Bí Quyết Cho Thuê Văn Phòng Mini Hà Nội Kiếm Bộn Tiền

Thị trường cho thuê văn phòng hiện nay ghi nhận những mô hình cho thuê văn phòng mới, cập nhật các xu hướng trên thế giới và đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp Việt Nam. Đặc biệt là mô hình cho thuê văn phòng mini dù mới xuất hiện nhưng đã làm mưa làm gió thị trường. Vậy làm cách nào để chủ đầu tư cho thuê văn phòng mini Hà Nội giá tốt, chiếm lĩnh thị trường và hốt bộn tiền?

Đánh giá về nguồn cung và cầu văn phòng mini tại Hà Nội

Nhắc tới văn phòng là nhắc tới một diện tích rộng rãi cho nhiều người cùng ngồi làm việc, đủ mọi phòng ban? Đó chỉ là quan niệm xưa thôi. Hiện nay, có những văn phòng mini Hà Nội cho thuê chỉ 9m2? Thật kỳ lạ phải không? Văn phòng gì mà nhỏ tí ti vậy?

Văn phòng mini là xu hướng phổ biến trên thế giới nhưng mới xuất hiện ở Việt Nam, diện tích chỉ từ 9m2, 12m2, 15m2 trở lên tới 30m2. Đất chật người đông, số doanh nghiệp tăng vùn vụt kéo theo nhu cầu thuê văn phòng tăng. Nhưng không phải công ty nào cũng vài chục tới hàng trăm người, không phải công ty nào cũng có hàng chục triệu thuê văn phòng rộng rãi. Một giải pháp thuê văn phòng diện tích nhỏ phù hợp với nhu cầu, tiết kiệm diện tích được nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp startup quan tâm.

cho thuê văn phòng mini hà nội

Nhu cầu thuê văn phòng mini hiện nay rất cao vì nhiều doanh nghiệp muốn tiết kiệm ngân sách

Tham gia vào thị trường cho thuê văn phòng tại Hà Nội, bạn sẽ trải nghiệm sức hút của mô hình này, tất nhiên, sẽ nếm trải sự cạnh tranh khốc liệt từ nhiều nhà đầu tư khác. Tuy nhiên, đứng trước nhu cầu cao của doanh nghiệp, mô hình này xứng đáng để bạn đầu tư sinh lời.

Bí quyết nào giúp cho thuê văn phòng mini Hà Nội được giá?

Nếu tìm hiểu thị trường bất động sản Hà Nội thì bạn sẽ nhận thấy có rất nhiều người cho thuê văn phòng mini. Thế nhưng, đừng lo lắng. Áp dụng các bí quyết sau đây sẽ giúp văn phòng của bạn “đắt như tôm tươi”, hút khách ầm ầm, kích thích khách thuê lâu dài.

Chọn vị trí đẹp và thuận tiện về giao thông

Các doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng mini thường là doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp startup. Thế nhưng, yêu cầu của họ khi thuê sàn văn phòng vẫn phải đáp ứng các tiêu chí cơ bản. Tiên quyết là yếu tố vị trí. Không ai muốn đi quá xa, tới nơi hẻo lánh để chui vào làm trong một văn phòng nhỏ xíu cả, rất mệt mỏi và bí bách.

Thế nên, diện tích mình đã hẹp rồi thì cần phải lựa vị trí đẹp để dễ quảng cáo, dễ hút khách. Địa điểm nên ở khu đông dân cư, có giao thông thoáng, dễ kết nối với nhiều tuyến đường khác nhau để thuận lợi di chuyển. Cùng một văn phòng mini 10m2 chẳng hạn nhưng văn phòng nào có vị trí đẹp hơn thì sẽ được giá hơn. Nếu muốn không ế ẩm và cho thuê được giá cao thì nên chọn vị trí đẹp để văn phòng tọa lạc.

Cho thuê văn phòng mini Hà Nội với đa dạng diện tích sàn

Quy mô nhân sự mỗi doanh nghiệp mỗi khác. Cùng là cho thuê văn phòng startup Hà Nội, nhưng có công ty tới 20 người làm việc, có công ty chỉ vỏn vẹn có 2 – 3 người. Vậy nên, khi tiếp cận nhóm khách hàng này để cho thuê văn phòng mini Hà Nội thì bạn cần phải chia nhỏ sàn văn phòng của mình ra các diện tích khác nhau, ví dụ: 9m2, 10m2, 15m2, 20m2, 25m2, 30m2. Tương ứng với mỗi diện tích đi kèm mức giá phù hợp.

Có những văn phòng mini thậm chí nhỏ chỉ từ 9m2

Như thế sẽ dễ dàng cho doanh nghiệp lựa chọn, đồng thời, giúp bạn không bị để vụt khỏi tay khách hàng nào. Ví dụ, bạn chỉ có văn phòng cho thuê tại Hà Nội 9m2 nhưng công ty lại cần diện tích 25m2 cơ, thì bạn cũng có sẵn luôn.

Có đầy đủ tiện nghi đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp

Một sàn văn phòng có đủ nội thất, bàn ghế, trang thiết bị sẵn sàng sẽ hấp dẫn khách hơn một cái phòng chỉ nguyên cái sàn, ngoài ra không trang bị gì khác. Bạn nên chú tâm đầu tư khâu tiện ích văn phòng: tủ để hồ sơ, bàn ghế… để khách ưng ngay cái nhìn đầu tiên. Tâm lý chung của khách hàng khi thuê sàn mini là tiết kiệm chi phí, không muốn đầu tư nhiều vào văn phòng thế nên bạn nên đầu tư trang trí và hoàn thiện tiện ích để đánh vào tâm lý của khách.

Khi diện tích sàn quá nhỏ mà bạn muốn khách hàng trải nghiệm tiện ích đa dạng hơn thì có thể kết hợp với mô hình văn phòng chia sẻ như sau: tất cả các công ty thuê văn phòng mini Hà Nội đều được dùng các tiện ích chung ở một khu ngoài diện tích sàn: máy in, máy fax, máy chiếu… Giải thích với khách làm như thế sẽ tiết kiệm hơn cho khách và giúp tối ưu diện tích làm việc của khách hơn.

Tuy diện tích nhỏ nhưng văn phòng mini cần có tiện ích đáp ứng nhu cầu cơ bản của doanh nghiệp

Chính sách ưu đãi cho khách

Nếu hai nơi cho thuê văn phòng mini Hà Nội có tiện nghi, diện tích xêm xêm nhau thì khách hàng hẳn sẽ bị thuyết phục bởi nơi nào có nhiều ưu đãi hơn. Bạn nên thân thiên gửi tới khách những ưu đãi lơn khi xuống tiền thuê luôn văn phòng. Các chính sách ưu đãi thu hút khách thường là: giảm giá, miễn phí tiền dịch vụ 1 tháng, giảm tiền thuê trong tháng đầu tiên, tặng quà…

Ở trên là một số cách giúp các chủ cho thuê văn phòng mini Hà Nội tìm được nhiều khách hàng và ký được nhiều hợp đồng thuê lâu dài. Thị trường văn phòng mini còn rộng mở, cũng hứa hẹn còn nhiều tiềm năng, xứng đáng để bạn quan tâm và đầu tư sinh lời.

++ Xem thêm: Giá cho thuê văn phòng tại Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)

Liên hệ thuê văn phòng

    Bình luận