Cho Thuê Văn Phòng Quận Hai Bà Trưng

Hai Bà Trưng là một quận nội đô của Hà Nội. Có dân cư đông đúc, giao thông nhộn nhịp, kinh tế phát triển mạnh, đây là địa bàn nhiều doanh nghiệp hướng tới để thuê văn phòng. Vì vậy, thị trường cho thuê văn phòng quận Hai Bà Trưng vô cùng sôi động. Những điều được và mất khi thuê văn phòng tại đây là gì? Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Lợi ích của việc tìm nơi cho thuê văn phòng quận Hai Bà Trưng

Cùng với Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa thì Hai Bà Trưng là một trong những quận nội đô có bề dày lịch sử – văn hóa và tốc độ kinh tế phát triển nhanh. Rất nhiều công ty lớn đặt văn phòng tại địa bàn này. Nhiều đơn vị bất động sản cũng chớp thời cơ, đầu tư thiết kế – thi công nhiều văn phòng cho thuê đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Vậy, các nơi cho thuê văn phòng quận Hai Bà Trưng mang lại lợi ích gì?

Cho thuê văn phòng quận Hai Bà Trưng

Các văn phòng ở Hai Bà Trưng có vị trí nội đô nhộn nhịp, sầm uất

Văn phòng cho thuê có vị trí đẹp & giao thông thuận lợi

Địa bàn quận Hai Bà Trưng có đông nhà hàng, cà phê, trung tâm thương mại… nên khi đặt văn phòng tại đây, các nhân viên, nhất là nhân viên trẻ sẽ rất hứng thú. Các buổi liên hoan của công ty cũng tìm địa điểm dễ dàng. Khi cần giao dịch với đối tác, khách hàng tại công ty, họ cũng dễ tìm kiếm địa điểm và ấn tượng bởi công ty có vị trí đẹp. Dùng địa chỉ để đăng ký kinh doanh hay ghi hồ sơ giấy tờ, khiến người xem dễ nhớ và ấn tượng.

Ngoài ra, giao thông của khu vực cho thuê văn phòng quận Hai Bà Trưng cũng rất thuận lợi vì quận này định hướng phát triển lên đô thị văn minh của thành phố, kết cấu hạ tầng giao thông sẽ còn tốt hơn trong tương lai. Từ đây thuận lợi di chuyển trong nội đô hay ra các huyện ngoại thành Hà Nội.

Đa dạng các mô hình cho thuê văn phòng quận Hai Bà Trưng

Tại Hai Bà Trưng, các văn phòng cho thuê cung cấp nhiều gói dịch vụ khá đa dạng như: thuê trọn gói, thuê văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ. Dù công ty bạn có đông nhân viên hay ít nhân viên, dù thời gian làm có cố định hay linh hoạt thì cũng có thể lựa chọn được một mô hình phù hợp. Phân khúc giá của thị trường cho thuê văn phòng quận Hai Bà Trưng đa dạng bởi có nhiều nhà đầu tư cạnh tranh.

Cho thuê văn phòng quận Hai Bà Trưng

Tính toán những ưu – nhược điểm của khu vực trước khi ký hợp đồng thuê văn phòng

Những hạn chế của một văn phòng thuê tại Hai Bà Trưng

Người sống ở Hà Nội thường có câu cửa miệng: “Hà Nội không vội được đâu” bởi có “đặc sản” tắc đường, nhất là vào giờ đi làm, tan tầm. Đặc sản này càng phổ biến ở các con phố tại Hai Bà Trưng cũng như các quận nội đô khác, vì mật độ dân số ở đây rất cao. Đặt văn phòng tại nội đô, tâm lý nhân viên sẽ có phần e ngại vì tâm lý mỏi mệt, thời gian đi đường lâu.

Mặc khác, vì là nội đô nên lượng xe cộ di chuyển nhiều, dân cư đông khiến cho tình trạng ô nhiễm không khí, ô nhiễm tiếng ồn cũng là vấn đề bạn có thể cân nhắc khi quyết định thuê lâu dài. Giá cả ăn uống, sinh hoạt tại khu vực này cũng khá đắt đỏ.

Đặc biệt là giá thuê, chi phí ở đây so với khu vực khác cao hơn nhiều lần. Bạn cần xác định rõ ngân sách của mình có đủ khả năng chi trả cho việc thuê văn phòng ở vị trí vàng của thủ đô này hay không. Hãy áp dụng các mẹo thương lượng giảm giá để có mức giá tốt, thuê được lâu dài.

Thuê văn phòng giá rẻ ở Hà Nội bằng cách nào?

Hà Nội có nhiều quận huyện ngoài 4 quận nội đô, cũng rất phát triển. Hệ thống giao thông nói chung kết nối và lưu thông tốt. Vậy nên, nếu không quá đặt mục tiêu nhất định phải tìm nơi cho thuê phòng làm việc tại Hai Bà Trưng thì bạn có thể cân nhắc ở các quận huyện khác để có mức giá thuê rẻ hơn.

Trong khi khảo sát văn phòng, hãy thương lượng để có giá thuê tốt nhất, bằng cách đưa ra các ví dụ về văn phòng trong cùng khu vực có giá thuê thấp hơn. Nói về tình hình kinh doanh khó khăn của công ty do ảnh hưởng của dịch bệnh. Đề nghị hỗ trợ chi phí thuê những tháng đầu vì công ty phải tu bổ cải tạo lại.

Thuê các văn phòng ở rìa nội đô cũng là xu hướng hiện nay của các doanh nghiệp

Lúc ký hợp đồng, bắt buộc phải có công chứng để yên tâm thuê lâu dài. Có điều khoản không được tăng quá 10% tiền thuê văn phòng vào lần tăng giá thuê định kỳ, tránh tranh chấp không đáng có sau này về tiền bạc.

Tại Hà Nội, có tòa văn phòng Intrcom Riverside giá thuê mềm, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm trụ sở văn phòng. Nằm bên bờ sông Hồng, ngay chân cầu Nhật Tân, Intrcom Riverside rất thuận tiện đi vào nội đô hay ra ngoại đô chỉ từ 5 phút.

Tóm lại, thị trường cho thuê văn phòng quận Hai Bà Trưng sôi động vì cung – cầu đều lớn. Hãy tỉnh táo lựa chọn được văn phòng phù hợp nhất với công ty mình, không chỉ ở Hai Bà Trưng mà nhiều địa điểm khác ở Hà Nội.

++ Tham khảo ngay: Thị Trường Cho Thuê Văn Phòng Quận Đống Đa 2022

5/5 - (1 bình chọn)

Liên hệ thuê văn phòng

    Bình luận