tùy vào tình hình thực tế và chính sách tại các dự án.

Bởi vậy, khi có ý định thuê văn phòng cần trao đổi kỹ với chủ đầu tư về các khoản chi phí, các trang thiết bị được sử dụng… để tránh hiểu sai cũng như những khoản phí phát sinh không mong muốn cho công ty Start-up. Nhiều người chủ quan không làm rõ các chi phí phát sinh này nên khi đưa công ty vào vận hành rồi thì mới tá hỏa vì các khoản chi phí trên bất hợp lý, dẫn tới gánh nặng về tài chính.

Kiểm tra diện tích văn phòng trên hợp đồng thuê

Điều này nhằm đảm bảo diện tích sử dụng thực tế không chênh lệch với diện tích cho thuê trên hợp đồng. Bạn đừng tin hoàn toàn 100% vào bản vẽ thiết kế mặt bằng mà chủ đầu tư, chủ cho thuê đưa cho bạn. Diện tích này liên quan mật thiết tới giá thuê fix, các chi phí phát sinh… nên bạn phải tỉnh táo kẻo sau này chi phí đội lên nhiều mà không biết do đâu.

Các cách tính diện tích văn phòng cho thuê: diện tích NET, diện tích GROSS.

– Diện tích NET: là phần diện tích thực mà người thuê sử dụng diện tích đó để làm khu vực cho nhân viên làm việc, kể cả phần diện tích của các cột vẫn tính chung vào diện tích thuê. Đa phần cách tính này được áp dụng trong các tòa nhà hạng B, C.

– Diện tích GROSS: là phần diện tích thực mà doanh nghiệp sử dụng tương tự như diện tích Net. Mọi diện tích mặt sàn đều được tính kể cả cột. Ngoài ra, cách tính này thêm diện tích sử dụng chung nữa như là hành lang, nhà vệ sinh, ban công… Đa phần cách tính này được áp dụng trong các tòa nhà hạng A.

Kinh nghiệm thuê văn phòng diện tích nhỏ cho Start-up

Tính diện tích Gross tốn chi phí hơn cách tính Net. Diện tích Gross = Diện tích Net nhân hệ số từ 1,2 đến 1,4.

Thêm một lưu ý, có những chủ đầu tư không uy tín cho thuê văn phòng “lệch” so với diện tích thực. Một vài mét vuông “ăn gian” này sẽ là khoản phí lớn qua các tháng đối với những công ty nhỏ, đang cần tiết kiệm tài chính.

Thuê văn phòng diện tích nhỏ đã trang bị đủ tiện ích

Văn phòng đã có đầy đủ hệ thống chiếu sáng, điều hòa, lát sàn gạch, sơn tường, internet,… sẽ giúp hạn chế chi phí và thời gian cho việc đầu tư mua sắm, sửa sang, set-up văn phòng. Doanh nghiệp có thể triển khai hoạt động được ngay mà không phải chờ đợi thời gian thi công, thiết kế. Thông thường, thuê mặt bằng thô xong thì doanh nghiệp cần mất khoảng thời gian đầu chưa đi vào hoạt động được ngay vì vướng decor, thiết kế lại mặt bằng. Trong khi chi phí thuê mặt bằng giai đoạn này vẫn phải chi trả.

Ngoài ra các tiện ích thiết yếu như nhà vệ sinh, nước sạch, điện, thang máy… cũng cần được đảm bảo cho nhu cầu sử dụng lâu dài. Đừng vì giá thuê rẻ mà bỏ qua những yếu tố này vì văn phòng là nơi chúng ta sử dụng một khoảng thời gian dài mỗi ngày, là nơi tiến hành rất nhiều hoạt động kinh doanh, trao đổi, hợp tác, lên ý tưởng, phát triển các kế hoạch… Bởi thế, bạn hãy khảo sát thật kỹ trước khi đặt bút ký quyết định thuê chính thức. Nơi làm việc không đơn giản chỉ là chỗ để ngồi làm việc. Đó còn là nơi để nhân viên cảm thấy thoải mái khi ăn uống, nghỉ ngơi, đi vệ sinh… Thế nên bất cứ hạng mục nào liên quan, bạn cũng phải khảo sát kỹ.

Intracom Riverside cho thuê văn phòng diện tích nhỏ giá rẻ, ưu đãi cho Startup

Chi phí thuê văn phòng với các công ty nhỏ mới thành lập là vấn đề quan trọng. Hãy tiết kiệm chi phí thuê văn phòng với văn phòng Intracom Riverside – một dự án được đầu tư bởi Intracom Group. Diện tích vừa vặn với nhu cầu mà vẫn đảm bảo các tiện ích hiện đại, dịch vụ chu đáo. Đặc biệt, dự án còn có ưu đãi lớn dành riêng cho các doanh nghiệp Startup. Đây là chính sách chỉ có ở Intracom Riverside bởi chủ đầu tư Intracom có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành bất động sản, dưới sự lãnh đạo của Chủ tịch HĐQT, TGĐ Nguyễn Thanh Việt – Shark Việt (nhà đầu tư chính trong chương trình Shark Tank VietNam mùa 3).

Thuê văn phòng diện tích nhỏ tại Intracom Riverside giúp cho bạn toàn tâm toàn ý phát triển công ty. Bởi mặt bằng cho thuê ở đây không thua kém văn phòng hạng A nào về tiện nghi, tiện ích, dịch vụ. Địa điểm ở đây cực đẹp, tiện nghi hiện đại, tiện ích cả nội khu và ngoại khu đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của công ty. Đặc biệt, giá rất hợp lý, hiếm có mặt bằng cho thuê nào sở hữu A – Z mọi ưu điểm mà lại có giá thuê phân khúc rẻ như Intracom Riverside.

Quý khách được làm việc trực tiếp với chủ đầu tư, không qua trung gian, xem mặt bằng miễn phí. Bàn giao nhanh sau khi ký hợp đồng thuê, tiết kiệm thời gian, công sức. Trong tầm giá và quy mô hiếm có địa điểm cho thuê văn phòng diện tích nhỏ nhiều điểm nổi trội như Intracom Riverside. Quý khách cân nhắc tài chính và nhu cầu để thuê diện tích phù hợp cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, Intracom Riverside còn cho thuê văn phòng diện tích lớn để đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp có quy mô kinh doanh vừa và lớn, có đội ngũ nhân sự lớn. Để tham khảo thêm chính sách cho thuê, giá thuê chi tiết và xem mặt bằng quý khách vui lòng liên hệ chủ đầu tư của Intracom Riverside.

5/5 - (1 bình chọn)

Liên hệ thuê văn phòng

    Bình luận