Cho Thuê Văn Phòng Giá Rẻ Hà Nội Uy Tín Và Chuyên Nghiệp

Các từ khóa tìm kiếm nơi cho thuê văn phòng giá rẻ Hà Nội chưa bao giờ hot đến vậy. Nhu cầu các doanh nghiệp cần tìm trụ sở văn phòng tại Hà Nội đang gia tăng mạnh mẽ, bất chấp dịch bệnh Covid có những tác động tiêu cực.

Nhu cầu thuê văn phòng giá rẻ của các doanh nghiệp thế nào?

Hơn ai hết, những doanh nghiệp trụ vững qua cơn khủng hoảng Covid là người hiểu rõ giá trị của những đồng tiền lợi nhuận kiếm được, phải trả giá và vất vả thế nào. Trong khi ngoài thương trường vốn ác liệt như chiến trường kia, dịch bệnh làm cho tình hình ác liệt hơn. “Sống sót” qua thời kỳ dịch bệnh và phát triển hơn chứng tỏ công ty đó có nội lực tốt, biết nắm bắt thời cơ và chi tiêu ngân sách hợp lý.

Nhu cầu thuê văn phòng giá rẻ không ngừng tăng cao.

Dễ hiểu khi nhu cầu tìm nơi cho thuê văn phòng giá rẻ Hà Nội lại sốt rần rần gần đây. Nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa giảm nhân lực, quy mô nên thuê văn phòng rẻ để tiết kiệm chi phí hơn, tránh lãng phí. Các starup cũng thuê văn phòng rẻ để vừa hoạt động vừa dò xét thêm địa điểm đó có phù hợp không. Các công ty mở chi nhánh, văn phòng mới cũng muốn tìm văn phòng giá rẻ để tiết kiệm ngân sách.

Ở đâu cho thuê văn phòng giá rẻ Hà Nội?

Doanh nghiệp nào cũng muốn thuê văn phòng Hà Nội giá rẻ nhưng phải xứng đáng với đồng tiền bát gạo bỏ ra. Bởi khoản thuê văn phòng là khoản trường kỳ lâu dài, tháng nào cũng phải chi trả, dù tình hình làm ăn của công ty thăng trầm như thế nào. Nên nếu thuê được giá rẻ mà phù hợp thì sẽ bảo toàn được ngân sách hơn, nhất là khi phía trước, thị trường kinh doanh hẳn còn không ít sóng gió. Những mẹo sau đây giúp bạn tìm được nơi cho thuê văn phòng giá rẻ Hà Nội phù hợp.

Tìm những vị trí đẹp, không nhất thiết ở nội đô

Các tòa nhà văn phòng hạng A nhất thiết phải có tiêu chí là vị trí đẹp, mặt tiền giáp con đường huyết mạch, giữa khu nội đô đông dân. Ví dụ như tòa Lotte Center Hanoi ở Liễu Giai chẳng hạn. Giá thuê ở đây từ 30$/m2/tháng. So với mặt bằng chung thì giá khá cao, thích hợp với các doanh nghiệp có ngân sách ổn định. Nếu bạn muốn thuê văn phòng 5 – 10 – 15 triệu thì hẳn là khu hạng A ở vị trí nội đô đắc địa này không phù hợp lắm.

Thay vì chăm chăm tìm các vị trí nội đô có văn phòng hạng A cao cấp thì sao bạn không thử dịch ra xa một chút, ngay rìa nội đô thôi. Có những tòa văn phòng thiết kế sang trọng, chuyên nghiệp không kém gì văn phòng cao cấp và có giao thông thông thoáng. Như tòa Intracom Riverside Nhật Tân chẳng hạn. Giá rất mềm, hơn nữa, đi vào nội đô chỉ mất từ 7 phút. Ra bến xe Mỹ Đình hay sân bay Nội Bài chỉ khoảng 10 phút mà thôi.

Rất nhiều văn phòng ở ngoại ô đáp ứng tiêu chí chất lượng và giá rẻ.

Lựa chọn mô hình cho thuê văn phòng giá rẻ Hà Nội phù hợp

Bạn biết không? Thị trường cho thuê văn phòng giá rẻ muôn hình vạn trạng lắm. Có đủ mô hình cho thuê, bạn nên tìm hiểu xem, mô hình nào thích hợp với công ty bạn thì bạn thuê nhé, tương ứng với mỗi mô hình thì mức giá cũng khác nhau đấy.

– Mô hình cho thuê văn phòng trọn gói: bạn sẽ thuê trọn tiện ích của văn phòng, sở hữu riêng không gian và diện tích cố định. Bù lại, bạn sẽ phải trả khoản tiền hằng tháng từ 10 triệu đồng – 20 triệu đồng, tùy văn phòng hạng gì, ở đâu? Nhưng nói chung là mô hình này giá nhỉnh hơn các mô hình khác. Bạn sẽ có sự an toàn, bảo mật, riêng tư mà!

– Mô hình chia sẻ là bạn sẽ dùng chung, thuê chung diện tích sàn cùng với nhiều cá nhân, công ty khác. Không gian làm việc cởi mở, giá rẻ hơn nhưng nếu công ty bạn đông người thì cũng sẽ có bất tiện. Giá thuê trung bình 5 – 10 triệu đồng tùy số lượng nhân sự làm việc và diện tích thuê.

– Mô hình văn phòng ảo là mô hình cho thuê văn phòng giá rẻ nhất Hà Nội. Bạn có địa chỉ hợp pháp đăng ký kinh doanh khá ngắn gọn, đẹp và dễ nhớ. Tuy nhiên, không gian sở hữu thực tế thì lại là 0m2. Bởi vì theo các gói hợp đồng, bạn thường bị giới hạn số giờ làm việc/ tiếp khách thực tế tại văn phòng. Nhưng với các công ty nhỏ, nhân sự làm bên ngoài hoặc ở nhà, thì điều này cũng không là vấn đề.

Ưu tiên các chủ cho thuê uy tín, chuyên nghiệp

Cũng như khi người ta đi thuê nhà vậy, khi chủ doanh nghiệp đi thuê văn phòng, tâm lý chung là muốn thuê ổn định lâu dài.

cho thuê văn phòng giá rẻ hà nội

Tìm các chủ cho thuê uy tín để yên tâm thuê lâu dài.

Vậy nên, hãy tìm văn phòng giá rẻ Hà Nội uy tín từ đầu. Bạn sẽ yên tâm vận hành công ty mà không phải cứ nơm nớp lo phải tìm văn phòng mới làm gì. Khi công ty có “nhà” ổn định thì dễ bề phát triển hơn. Tại Hà Nội, bạn hãy tìm những nơi cho thuê lâu năm, uy tín, có nhiều công ty lớn thuê.

Ví dụ như tới khu Duy Tân – được mệnh danh là “thung lũng Silicon Việt Nam”, bạn có thể thuê văn phòng tại Intracom Duy Tân, nơi đây được công ty Intracom của Shark Nguyễn Thanh Việt đầu tư. Rất nhiều “ông lớn” doanh nghiệp đã thuê văn phòng ở đây và thịnh vượng lâu dài. Các giấy tờ thuê, hợp đồng, công chứng đều minh bạch, hợp pháp.

Điều quan trọng nhất khi đi tìm nơi cho thuê văn phòng giá rẻ Hà Nội, là giá rẻ. Nhưng điều quan trọng không kém là chất lượng. Vậy nên, hãy làm cán cân “giá rẻ” và “chất lượng” cân bằng với nhau, khi bạn bỏ tiền ra thuê dù rẻ thì cũng là tiền, là tiền thì đều quý. Hãy thuê căn phòng có hạ tầng đồng bộ, thiết kế đẹp, không gian chuyên nghiệp để tận dụng làm hình ảnh truyền thông cho công ty nhé.

Tìm hiểu ngay:

5/5 - (1 bình chọn)

Liên hệ thuê văn phòng

    Bình luận