Cho Thuê Văn Phòng Quận Ba Đình và những lợi ích

Ba Đình là một quận nội đô nổi tiếng với nhiều địa danh văn hóa, lịch sử. Bên cạnh đó, kinh tế, hạ tầng đô thị phát triển cũng thu hút nhiều doanh nghiệp tìm nơi cho thuê văn phòng quận Ba Đình. Vậy cần chú ý điều gì khi tìm thuê văn phòng tại đây?

Những ưu thế vượt trội của các nơi cho thuê văn phòng quận Ba Đình

Hà Nội là “đầu não” của cả nước về nhiều mặt, trong đó có kinh tế. Ba Đình là một trong bốn quận nội đô nên giữ trọng trách rất quan trọng, làm đòn bẩy kinh tế mạnh mẽ. Thị trường cho thuê văn phòng tại Hà Nội nói chung và cho thuê văn phòng quận Ba Đình nói riêng rất sôi động. Rất nhiều công ty, văn phòng đã chọn Ba Đình là “miền đất hứa” để đặt văn phòng, tạo nền móng ổn định và vững chắc để tạo đà phát triển.

cho thuê văn phòng quận Ba Đình

Sở hữu hệ thống giao thông hoàn thiện & thuận lợi

Các nơi cho thuê văn phòng quận Ba Đình có ưu thế về giao thông. Các tuyến đường tại quận đa dạng, chất lượng, kết nối với các quận nội đô khác như Đống Đa, Hoàn Kiếm dễ dàng. Từ Ba Đình đi các quận ngoại thành như Cầu Giấy, Long Biên, Đông Anh… rất thuận tiện.

Nếu đặt văn phòng tại đây, nhân viên của bạn sẽ di chuyển thoải mái bằng cả phương tiện cá nhân và công cộng. Bởi tuyến buýt nhanh BRT Hà Nội chạy từ Kim Mã (Ba Đình) tới Yên Nghĩa. Tuyến đường sắt Cát Linh – Hà Đông cũng đi qua Ba Đình, rút ngắn thời gian di chuyển trong thành phố. Các tuyến xe buýt thường qua Ba Đình rất nhiều.

Có vị trí phong thủy đắc địa

Từ xưa, trong việc chọn nhà cửa đất đai, người xưa coi những vùng đất có sông liền kề hoặc chảy qua như Ba Đình là rất đẹp. Theo quan niệm phong thủy, sông nước – hành thủy – có ý nghĩa sinh sôi, dồi dào, thuận lợi. Có câu chúc: “tiền vào như nước” hay “tài lộc như nước”.

Ba Đình có con sông Tô Lịch chảy qua, lại kế bên con sông Hồng. Mực nước sông ổn định, êm đềm mang lại sự thuận buồm xuôi gió cho các công ty. Khi cần thuê văn phòng tại Hà Nội thì Ba Đình là một nơi không thể bỏ qua.

Cho thuê văn phòng quận Ba Đình – đa dạng mô hình, phân khúc

Vì là một “mảnh đất màu mỡ” được nhiều doanh nghiệp săn đón tìm nơi cho thuê văn phòng nên các nhà đầu tư bất động sản đã nườm nượp về đây, cất lên những tòa văn phòng đa dạng thiết kế, mô hình, giá cả. Đây cũng là điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp tận dụng lựa chọn được nơi cho thuê văn phòng quận Ba Đình với giá cạnh tranh nhất.

Đón đầu các xu hướng thuê văn phòng mới trên thế giới, bên cạnh cho thuê văn phòng truyền thống, trọn gói thì ở Ba Đình cũng phổ biến các mô hình: văn phòng chia sẻ, văn phòng ảo. Bất cứ nhu cầu thuê văn phòng nào của doanh nghiệp cũng được đáp ứng khi tiếp cận thị trường văn phòng Ba Đình.

Những bước cần thiết để thuê văn phòng thành công tại Ba Đình

Đầu tiên, hãy xác định ngân sách bạn chi trả cho khoản thuê văn phòng mỗi tháng này là bao nhiêu. Bước này giúp khoanh vùng các văn phòng nằm trong khả năng tài chính của bạn, đồng thời loại bỏ các văn phòng vượt quá khả năng thuê. Thời gian của bạn sẽ tiết kiệm hơn khi tìm nơi cho thuê văn phòng quận Ba Đình.

Tiếp theo, hãy vận dụng hết các mối quan hệ và sức lan tỏa của mạng xã hội, tìm kiếm thông tin trên internet để khoanh vùng các địa điểm cho thuê văn phòng quận Ba Đình và các nhà đầu tư uy tín. Xem review của các văn phòng đã & đang thuê ở đó về chất lượng dịch vụ, hạ tầng ra sao?

Đừng quên sổ bút để ghi chú lại các thông tin. Điều này có ích khi gặp chủ cho thuê để đàm phán giá. Vì bạn sẽ biết giá thị trường cho phân khúc văn phòng này là như thế nào? Đưa ra dẫn chứng cụ thể với chủ cho thuê để chốt mức giá hợp lý hơn.

Khi thực tế khảo sát văn phòng, tỉnh táo lựa chọn sàn văn phòng có diện tích phù hợp với công ty của bạn. Cân nhắc tới kế hoạch phát triển nhân sự, mở rộng quy mô công ty trong tương lai để chọn văn phòng lý tưởng nhất. Ví dụ, hiện công ty bạn có 20 người, nhưng theo đà phát triển, 1 năm nữa có thể lên tới 40 người. Vậy thì bạn nên thuê sàn văn phòng rộng hơn 20 người để linh hoạt tuyển dụng. Tránh trường hợp, không thể mở rộng công ty vì văn phòng quá nhỏ.

Như đã nói, thị trường cho thuê văn phòng tại Hà Nội rất sôi động, nhiều lựa chọn. Nếu không nhất thiết phải đặt vị trí văn phòng tại Ba Đình, bạn có thể mở rộng phạm vi ra khu Cầu Giấy, Nhật Tân… đều là những khu gần nội đô, giao thông thông thoáng, tiện ích phát triển đa dạng. Intracom là nhà đầu tư các công trình văn phòng chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu của các công ty.

Thuê được một văn phòng tốt, công ty như “hổ mọc thêm cánh” bởi có nhiều thuận lợi để phát triển. Chúc các bạn tìm đuợc nơi cho thuê văn phòng quận Ba Đình và văn phòng ở Hà Nội như ý.

>> Thông tin hữu ích: Intracom Riverside cho thuê văn phòng nhỏ tại Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)

Liên hệ thuê văn phòng

    Bình luận